Fairy Town iOS Mod 1.4.1 (Tiền không giới hạn)

Tên Fairy Town
Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 175M
Phiên Bản 1.4.1
Phát Hành
Cập Nhật: 07/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Fairy Town là một mô phỏng kinh tế của việc phát triển trang trại của riêng bạn và xây dựng một thị trấn nhỏ xung quanh nó. Khi bắt đầu trò chơi, bạn chỉ có một ngôi nhà nhỏ và một khu đất để trồng lương thực, đến vụ thu hoạch bạn có thể nhận được rất nhiều tiền và mua những tài nguyên quý giá để xây dựng sau này.

Sau đó, giai đoạn xây dựng bắt đầu: không chỉ cần xây dựng nhà ở cho người dân địa phương và mở rộng đất canh tác, mà còn phải phát triển công nghiệp nhẹ, tạo ra các xưởng, nhà kho, bệnh viện và đường sắt với các đoàn tàu chạy dọc theo chúng.

Fairy Town

Nhân vật chính của trò chơi Thị trấn cổ tích là một cô gái trẻ xinh đẹp đến sống ở một vùng đất huyền bí, nơi sinh sống của các sinh vật huyền bí và các nhân vật trong truyện cổ tích xa xưa. Cô ấy tạo ra trang trại của riêng mình và trồng nhiều sản phẩm khác nhau, thu hút mọi người đến buôn bán và bắt đầu xây dựng một thành phố nhỏ chính thức với nền công nghiệp phát triển.

Trong mọi vấn đề, cô ấy đều được giúp đỡ bởi một chàng trai trẻ, người mà bạn có thể bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn và cảm nhận được tình yêu đích thực. Họ sẽ không chỉ làm việc cùng nhau, mà còn khám phá môi trường xung quanh, gặp gỡ các sinh vật huyền bí và tìm kiếm kho báu bị thất lạc.

Fairy Town Mod

Trong chuyến du hành của mình, các nhân vật chính sẽ gặp gỡ Người đẹp ngủ trong rừng, Cô bé quàng khăn đỏ, Nàng tiên cá và Bạch Tuyết, những người sẵn sàng giúp tạo nên một thành phố hạnh phúc và tiết lộ cho những người bạn mới những bí mật tuyệt vời của những vùng đất kỳ diệu. Có thể khám phá những khu rừng tối hoặc lặn xuống đáy biển, khám phá bí mật địa phương và giúp đỡ những người và động vật khác khi gặp khó khăn. Bản mod năng lượng cao sẽ cung cấp cho bạn nguồn tài nguyên trò chơi không giới hạn để xây dựng công trình tức thì và phát triển cơ sở nhanh chóng.

5/5 - (1 vote)