Hack Epic Seven Mod 1.0.605 (Kỹ năng/Giftcode Miễn phí)

Thể Loại Nhập vai
Kích Thước 52M
Phiên Bản 1.0.605
Phát Hành
Cập Nhật: 25/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Tạo một đội gồm các anh hùng mạnh mẽ và chiến đấu qua vô số kẻ thù, cả AI và những người chơi khác. Giới thiệu – Epic Seven dành cho Android.

Đây là một trò chơi gacha thu thập anh hùng dường như miễn phí. Có nghĩa là, có một hệ thống RNG (tạo số ngẫu nhiên) để thu thập các ký tự. Không có vấn đề gì, hãy cố gắng hết sức và kiểm tra vận may của bạn. Bạn có thể nhận được những lần kéo hiếm nhất?

Epic-Seven-mod-apk

Các tính năng hàng đầu của Epic Seven

  • Một câu chuyện siêu hấp dẫn mà bất cứ ai cũng có thể thoải mái tham gia.
  • Đồ họa 2D hoàn toàn hoạt hình và đẹp mắt
  • Chiến đấu trong các cuộc đột kích khác nhau ở cuối mê cung sâu
  • Chiến đấu với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới, trong chế độ PvP đang hoạt động.
  • Tham gia một hội và chiến đấu trong các cuộc chiến 3v3

Đây chỉ là một vài tính năng làm xước bề mặt của trò chơi.

Trải nghiệm người chơi mới

Epic Seven mang lại cho người chơi mới sự tự do hơn rất nhiều, khi nói đến lối chơi và bắt đầu lại từ đầu.

Epic-Seven-apk-phiên bản mới nhất

Hầu hết các trò chơi này sẽ không chỉ nắm giữ tay bạn qua cách chơi mà còn buộc bạn phải thực hiện các hành động cụ thể thông qua phần hướng dẫn. Có nghĩa là, bạn sẽ cần phải lên cấp cho một nhân vật hoặc một phần thiết bị cụ thể. Trong những trường hợp này, thông thường bạn sẽ không thể đưa ra quyết định chọn nhân vật nào hoặc thậm chí là bạn có muốn lên cấp hay không.

Những điều nói trên để lại rất nhiều sự tự do mong muốn. Và đó là nơi mà Epic bảy phá vỡ chuẩn mực. Sau phần hướng dẫn đầu tiên, bạn có thể tự do làm bất cứ điều gì bạn muốn trong khi xem qua phần còn lại của phần này.

Đồ họa Epic Seven

Đồ họa có lẽ là một trong những điểm nổi bật nhất của trò chơi Epic Seven. Trò chơi không chỉ trông tuyệt vời, mà các hình ảnh động cũng rất ấn tượng!

Mọi thứ được miêu tả bằng nghệ thuật 2D cách điệu rất nhiều. Mỗi nhân vật đều bùng nổ với cuộc sống và tính cách. Các thiết kế nhân vật rất thú vị và đặc biệt so với hầu hết các trò chơi thu thập anh hùng này.

Epic-Seven-apk-miễn phí-tải xuống

Đó không phải là tất cả, nhưng mỗi nhân vật có nghệ thuật nhân vật đặc biệt của riêng họ để thưởng thức. Nghệ thuật nhân vật hơi hoạt hình theo vòng lặp. Nhưng đó không phải là nơi hoạt ảnh tỏa sáng nhất. Trên thực tế, lối chơi thay đổi rất lớn đối với lối chơi hoạt hình trên di động. Mỗi đòn tấn công đều được làm động đặc biệt theo từng nhân vật.

Việc tung ra các cuộc tấn công đặc biệt mang lại một số hình ảnh động điên rồ nhất mà bạn từng thấy trên trò chơi di động. Phong cách anime làm cho trò chơi di động này rất công bằng. Mọi thứ trông rất tuyệt và tự nhiên cho thể loại này.

Epic Seven cho IOS chắc chắn nằm trong nhóm đồ họa hàng đầu cho một trò chơi gacha và thu thập anh hùng trên thiết bị di động. Vì vậy, về tổng thể, chúng tôi sẽ cho đồ họa và hoạt ảnh đạt 10/10.