Race The Traffic iOS Mod 1.8.2 (Mở khóa tất cả Xe)

TênRace The Traffic
Thể LoạiĐua xe
Kích Thước50M
Phiên Bản1.8.2
Phát Hành
Cập Nhật:10/08/2022
Cài bản Gốc android iphone

Khá bất ngờ đối với những người hâm mộ các cung đường đua, studio Soccer Football World Cup Games đã tung ra một tính năng mới lạ, đó là bày binh bố trận và có tích lũy điểm. Studio này trước đây đã sản xuất độc quyền các trò chơi dành riêng cho bóng đá, bây giờ nó đã cung cấp các cuộc đua, được gọi là Race The Traffic… Trò chơi arcade này đã chiếm được cảm tình của nhiều game thủ, vì nó có đặc điểm là lối chơi gây nghiện, đồ họa chất lượng cao, cũng như cơ hội để cải tiến phương tiện.

Race The Traffic

Cốt truyện mới lạ của Race The Traffic cho apk lấy bối cảnh bên ngoài giới hạn thành phố, ở một vùng hẻo lánh bị chia cắt bởi một con đường cao tốc rộng lớn. Người chơi trên một con đường lớn và thẳng có thể đưa ra bất kỳ quyết định nào, chọn làn đường cho riêng mình mà họ lái, tăng hoặc giảm tốc độ, đâm vào những chiếc xe khác.

Hack Race The Traffic

Nếu bạn gặp tai nạn nghiêm trọng, bạn có thể phải trả giá bằng việc giảm đặc tính sức mạnh của xe, nhưng đồng thời nhận được thêm điểm. Với sự giúp đỡ đó bạn có thể hoàn thiện chiếc xe hơn nữa và có lợi thế trong các cuộc thi tiếp theo. Tải Race The Traffic cho iOS và tận hưởng những cuộc đua thú vị, kiếm điểm và lao tới chiến thắng. Tất cả chỉ phụ thuộc vào sự quyết tâm, tốc độ và khả năng lái xe ô tô của bạn trong những tình huống khắc nghiệt.

Download ( V1.8.2 )
5/5 - (1 vote)