Stunt Car Extreme Mod 0.999948 (Tiền không giới hạn)

Thể Loại Đua xe
Kích Thước 122M
Phiên Bản 0.999948
Phát Hành
Cập Nhật: 24/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Stunt Car Extreme – tham gia các cuộc đua điên cuồng. Trong trò chơi arcade vui nhộn và đầy màu sắc này, bạn sẽ học được những thủ thuật đáng kinh ngạc nhất. Ngay khi bạn ngồi sau vô lăng của một chiếc ô tô mạnh mẽ, hãy ngay lập tức bóp ga! Đừng sợ và nhấn bàn đạp thẳng xuống sàn. Đây là cách duy nhất để bắt đầu chinh phục những đường đua khó nhất trên thế giới. Các nhiệm vụ trong game sẽ thực sự khó khăn, vì vậy để hoàn thành chúng một cách thành công, bạn cần phải học các kỹ thuật đặc biệt. Lần lượt, các địa điểm mới sẽ mở ra trước mắt bạn, mỗi địa điểm bao gồm một loạt các cuộc phiêu lưu thú vị.

Stunt Car Extreme

Lái xe đơn giản trên đường bằng phẳng sẽ rất nhanh chán. Một cuộc đua sẽ đủ để hiểu tất cả bí mật của một lộ trình như vậy. Sẽ thú vị hơn rất nhiều khi tham gia những cuộc đua khắc nghiệt đầy mạo hiểm nguy hiểm. Lặn giữa những vách đá nguy hiểm nhất và những cú nhảy dốc chắc chắn sẽ không dễ dàng chút nào. Một ngã rẽ nguy hiểm khác có thể là cuối cùng trong sự nghiệp đua xe của bạn. Trò chơi có đầy những chướng ngại vật không thể đoán trước khác. Chọn mức độ khó thích hợp và bắt đầu hướng tới các mục tiêu mới.

Hack Stunt Car Extreme

Nó là không đủ để hoàn thành cuộc đua đến cuối cùng. Anh hùng của bạn phải đáp ứng khung thời gian. Ngoài việc thực hiện thành công các thủ thuật, bạn cũng có thể hy vọng thiết lập một kỷ lục mới. Rủi ro được đảm bảo thanh toán bằng tiền tệ trong trò chơi. Số tiền kiếm được trên đường đua tốt hơn nên được chi vào việc cải tiến xe hơi. Tạo ra một kỹ thuật độc đáo và mạnh mẽ từ một chiếc xe hơi bình thường. Đừng do dự và chuyển sang cấp độ tiếp theo. Không có kỷ lục nào sẽ đứng trước một người lái xe lành nghề.