Zombie Derby: Pixel Survival iOS Mod 1.0.21 (Tiền không giới hạn)

Thể LoạiĐua xe
Kích Thước60M
Phiên Bản1.0.21
Phát Hành
Cập Nhật:02/10/2022
Cài bản Gốc android iphone

Zombie Derby: Pixel Survival – một trò chơi arcade thú vị, trong đó bạn cần phải lái những chiếc xe khác nhau và đè bẹp những xác sống đang đi bộ.

Zombie Derby: Pixel Survival

Đây là một trò chơi đua xe arcade tuyệt vời, trong đó bạn phải vượt qua hàng nghìn km và đương đầu với nhiều chướng ngại vật. Đạt được tốc độ tối đa và bay vào đám đông thây ma, chúng vẫn phân tán thành từng mảnh để tăng thêm sự phấn khích.

Đối với mỗi cuộc đua, bạn sẽ nhận được tiền tệ trong trò chơi, nó có thể được sử dụng để mua nhiều loại thiết bị, từ xe đua cho đến một chiếc xe tăng thực sự. Ngoài ra, chiếc xe có thể được cải tiến với nhiều bộ body kit và tiện ích bổ sung khác nhau, chẳng hạn như bạn có thể lắp vũ khí hoặc bộ tăng cường nitro. Thực hiện từng bước các nhiệm vụ và tiến gần hơn đến phần cuối cùng.

Zombie Derby: Pixel Survival Mod

Hoàn thành nhiệm vụ trong nhiều điều kiện khác nhau, đó có thể là sa mạc hoặc những ngọn núi phủ tuyết trắng. Đừng nghĩ rằng trò chơi đơn giản và bạn chỉ có thể lái xe “ngẫu hứng”, ở đây bạn cần có sự tính toán và chiến thuật tinh tế, tiết kiệm nhiên liệu và theo dõi số lượng đạn. Bắt đầu trò chơi và ngăn chặn ngày tận thế zombie.

4/5 - (1 vote)