Fish idle iOS Mod 5.2.1 (Mua sắm miễn phí/Tiền/Gems)

TênFish idle
Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước71M
Phiên Bản5.2.1
Phát Hành
Cập Nhật:20/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Đánh cá là một trong những sinh kế chính của người dân trên thế giới. Chơi Fish Idle ngay hôm nay để bạn có thể kiếm được nhiều cá ở nhiều nơi khác nhau. Kiếm tiền nhàn rỗi bằng cách câu cá!

Câu cá được biết đến trên toàn thế giới và nó chủ yếu được sử dụng để tạo kế sinh nhai. Hàng tỷ người phụ thuộc vào đánh bắt cá để có thức ăn trên bàn của họ hoặc để kiếm tiền kiếm sống.

Fish idle là gì?

Chúng ta được bao quanh bởi nước vì thế giới được tạo thành từ 70% là nước. Bởi vì điều này, chúng ta có thể kiếm được cá rất nhiều để làm thực phẩm và thậm chí là một thú vui. Trong Fish Idle, bạn có thể thoải mái câu cá!

Fish idle

Trong trò chơi này từ Mamboo Games, bạn sẽ được lên thuyền và đi câu cá. Bạn có thể di chuyển con tàu của mình xung quanh và tìm kiếm những khu vực có cá để có thể lấy chúng.

Bạn không cần phải làm gì nhiều ngoài việc đậu thuyền và chờ bắt cá. Bên cạnh đó, bạn có thể nâng cấp nhiều thứ như sức mạnh, hàng hóa, phi hành đoàn, tốc độ và nhiều thứ khác!

Đi câu cá

Thế giới chủ yếu được tạo thành từ nước khi chúng ta bao quanh nó. Do đó, có rất nhiều cơ hội và hoạt động mà các đại dương và vùng biển có thể cung cấp cho chúng ta.

Một trong số đó là đánh bắt cá vì hàng tỷ người dựa vào đại dương của chúng ta để đánh bắt cá. Chúng ta ăn rất nhiều hải sản hàng ngày trên toàn thế giới, vì vậy nó có ý nghĩa rằng câu cá là một sinh kế phổ biến cũng như một thú vui. Nếu bạn cũng thích câu cá, hãy thử chơi Fish Idle!

Fish idle

Nếu bạn đã chơi các trò chơi nhàn rỗi trước đây, thì bạn biết chúng hoạt động như thế nào. Ở đây, bạn sẽ không phải làm nhiều việc vì bạn chỉ cần tìm kiếm khu vực câu cá và đợi thủy thủ đoàn của mình đến lấy cá.

Sau đó, bạn có thể kiếm tiền khi thu thập thêm cá để có thể mua các vật phẩm nâng cấp. Tại đây, bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn bằng cách nâng cấp những thứ như hàng hóa, sức mạnh, tốc độ, phi hành đoàn, bán kính và nhiều thứ khác. Bạn cũng có thể thuê thợ săn đánh cá và tàu chở hàng để làm mọi thứ dễ dàng hơn.

Hơn nữa, bạn có thể bắt nhiều loại cá khác nhau ở các khu vực khác nhau ngay hôm nay! Thưởng thức một trò chơi nhàn rỗi thú vị và thực tế.

Tính năng không hoạt động của cá

Câu cá là một hoạt động cho phép chúng ta bắt cá để bán hoặc ăn. Có rất nhiều ngư dân trên toàn thế giới ngày nay phụ thuộc vào đại dương của chúng ta để kiếm tiền.

Bắt cá Idly – Bạn đã bao giờ thử câu cá trước đây chưa? Nó có thể là vì kế sinh nhai của bạn hoặc một sở thích, câu cá không bao giờ là dễ dàng. Hầu hết các loài cá đều ảo tưởng nên bạn sẽ cần một số kỹ năng và kỹ thuật để có thể bắt cá dễ dàng.

Hầu hết mọi người sử dụng cần câu và lưới để bắt cá nhưng trong Fish Idle, bạn sẽ chỉ sử dụng thuyền của mình cùng với một số ngư dân. Sau đó, bạn sẽ hướng thuyền của mình đến nhiều trang trại đánh cá để bạn có thể đợi họ đánh cá.

Fish idle

Hãy tận hưởng thời gian của bạn vì bạn có thể thu thập các loại cá khác nhau tại đây. Có một số bình tĩnh nhưng cũng có những người khác rất khó để nắm bắt. Bạn nhận được cá càng hiếm, bạn càng có thể kiếm được nhiều tiền trong trò chơi này.

Ở đây, có nhiều loại và màu sắc khác nhau của cá và mỗi người trong số họ có thời gian khác nhau để bắt chúng. Quan trọng nhất, bạn có thể thực hiện nhiều nâng cấp khi tăng thu nhập của mình.

Đi đến các khu vực khác nhau – Trong trò chơi này, bạn có thể đến các trang trại đánh cá khác nhau để bắt các loại cá khác nhau. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải đạt được những cấp độ nhất định để đi đến những nơi khác nhau để bắt những loài cá hiếm hơn.

Mỗi cấp độ yêu cầu bạn phải bắt một số lượng cá nhất định để đến đó. Nói chung, bạn càng câu nhiều cá, bạn càng có thể khám phá nhiều khu vực và bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn. Sau khi lấy hết cá, bạn sẽ quay trở lại ngọn hải đăng để dỡ cá.

Fish idle

Các loại cá khác nhau – Giống như trong thế giới thực, có nhiều loại cá khác nhau có sẵn ở đây. Có những cái đó là nhỏ, vừa và lớn. Sau đó, cũng có những người bình tĩnh trong khi bị bắt và những người ồn ào. Quan trọng nhất, bạn cần nhớ rằng cá càng nhanh và càng hiếm, bạn càng có thể kiếm được nhiều tiền! Nhưng đừng quên bắt những con cá nhỏ trước để bạn có thể kiếm tiền ngay bây giờ.

Nâng cấp – Trong trò chơi này, có rất nhiều nâng cấp bạn có thể thực hiện để tăng tiềm năng thu nhập của mình. Tại đây, bạn có thể tăng khả năng lưu trữ của thuyền, HP, sức mạnh, tốc độ câu cá, thủy thủ đoàn, cần câu cá và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể tăng bán kính để thu được nhiều cá hơn cùng một lúc. Về cơ bản, bạn sẽ cần tiền để nâng cấp vì vậy hãy câu cá!

Bạn đã bao giờ thử câu cá chưa? Tận hưởng việc kiếm tiền nhàn rỗi khi câu cá trong Fish Idle ngay hôm nay!

Download ( V5.2.1 )
3/5 - (2 votes)