Dark Riddle Mod 17.5.0 (Táo/Mua sắm miễn phí)

Thể Loại Phiêu lưu
Kích Thước 145M
Phiên Bản 17.5.0
Phát Hành
Cập Nhật: 25/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Dark Riddle mời gọi game thủ giải quyết bên cạnh một nhân vật khá dị thường. Chỉ một cái nhìn thoáng qua nơi ở của anh ta cũng khiến máu lạnh chảy trong huyết quản. Tuy nhiên, người chơi sẽ phải tập hợp đủ can đảm để xâm nhập vào nơi ẩn náu của những nỗi sợ hãi. Đồng thời, nơi ở ẩn chứa nhiều nguy hiểm.

Dark Riddle

Dark Riddle là gì?

Dark Riddle là một trò chơi hàng xóm bí ẩn, gây nghiện, rùng rợn. Những cuộc phiêu lưu về giáo phái về anh ta sẽ không bao giờ khiến người dùng chán nản, vì các nhà phát triển đang cố gắng không ngừng phát triển, thay đổi và làm mới theo hướng này.

Người hàng xóm là một người khá kỳ lạ. Anh quan tâm sâu sắc đến sự an toàn của chính mình. Toàn bộ dinh thự của ông thực sự được rải rác với một số lượng lớn các máy ảnh. Nhưng các game thủ phải có được xung quanh tất cả các bẫy. Anh ta phải tìm ra loại người sống gần đó, khám phá những bí mật khủng khiếp nhất của anh ta và nghiên cứu kỹ lưỡng những bộ xương được giấu trong tủ quần áo.

Dark Riddle Mod

Điểm nổi bật của Dark Riddle

Nhân vật chính sẽ phải đối mặt với một vấn đề lớn trong hình thức của một người hàng xóm mới. Anh ấy rất khác thường và độc đáo, khiến nhân vật sợ hãi. Có thể ngôi nhà của anh ấy chứa đầy những bí mật và bí ẩn mà một người bình thường không nên biết. Bạn phải vào nhà anh ta để tìm ra sự thật, nhưng bạn phải cẩn thận, bởi vì người này rất để ý và đã đặt bẫy xung quanh chu vi nguy hiểm đến tính mạng. Để chiến thắng Dark Riddle, người chơi sẽ cần phải suy nghĩ và phản xạ rất nhiều. Hãy cố gắng tính toán chính xác từng bước đi tiếp theo của nhân vật để không bị kẻ hàng xóm xấu xa bắt được. Anh ấy rất nhạy cảm ngay cả khi ngủ và sẽ ám ảnh bạn.

Trò chơi Dark Riddle có nhiều cấp độ thú vị. Để vượt qua chúng, một bản mod cho rất nhiều quả táo chắc chắn sẽ rất hữu ích. Đừng quên rằng một người hàng xóm có thể là một người khá nguy hiểm. Nếu một game thủ vô tình va phải anh ta, khiến các camera báo động, chưa chắc anh ta đã có thể sống sót rời khỏi lãnh địa của dinh thự. Vì vậy, mỗi bước tiếp theo đối với tài sản của người hàng xóm nên được lên kế hoạch cẩn thận nhất có thể.

Hack Dark Riddle

Lối chơi

Vào một đêm, người chơi quan sát thấy một bức tranh khá lạ. Người hàng xóm dở hơi của anh ta lôi ra một chiếc túi lớn trong bóng tối hoàn toàn. Các đường viền làm cho nó trông giống như có một cơ thể người bên trong. Nó, rất có thể, đã chết. Thì ra một người hàng xóm đã lôi xác ai đó ra khỏi nhà. Bây giờ bạn không thể tránh xa được nữa. N

gười chơi phải vào nhà của gã điên này càng sớm càng tốt và tự mình tìm ra bí mật của hắn. Rốt cuộc, liên hệ với cảnh sát mà không có bằng chứng cứng rắn trong tay là không hợp lý. Đơn giản là họ sẽ cười nhạo người chơi, và người hàng xóm sẽ càng thận trọng hơn, và việc bắt anh ta đỏ tay sẽ khó hơn rất nhiều.