Golf Orbit iOS Mod 1.25.6 (Tiền/Coins không giới hạn)

Thể Loại Thể thao
Kích Thước 68M
Phiên Bản 1.25.6
Phát Hành
Cập Nhật: 22/08/2022
Cài bản Gốc android iphone

Có rất nhiều môn thể thao tuyệt vời mà bạn có thể thưởng thức và chơi ngay bây giờ. Chúng tôi có thể xem các môn thể thao hay nhất trên toàn thế giới nhờ nhiều kênh và nền tảng phát trực tuyến chúng.

Các môn thể thao phổ biến nhất hiện nay là bóng rổ, bóng đá, bóng đá, quần vợt, cầu lông, gôn và nhiều môn khác. Mặc dù chơi gôn có một chút khác biệt so với các môn thể thao hành động cao khác, nhưng nó vẫn rất thú vị. Với Golf Orbit, bạn có thể đánh bóng xa nhất có thể!

Golf Orbit

Golf Orbit là trò chơi thể thao vui nhộn

Trong trò chơi này, kỹ năng chơi gôn của bạn sẽ được kiểm tra vì bạn sẽ đánh bóng mạnh nhất có thể để ghi bàn mỗi lần. Tại đây, bạn có thể tận hưởng một trò chơi gôn thú vị, nơi bạn có thể đánh bóng ở vị trí tốt nhất với thời gian hoàn hảo.

Để đánh bóng mạnh nhất có thể, bạn phải đánh nó khi mũi tên có màu xanh lá cây. Bạn có thể chơi ở nhiều cấp độ trong trò chơi này và thậm chí nâng cấp các chỉ số của mình, chẳng hạn như sức mạnh, tốc độ, số lần trả lại và tiền thưởng.

Đánh bóng

Có rất nhiều môn thể thao và trò chơi thú vị mà bạn có thể chơi ngay hôm nay. Nếu bạn thích thể thao, thì bạn chắc hẳn đã chơi rất nhiều trò chơi và xem nhiều trò chơi nữa. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm các trò chơi di động thể thao hay nhất để chơi, bạn cũng có thể tìm thấy nhiều trò chơi.

Golf Orbit

Có rất nhiều lựa chọn trò chơi thể thao ngày nay sẽ giúp bạn cảm nhận được niềm khao khát được chơi thể thao. Trong Golf Orbit, bạn có thể chơi gôn một cách nhẹ nhàng và thú vị ngay hôm nay. Ở đây, bạn có thể đánh bóng hết sức để ghi bàn.

Nếu bạn yêu thích chơi gôn, thì đây là cơ hội vàng để bạn thể hiện kỹ năng của mình! Tại đây, bạn có thể đánh bóng bằng cách tính thời gian cho cú đánh của mình với đồng hồ đo. Ở đây, bạn sẽ cần phải chạm vào đúng thời điểm khi mũi tên có màu xanh lục để có thể bắn trúng mục tiêu một cách chính xác.

Sau đó, bạn sẽ có thể đánh bóng và thả nó đi xa nhất có thể ngày hôm nay. Bạn có thể đánh nhiều nơi khác nhau, và thậm chí bạn có thể đưa quả bóng bay ra ngoài không gian!

Golf Orbit

Nâng cấp số liệu thống kê của bạn để bạn có thể tận hưởng nhiều hơn.

Điểm nổi bật của Golf Orbit

Golf là một môn thể thao đơn giản nhưng thú vị. Trong Golf Orbit, bạn có thể chơi gôn theo cách vô lý và thú vị nhất có thể.

Chơi gôn – Có rất nhiều trò chơi thú vị mà bạn có thể chơi ngay hôm nay nếu bạn là người yêu thích thể thao. Bạn có thể tìm thấy những môn hay nhất trên App Store về bóng rổ, quần vợt, bóng đá, cầu lông, bóng chuyền và thậm chí cả chơi gôn.

Golf Orbit

Đối với những người yêu thích chơi gôn, bạn có thể vui chơi với rất nhiều trò chơi ngày hôm nay sẽ kiểm tra kỹ năng của bạn. Một trong những trò chơi gôn thú vị nhất là Golf Orbit, và nó ở đây để cho phép bạn đánh bóng mạnh nhất có thể. Bạn thậm chí có thể đến các hành tinh khác bằng kỹ năng của mình!

Bạn có thể thưởng thức một trò chơi gôn cổ điển trong trò chơi vui nhộn này, nơi bạn sẽ bắn trúng mục tiêu ngay chính giữa. Bạn sẽ cần bấm thời gian để ghi bàn trong trò chơi một cách chính xác.

Tại đây, các kỹ năng của bạn sẽ được kiểm tra khi bạn cố gắng thực hiện các cú đánh của mình càng xa ảnh trước càng tốt. Trò chơi thậm chí còn cho phép bạn đánh bóng xa đến tận các hành tinh khác. Sự vô lý này là những gì làm cho trò chơi này rất thú vị để chơi ngày hôm nay.

Golf Orbit

Thích đánh bóng – Nếu bạn biết chơi gôn, trò chơi này thật đơn giản đối với bạn. Ngay cả khi bạn không, nó là một môn thể thao khá dễ dàng để tham gia. Bạn cần đánh bóng vào lỗ để ghi điểm. Nhưng bạn sẽ không thấy cái hố ở đây vì nó có thể xa tới hàng trăm đến hàng nghìn km.

Trò chơi cho phép bạn đánh bóng bằng cách sử dụng đồng hồ đo thời gian mà bạn có thể chạm vào. Ở đây, khi bạn chạm vào green ở giữa, đó là nơi bóng sẽ đi vào lỗ một cách hoàn hảo!

Nâng cấp số liệu thống kê của bạn – Trong Golf Orbit, bạn có thể tiếp tục nâng cấp chỉ số của mình để có thể nhanh chóng trở nên mạnh mẽ hơn. Tại đây, bạn có thể nâng cấp sức mạnh của mình để có thể mạnh hơn để đánh bóng mạnh hơn.

Golf Orbit

Sau đó, bạn cũng có thể nâng cấp tốc độ bóng bay nhanh hơn. Sau đó, bạn cũng có thể nâng cấp độ nảy để bóng sẽ nảy nhiều hơn khi va chạm. Bạn cũng có thể nhận được tiền thưởng để có thể nhân thu nhập của mình!

Mua nhiều nhà câu lạc bộ – Trò chơi cũng cho phép bạn tiêu số tiền kiếm được để mua các hội quán mới! Tận hưởng các thiết kế, số liệu thống kê, phong cách và thậm chí cả màu sắc khác nhau.

Tải Golf Orbit Mod – Tiền không giới hạn

Chơi gôn chưa bao giờ thú vị như thế này! Tải Golf Orbit ngay bây giờ và đánh bóng mạnh nhất có thể.

1/5 - (1 vote)