Dream Restaurant (Mod Tiền/Đá quý không giới hạn) V2.9.547

TênDream Restaurant
Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước88M
Phiên Bản2.9.547
Phát Hành
Cập Nhật:15/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Dream Restaurant là một trình mô phỏng được thiết kế để tạo ra nhà hàng trong mơ của bạn. Đầu tiên bạn có thể bắt đầu đơn giản bằng cách sắp xếp những chiếc ghế. Tiếp theo, bạn sẽ có cơ hội chuyển dần sang menu. Không có ý nghĩa gì nếu chỉ sử dụng các món ăn cổ điển. Nó là mong muốn để cung cấp một loạt cho du khách.

Điều này có nghĩa là người đầu bếp phải đa năng. Đối với một số người, có vẻ như nó sẽ trở thành một quán cà phê bình thường. Tất nhiên, tính cá nhân là quan trọng. Đó là, nhà hàng nên có một phong cách độc đáo. Tốt hơn là bạn nên suy nghĩ trước về khái niệm chung.

Dream Restaurant

Bạn có thể chọn một quốc gia cụ thể và thêm các yếu tố thích hợp. Ví dụ, Nhật Bản hoặc Pháp đang có nhu cầu lớn. Văn hóa dân gian ngay lập tức tạo ra bầu không khí. Khi những khách truy cập đầu tiên đến, bạn có thể xem ngay các xếp hạng. Người chơi cố gắng nhanh chóng giải quyết vấn đề, nhưng những người khác xuất hiện.

Tất nhiên, trong Dream Restaurant, người ta mong muốn thấy trước những rắc rối. Với lưu lượng người lớn, điều này là không thể. Khi khách gặp khó khăn nghiêm trọng, họ đặt số điểm thấp nhất. Do đó, nhà hàng có thể đóng cửa hoàn toàn.

Dream Restaurant Mod

Ngoài ra trong trò chơi có một số cơ quan quản lý nhất định. Họ kiểm tra các cơ sở theo các tiêu chuẩn. Điều quan trọng là cung cấp hệ thống thoát nước và cấp nước. Vì vậy, du khách có thể đi vệ sinh và rửa tay. Nếu đây không phải là trường hợp, tiền phạt sẽ ngay lập tức. Nếu trước đó người chơi dành quỹ để mua những thứ quan trọng thì giờ đây, chúng sẽ phải được đưa cho cơ quan quản lý.

Điều thú vị nhất trong trò chơi, nhiều người sẽ gọi mua hàng trong cửa hàng. Thường thì bạn muốn cập nhật ghế hoặc bàn. Trước tiên, bạn phải xem danh mục và chỉ sau đó ước tính ngân sách. Người chơi độc lập chọn những thứ gì, đặt ở đâu, có một bản mod cho rất nhiều tiền.