EA SPORTS UFC Mobile 2 iOS Mod V1.10.02 (Điểm/Vàng vô hạn)

TênEA SPORTS UFC Mobile 2
Thể LoạiThể thao
Kích ThướcVaries with device
Phiên Bản1.10.02
Phát Hành
Cập Nhật:26/05/2022
Cài bản Gốc android iphone

EA SPORTS UFC Mobile 2 là một dự án được thiết kế đẹp và thực tế sẽ gây ấn tượng với những người hâm mộ thể loại game đối kháng và thể thao. Người dùng được đưa đến khu huấn luyện ảo của vũ trụ chiến đấu không có UFC và sẽ có thể làm mọi thứ để giành được nhiều trận đấu PvP và các giải đấu hoành tráng.

EA SPORTS UFC Mobile 2

Có rất nhiều máy bay chiến đấu độc đáo phục vụ những người hâm mộ thể loại này, mỗi người trong số họ khác nhau về kỹ thuật riêng, có thể thực hiện các cú ném dốc, thực hiện các cú chộp và phá vỡ, thực hiện các loạt bạo lực, đặt các khối và làm nhiều điều chiến đấu thú vị hơn. Cần phải chiến đấu thành thạo trong không gian 3 chiều, huấn luyện võ sĩ giữa các trận đánh, phát triển sức mạnh và sức bền, sự nhanh nhẹn, tốc độ ra đòn, mở ra các loạt đòn và kỹ thuật mới.

Bắt đầu chơi và cố gắng thành thạo các điều khiển và cơ chế đơn giản của EA SPORTS ™ UFC® Mobile 2. Chọn vận động viên yêu thích của bạn và làm quen với các tính năng của anh ta. Chiến đấu trong một võ đài ảo chống lại một đối thủ máy tính và đi sâu vào các sắc thái của các cú đấm và các cú đánh trên, đánh thẳng và nghiêng, né tránh và cúi người, nhảy và đặt các khối.

EA SPORTS UFC Mobile 2 Mod

Somersault, tóm lấy đối thủ và hạ gục đối thủ trên tấm chiếu tatami, vặn một cánh tay hoặc một chân, thực hiện một cú giữ đau đớn. Đừng quên về bản mod để kiếm tiền, người dùng có thể mua ngay những thiết bị đào tạo tuyệt vời nhất, mở khóa những khả năng tuyệt vời và mở khóa những vận động viên ưu tú độc đáo có thể thỏa sức chiến đấu. Chiến đấu với máy tính và đồng đội trực tuyến, tích lũy kinh nghiệm, thử các chiến thuật chiến tranh khác nhau, thử nghiệm, tận hưởng nhiều niềm vui với vật lý và đồ họa.

Download ( V1.10.02 )
5/5 - (1 vote)