Drive for Speed: Simulator Mod 1.27.04 (Tiền không giới hạn)

Thể LoạiĐua xe
Kích Thước136M
Phiên Bản1.27.04
Phát Hành
Cập Nhật:25/04/2023
Cài bản Gốc android iphone

Drive for Speed: Simulator – các cuộc đua năng động trên các đường đua khác nhau sử dụng các mẫu xe khác nhau, mở ra những góc nhìn mới cho những người yêu thích cảm giác lái. Họ sẽ có cơ hội hoàn thiện kỹ năng lái xe của mình, tránh sự đơn điệu và nhàm chán của các chương trình đào tạo tiêu chuẩn.

Drive for Speed: Simulator là gì?

Drive for Speed: Simulator là trình mô phỏng đua xe sang trọng sẽ cho phép bạn tham gia vào thế giới của những cuộc đua vòng, nơi bạn sẽ lái một chiếc xe tốc độ cao. Ngồi sau tay lái của một chiếc xe đua, game thủ sẽ có thể đi qua những con đường thành phố đông đúc, tránh tai nạn và bỏ lại đối thủ phía sau. Tuy nhiên, bạn sẽ bị thiếu thời gian, vì nhiệm vụ chính của trò chơi là vượt qua các nhiệm vụ trong một khoảng thời gian nhất định.

Drive for Speed: Simulator

Thực sự thú vị khi thực hành trôi và điều động trong một chương trình thú vị và đầy màu sắc được thiết kế để thể hiện nghệ thuật lái xe. Đặc biệt là khi bạn cho rằng các kỷ lục về tốc độ trên đường đua thực có thể gây nguy hiểm đến tính mạng và sự an toàn, vì vậy phương pháp nạp adrenaline này khó có thể thành công.

Tính năng của Trò chơi

Drive for Speed: Simulator sẽ giúp bạn tham gia các chiến thắng thể thao nếu game thủ quyết tâm và sẵn sàng tập luyện nâng cao kỹ năng chuyên môn của mình. Trò chơi có vật lý thực tế và điều khiển thuận tiện để những người tham gia vào các cuộc thi tốc độ cao có thể lao thẳng vào bầu không khí cờ bạc. Các cấp độ hoàn thành thành công của trò chơi mang lại phần thưởng không chỉ nâng cao lòng tự trọng mà còn giúp giành chiến thắng.

Hack Drive for Speed: Simulator

Để có được quyền truy cập vào bộ sưu tập xe hơi hoàn chỉnh, bạn có thể sử dụng một bản mod với rất nhiều tiền. Tuy nhiên, ngay cả những chiếc xe tinh vi nhất cũng không thể tính đến việc dễ dàng chiến thắng: danh hiệu vô địch phụ thuộc vào kỹ năng của mỗi người lái. Đó là lý do tại sao việc cải thiện kỹ năng của bạn sẽ trở thành cơ sở cho những kỷ lục mới mà trò chơi năng động cho phép bạn thiết lập.

Lối chơi

Vượt qua các nhiệm vụ thành công trong đô thị, nơi có nhiều chướng ngại vật khác nhau và lưu lượng truy cập khổng lồ, bạn sẽ nhận được một phần thưởng nhất định dưới dạng tiền. Nhờ có tiền, game thủ sẽ có thể mua nhiều siêu xe mạnh mẽ và cao cấp hơn trong tương lai, nâng cấp chúng từ ga ra của mình. Tổng cộng, các nhà phát triển cung cấp cho người chơi hơn hai mươi chiếc xe khác nhau, mỗi chiếc đều có những lợi thế riêng. Trong nhà để xe, chúng có thể được trang bị các bộ phận và cơ chế cải tiến.
Để thuận tiện cho người chơi, các nhà phát triển đã đặt một bản đồ thành phố ở góc dưới màn hình, cho phép người dùng thoải mái di chuyển qua nhiều con đường và đại lộ của đại đô thị.

Drive for Speed: Simulator Mod

Trò chơi có một số loại nhiệm vụ. Vì vậy, người chơi có thể cố gắng đến điểm thích hợp trong thời gian quy định và công viên. Ngoài ra, bạn sẽ có quyền truy cập vào cuộc đua cổ điển, trong đó bạn cần phải đến trước, bỏ lại các tay đua khác ở phía sau. Đối với những người hâm mộ lái xe mạo hiểm, có những nhiệm vụ mà bạn cần phải lái xe tải.