Fishing Hook Mod 2.4.6 (Tiền Vàng/Câu cá Tự động)

Thể LoạiThể thao
Kích Thước57M
Phiên Bản2.4.6
Phát Hành
Cập Nhật:30/04/2023
Cài bản Gốc android iphone

Bạn thường đi câu cá như thế nào? Mọi người đi câu cá vì những lý do khác nhau, có thể là để giải trí, hoặc để bắt cá. Bây giờ bạn có thể làm điều này trên thiết bị di động của mình với Fishing Hook. Tất cả những gì bạn phải làm là tải trò chơi về thiết bị của mình.

Cách câu cá trong Fishing Hook

Đây là một trò chơi thể thao của mobirix và nó đã có hơn 50 triệu lượt cài đặt trên Google Play Store. Nó chắc chắn là một trò chơi tuyệt vời và gây nghiện. Bạn không thể ngừng chơi khi đã bắt đầu. Điều tuyệt vời là trẻ em và người lớn đều có thể chơi trò chơi vì nó được xếp hạng 3+.

Fishing-hook-mod-apk

Fishing Hook là một trong những trò chơi câu cá thực tế nhất mà bạn có thể chơi trên thiết bị di động của mình. Nó sẽ dạy bạn nghệ thuật câu cá và bạn sẽ trở thành một người chuyên nghiệp với các nhiệm vụ và nhiệm vụ mà trò chơi cung cấp.

Có nhiều loại cá khác nhau trong trò chơi này và bạn có thể nghiên cứu đặc điểm của chúng. Bạn cũng có thể nghiên cứu thói quen và đặc điểm của họ khi bạn chơi trò chơi này. Mục đích của việc này là để bạn có thể học cách đối đầu với chúng và bắt chúng.

Fishing-hook-apk-phiên bản mới nhất

Fishing Hook sẽ cho bạn thấy các kỹ thuật câu cá khác nhau mà bạn có thể sử dụng trong thực tế. Trò chơi này sẽ đưa bạn đến những nơi khác nhau, nơi bạn sẽ tìm thấy các loài cá khác nhau. Bạn sẽ đánh giá cao vẻ đẹp của cuộc sống dưới nước khi bạn chơi trò chơi này.

Tải về trò chơi này ngay bây giờ để tận hưởng các tính năng thực tế mà nó cung cấp

Những điều thú vị khác cần lưu ý

Có rất nhiều điều thú vị khác cần lưu ý về trò chơi này. Tất cả những điều này sẽ cải thiện trải nghiệm chơi game của bạn khi bạn tải xuống Fishing Hook. Khi chơi Fishing Hook, bạn có thể kéo nút để mang cá và làm hỏng chúng.

Có một máy đo độ căng và một chốt nổi bật. Điều này sẽ giúp bạn giảm khoảng cách giữa bạn và cá. Thả những con cá đầy thách thức sẽ giúp bạn bắt được những con cá đắt tiền và khỏe hơn. Trò chơi này sẽ mang đến cho bạn cảm giác thực sự khi câu cá.

Fishing-hook-apk-free-download

Có những tính năng khác mà trò chơi cung cấp. Điều này bao gồm tính khả dụng của nó trong hơn 16 ngôn ngữ. Ngoài ra, bạn có thể chơi nó trên mọi thiết bị Android, kể cả máy tính bảng. Bạn sẽ thích hệ thống xếp hạng và thành tích của trò chơi.

Bạn có muốn thưởng thức hành động câu cá thực tế trên thiết bị di động của mình không? Sau đó, bạn nên tải xuống Fishing Hook Mod Apk trên thiết bị của mình. Với phiên bản này, bạn sẽ có số tiền và cấp độ tối đa không giới hạn. Mua sắm miễn phí cũng có thể trong apk mod.

.