Tải Flip Master (Mod Tiền vô hạn/Mở khóa nhân vật/Bật cao)

TênFlip Master
Thể LoạiThể thao
Kích Thước77M
Phiên Bản2.2.1
Phát Hành
Cập Nhật:23/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Trampolines rất vui. Họ đại diện cho tuổi thơ và tinh thần vô tư. Tất cả chúng ta đều có thể đồng ý rằng lật rất thú vị nếu bạn biết cách thực hiện chúng. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể thực hiện động tác lộn ngược cực độ mà không có nguy cơ bị ngã? Có một cách như vậy để làm điều này? Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi nói với bạn rằng bạn có thể – ít nhất là trong một trò chơi? Bạn sẽ chơi nó chứ?

Flip Master

Flip Master là một trò chơi được phát triển bởi Miniclip, đã đạt hơn 10 triệu lượt tải xuống trên Google Play Store. Trò chơi này cho phép bạn thực hiện những cú lộn nhào tuyệt vời trong tấm bạt lò xo! Nghĩ rằng bạn có thể làm chúng mà không bị ngã đập đầu vào bụng? Đọc thêm bên dưới!

Flip Master là gì?

Khi còn nhỏ, chúng ta vô tư. Chúng tôi chỉ muốn làm những điều vui vẻ. Nhưng thời gian trôi qua, chúng ta dần quên đi những điều đã từng rất vui vẻ với chúng ta. Nhưng nếu bạn là một đứa trẻ, bạn sẽ biết rằng trampolines là tốt nhất!

Flip Master cho phép bạn khơi dậy tình yêu của mình với mọi điều thú vị! Đây là một trò chơi cho phép bạn thực hiện các động tác lộn bao nhiêu tùy thích! Cách duy nhất là tránh để rơi vào bụng hoặc đầu của bạn trước! Nhưng ngoài ra, bạn có thể thực hiện rất nhiều cú lộn trong trò chơi này.

Cố gắng ghi điểm cao và đánh bại điểm số cao của bạn. Trong trò chơi này, có rất nhiều địa điểm mà bạn có thể thực hiện cú lộn của mình. Bạn cũng có thể chọn các nhân vật khác để thử!

flip-master-apk-phiên bản mới nhất

Nhìn chung, đồ họa hấp dẫn và vật lý vượt quá mức thực. Như thể bạn đang thực sự lật mình vậy! Đọc tiếp để tìm hiểu thêm!

Các tính năng của Flip Master

Flip Master không phải là trò chơi thể thao điển hình của bạn. Trong cái này, mục đích duy nhất của bạn là lật càng nhiều càng tốt! Đây là các tính năng của nó:

Nhiều vị trí – Trong trò chơi này, bạn có thể chơi ở rất nhiều địa điểm khác nhau để thể hiện kỹ năng của mình! Bạn có thể chơi ở sân sau hoặc trong sân khấu xiếc! Dù ở bất cứ đâu, bạn chỉ cần một tấm bạt lò xo là có thể trổ tài khéo léo.

Ngoài ra, bạn có thể có các kiểu bạt lò xo khác nhau mà bạn có thể sử dụng! Điều này sẽ cho phép bạn thể hiện những cú lộn nhào điên cuồng của mình mọi lúc mọi nơi! Có rất nhiều kẻ lang thang trong trò chơi này sẽ thổi bay bạn.

flip-master-apk-free-download

Rất nhiều kỹ năng và thủ thuật – Trong trò chơi lật tuyệt vời này, bạn có thể mở khóa nhiều kiểu lật điên cuồng và nguy hiểm! Có vô số lần lật ngược, lật trước, tăng lợi nhuận và 10 thủ thuật khác mà bạn có thể thử!

Bạn có thể làm được nhiều điều hơn trên trò chơi này và thử các thủ thuật khác nhau để gây ấn tượng với bạn bè và gia đình của bạn. Nhưng tất nhiên, không dễ để làm chủ tất cả. Bạn có thể cần phải luyện tập rất nhiều trước khi có thể làm được tất cả chúng.

Tăng sức mạnh điên cuồng – Trong trò chơi này, bạn không chỉ lật. Bạn cũng có thể có các bộ tăng sức mạnh điên cuồng để lựa chọn. Bạn có thể chọn quả cầu thuốc hoặc khối bọt để bắt đầu bữa tiệc! Ngoài ra còn có sức mạnh Coin Rain cho phép bạn kiếm vàng!

download-flip-master-cho-android

Nhân vật tuyệt vời – Trong trò chơi này, bạn có thể chọn nhân vật phù hợp với sở thích của mình! Bạn cũng có thể nâng cấp và tùy chỉnh chúng để bạn có thể thực hiện nhiều lần lật. Lưu ý rằng mỗi nhân vật là duy nhất nên chỉ số của họ sẽ khác nhau. Nhưng có một điều giống nhau – tất cả đều lật tung!

Điều khiển dễ dàng – Trong trò chơi này, các điều khiển rất dễ dàng, bạn có thể chơi chỉ bằng một tay! Bạn chỉ cần giữ màn hình và thả ra để thực hiện lật. Sau đó, bạn chỉ cần vuốt màn hình nếu muốn thay đổi hướng của nhân vật của mình.

Flip Master là một trò chơi lật tuyệt vời sẽ kiểm tra giới hạn của bạn! Tải xuống bản mod tiền không giới hạn ngay bây giờ để bạn có thể mở khóa tất cả các cú lật và nhân vật.