Pokémon GO Mod 0.261.0 (2023 Fake GPS/Radar Hack)

Thể Loại Phiêu lưu
Kích Thước Varies with device
Phiên Bản 0.261.0
Phát Hành
Cập Nhật: 31/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Thương hiệu Pokémon đã thay đổi đáng kể cách thế giới kể từ khi nó ra mắt. Anime đã thành công vang dội trên toàn thế giới và nó vẫn tiếp diễn cho đến ngày nay sau hàng nghìn tập phim.

Bởi vì điều này, nhượng quyền thương mại ăn khách đã tạo ra một trò chơi thẻ bài, trò chơi điện tử và thậm chí cả trò chơi di động thành công. Nếu bạn là một người hâm mộ Pokémon, trò chơi di động này là dành cho bạn!

pokemon-go-mod-apk-new-update

Pokémon GO mở khóa tất cả tính năng

Pokémon đã phá đảo thế giới vào năm 2016 khi họ phát hành trò chơi hoàn toàn mới Pokémon Go! Trò chơi này hiện đã có hơn 100 triệu lượt tải xuống chỉ trong Cửa hàng Google Play! Trong trò chơi mang tính cách mạng này, Niantic đã giới thiệu một cách bắt Pokémon hoàn toàn mới bằng cách tích hợp thực tế ảo vào trò chơi này.

Trong trò chơi này, bạn có thể khám phá thế giới bên ngoài và bắt Pokémon khi bạn có thể tìm thấy chúng. Ngoài ra, bạn có thể cạnh tranh trong các trận chiến trong phòng tập thời gian thực và hợp tác với các huấn luyện viên khác trong Raid Battles! Có rất nhiều tính năng khác đang chờ đợi bạn trong trò chơi tuyệt vời này. Đọc để tìm hiểu thêm!

Pokémon Go là gì?

Khi bạn nhắc đến Pokémon với bất kỳ ai ngày nay, họ sẽ ngay lập tức biết nó là gì. Rốt cuộc, giờ đây nó đã trở thành một cái tên quen thuộc và gây chú ý trên toàn thế giới. Nhờ loạt phim hoạt hình Pokémon thành công vẫn đang tiếp tục cho đến ngày nay, thương hiệu này vẫn đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ. Thương hiệu nhượng quyền thương mại này đã sinh ra hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới đang say sưa tìm kiếm các tập phim, phim, đồ chơi, thẻ bài và thậm chí cả trò chơi di động mới nhất!

Nếu bạn là một người hâm mộ Pokémon thì khó có thể không biết về Pokémon Go. Nó đã gây ra một sự cường điệu như vậy vào năm 2016 và nó vẫn đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ cho đến ngày nay. Rốt cuộc, ai mà không biết về một trò chơi cho phép bạn bắt Pokémon ngoài đời?

Đó là tiền đề của trò chơi tuyệt vời này. Các nhà phát triển đã làm rất tốt việc kết hợp thực tế ảo với thực tế. Đây là cách bạn có thể bắt Pokémon trong cuộc sống thực. Chỉ cần khởi chạy ứng dụng và hướng máy ảnh đến bất cứ nơi nào bạn muốn và bạn có thể bắt Pokémon sẽ xuất hiện! Bạn có thể tìm thấy một huyền thoại ở sân sau của bạn? Có lẽ bạn có thể cần phải ra ngoài để bắt một số Pokémon hiếm! Nó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.

pokemon-go-mod-apk

Ngoài ra, bạn có thể tham gia vào các trận chiến thời gian thực với các huấn luyện viên trên khắp thế giới! Cạnh tranh trong các trận chiến phòng tập hoành tráng để nhận phần thưởng tuyệt vời! Lập nhóm với các huấn luyện viên khác trong Raid Battles để bắt Pokémon hiếm!

Ở đây, mọi thứ đều có thể! Bạn cũng có thể nâng cấp hoặc phát triển Pokémon của mình để khiến chúng trở nên mạnh mẽ hơn. Trong ứng dụng này, bạn sẽ bị buộc phải đi ra ngoài công viên, tòa nhà và những nơi khác, đây là một bài tập tuyệt vời. Nhìn chung, trò chơi tuyệt vời này đáp ứng mong muốn của những người hâm mộ Pokémon lâu năm là bắt được Pokémon trong thế giới thực! Đọc tiếp để tìm hiểu thêm!

Các tính năng của Pokémon Go

Pokémon Go là một trò chơi phiêu lưu tuyệt vời và độc đáo kết hợp thực tế ảo với đời thực! Trong trò chơi này, bạn có thể bắt Pokémon, huấn luyện chúng và chiến đấu với các huấn luyện viên trên toàn thế giới! Đây là các tính năng của nó:

Cách chơi độc đáo – Trò chơi Pokemon đầu tiên được phát hành vào năm 1996. Kể từ đó, họ đã phát hành vô số tập, phim, trò chơi thẻ bài, đồ chơi, trò chơi điện tử và trò chơi di động cho đến nay. Chưa kể rằng họ đã thu hút hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới phát cuồng vì nhượng quyền thương mại thành công này.

Nhưng ngay cả sau nhiều thập kỷ sau khi phát hành, các nhà phát triển vẫn đang tìm kiếm những cách mới để giới thiệu lại trò chơi cổ điển này thành trò chơi hiện đại. Vào năm 2016, họ đã đưa ra một thứ mang tính cách mạng gọi là Pokémon Go. Trò chơi này kết hợp thực tế ảo với thế giới thực. Tại đây, bạn có thể bắt Pokemon bằng điện thoại và ở những nơi thực như công viên, tòa nhà, nhà ở, sân sau, v.v.

pokemon-go-apk-phiên bản mới nhất

Thế giới rộng lớn – Trong trò chơi này, thế giới đúng là bản đồ của trò chơi! Kể từ khi các nhà phát triển của trò chơi này kết hợp thực tế ảo, bạn có thể đến bất kỳ nơi nào trên thế giới để bắt Pokémon! Bạn chỉ cần mở GPS và ứng dụng để bắt đầu bắt những con Pokémon hoang dã ngoài đó. Sau đó, bạn cũng có thể đến các trung tâm chăm sóc sức khỏe Pokémon được chỉ định nếu bạn cần bổ sung sức khỏe cho chúng. Đi ra ngoài đó và khám phá vẻ đẹp của thế giới thông qua trò chơi tuyệt vời này!

Pokémon khác nhau – Tại đây, bạn có thể bắt nhiều loại Pokémon! Chúng bao gồm Pikachu, Charizard, Mew, Gengar, Tyranitar, Bulbasaur, Charmander, Machamp, Rayquaza, Rampardos, Kyogre và hơn thế nữa!

Có hơn 500 Pokémon bạn có thể thu thập trong trò chơi này, do đó bạn sẽ không hết chúng. Mỗi người trong số họ có chỉ số và kỹ năng riêng biệt. Tất nhiên, Pokémon càng hiếm thì càng mạnh! Cố gắng đi ra ngoài vùng an toàn của bạn và bắt Pokémon trong môi trường sống tự nhiên của chúng như biển hoặc công viên.

Trận đấu phòng tập – Tất nhiên, trò chơi này sẽ không hoàn chỉnh nếu không có các trận chiến trong phòng tập! Tại đây, bạn có thể chọn tham gia các phòng tập thể dục khác nhau và tham gia các trận chiến trong phòng tập thể dục!

Có các phòng tập thể dục theo các phân biệt sau: Bản năng, Linh cảm và Thần bí. Thể hiện kỹ năng của bạn và thống trị đối thủ trong trận chiến phòng tập! Trải nghiệm cộng đồng tuyệt vời làm cho trò chơi này rất thú vị. Bạn có thể đi chơi với người thật và gắn bó với trò chơi này!

pokemon-go-apk-free-download

Trận đấu Đột kích – Nếu tự mình bắt Pokémon chứng tỏ là một nhiệm vụ khó khăn, tại sao không tham gia các trận đấu Raid? Đây là một nỗ lực tập thể để giành chiến thắng trong trận chiến! Điều này có nghĩa là bạn có thể lập nhóm với bạn bè của mình hoặc những người ngẫu nhiên để đánh bại người khác và bắt Pokémon của họ! Bây giờ bạn không phải chơi trò chơi này một mình nữa.

Hệ thống bạn bè – Ai nói rằng trò chơi này không phải là trò chơi xã hội? Pokémon Go có hệ thống bạn bè trong đó bạn có thể trao đổi thông tin với những người huấn luyện khác. Bạn cũng có thể lan tỏa tình yêu thương bằng cách chia sẻ quà tặng từ PokéStop và trong khi chơi.

Tại đây, khi bạn đã đủ thân thiết với ai đó, bạn có thể giao dịch Pokémon với bạn bè của mình! Đây là cách bạn có được Pokémon huyền thoại sẽ giúp bạn giành chiến thắng trong các trận chiến trong phòng tập thể dục và hơn thế nữa.

tải xuống-pokemon-go-cho-android

Đồ họa thực tế ảo – Trong trò chơi này, thực tế ảo được kết hợp với thế giới thực. Điều này có nghĩa là trò chơi cho phép thế giới thực trở thành sân chơi. Bạn có thể bắt Pokemon, đánh trận và kết bạn dọc khu phố của mình trong trò chơi này.

Pokémon Go là một trò chơi Pokémon độc đáo cho phép bạn trở thành người huấn luyện Pokémon trong thế giới thực! Bạn có thể bắt tất cả chúng? Tải ngay!