Hajwalh Line iOS Mod 1.52 (xe đua, Không có Quảng cáo, Miễn phí)

TênHajwalh Line
Thể LoạiĐua xe
Kích Thước61M
Phiên Bản1.52
Phát Hành
Cập Nhật:24/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Mọi người đều yêu thích ô tô, và đây là một trong những thú vui lớn nhất của con người. Bạn có thích vui chơi không? Sau đó, Hajwalh Line là những gì bạn nên chơi. Nó là mô phỏng tốt nhất hiện có, với chất lượng ấn tượng nhất. Những người đam mê trò chơi đua xe sẽ thích trò chơi tuyệt vời này.

hajwalh-line-mod-apk

Một trong những điều ấn tượng về ứng dụng của anh ấy là có nhiều chế độ khác nhau để thưởng thức. Ngoài ra, các chế độ chơi này khác nhau, nhưng chúng đều hấp dẫn. Người chơi có thể thực hiện ước mơ của mình với các chế độ chơi này bằng cách lái những chiếc xe tốt nhất và đắt nhất trên thế giới.

Điều đáng nói là một nhà phát hành Ả Rập đã tạo ra trò chơi này. Bạn sẽ thích những chiếc xe khác nhau trong trò chơi. Ngoài ra, trò chơi được cập nhật liên tục với những chiếc xe mới nhất. Mục đích là mang đến cho người chơi trải nghiệm thực tế. Bạn không thể bỏ qua trò chơi này nếu bạn là một người yêu thích siêu xe.

Trò chơi này không khác với hầu hết các trò chơi đua xe hàng đầu trên thế giới hiện nay. Cũng giống như các trò chơi này, bạn có thể chọn bất kỳ chiếc xe nào khi vào game. Có một cửa hàng trong trò chơi chứa mọi thứ bạn đang tìm kiếm. Bạn có thể nhận được bất cứ thứ gì chỉ với một cú nhấp chuột.

hajwalh-line-apk-phiên bản mới nhất

Bạn có thích đồ họa 3D thực tế? Vậy thì bạn nên chơi thử trò chơi này để cảm nhận đồ họa chân thực mà nó mang lại. Bạn muốn sức mạnh vượt trội và vẻ ngoài hào nhoáng của những chiếc xe này. Ngoài ra còn có những chiếc xe ngoài đời thực trong trò chơi. Điều này bao gồm các thiết kế mới nhất hiện có.

Một điều tuyệt vời khác về trò chơi là giao diện người dùng đơn giản mà nó cung cấp. Điều khiển ô tô trong trò chơi là điều dễ thực hiện nhất. Điều này sẽ nâng cao trải nghiệm chơi game của bạn. Hajwalh Line cũng là một trò chơi đua xe rất cạnh tranh để chơi.

Bạn muốn những cảnh quan trong trò chơi. Điều tuyệt vời là bạn có thể chọn con đường bạn muốn đi qua. Có nhiều địa hình khác nhau để bạn khám phá, bao gồm cả những món tráng miệng mà bạn có thể đua qua. Thử thách bản thân với những địa hình này và thể hiện kỹ năng của bạn.

hajwalh-line-apk-free-download

Trò chơi cho phép người chơi tùy chỉnh ô tô. Do đó, bạn có thể thực hiện các thay đổi đối với diện mạo mặc định của những chiếc xe trong trò chơi. Làm cho chiếc xe của bạn trông độc đáo với tính năng này.

Tải xuống apk mod của trò chơi này nếu bạn muốn có tiền không giới hạn và ô tô không giới hạn. Tất cả những chiếc xe trong trò chơi đều được mở khóa trong phiên bản mod.

Download ( V1.52 )
5/5 - (1 vote)