Mr. Hopp's Playhouse 2 Mod 3.5 (Tiền không giới hạn)

Thể Loại Phiêu lưu
Kích Thước 82M
Phiên Bản 3.5
Phát Hành
Cập Nhật: 21/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Mr. Hopp’s Playhouse 2 là phần tiếp theo của dự án trò chơi nổi tiếng và được hoan nghênh, với một cốt truyện mới, trong đó bạn sẽ tìm thấy lối chơi gây nghiện và giọng lồng tiếng chân thực của tất cả các nhân vật. Câu chuyện của bạn bắt đầu từ một trại trẻ mồ côi nhỏ, nơi một bưu kiện được chuyển đến, mở nó ra, nhân vật nữ chính của bạn, cô gái Esther, cũng như những người bạn của cô ấy tìm thấy ở đó nhiều món đồ chơi khác nhau, từ lúc đó một điều kỳ lạ và đáng ngại bắt đầu xảy ra.

Mr. Hopp's Playhouse 2

Có vẻ như bouncer bouncy đã trở lại một lần nữa, nhưng lần này rõ ràng là không đơn độc. Những người bạn của cô gái là Isaac, Esther và Molly biến mất sau một thời gian ngắn trong những hoàn cảnh hết sức kỳ lạ, và ba món đồ chơi mới xuất hiện trong trại trẻ mồ côi bắt đầu thu được những tình tiết u ám mới.

Mr. Hopp's Playhouse 2 Mod

Bạn phải giúp đỡ cô gái nhỏ, tìm ra những gì đang xảy ra và tìm kiếm những người bạn mất tích của mình, nhưng đồng thời cũng không quên nguy hiểm để không rơi vào tay của Jumper khát máu. Kiểm tra nơi trú ẩn cẩn thận, tìm kiếm manh mối ẩn, chạy trốn khỏi Bouncy Jumper mới nổi và đồ chơi của những người bạn xấu xa của hắn, và tìm cách thoát khỏi những chướng ngại vật trên đường đi của bạn.

Hack Mr. Hopp's Playhouse 2

Mr. Hopp’s Playhouse 2, không giống như phần đầu tiên, tự hào có một cốt truyện phức tạp hơn, giờ đây bạn không có một mà là một số kẻ thù nguy hiểm. Nhưng mod trên menu sẽ luôn giúp bạn tìm ra những gì đang xảy ra và chiến thắng trong những điều kiện khó khăn nhất. Trò chơi được thực hiện với tông màu u ám trong bầu không khí sẽ giúp bạn đắm mình vào trò chơi tuyệt vời hơn, cảm nhận được bầu không khí ngột ngạt của nỗi kinh hoàng và sợ hãi bao trùm lấy cư dân của nơi trú ẩn. Đừng chờ đợi đồ chơi xấu xa và tay sai của nó để đối phó với bạn bè của bạn, hãy đi giải cứu họ ngay bây giờ.