Hack Head Basketball Mod 4.0.5 (Tiền đầy đủ/Kỹ năng Liên tục)

Thể Loại Thể thao
Kích Thước 77M
Phiên Bản 4.0.5
Phát Hành
Cập Nhật: 19/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Bóng rổ là một trong những môn thể thao phổ biến nhất trên toàn thế giới. Không có gì ngạc nhiên khi có rất nhiều bộ phim, chương trình truyền hình và thậm chí cả trò chơi di động liên quan đến môn thể thao phổ biến này. Nhưng chỉ khi bạn nghĩ rằng bạn đã xem tất cả các trận bóng rổ xung quanh; bạn sẽ ngạc nhiên bởi điều này!

head-Basket-mod-apk

Head Basketball là một trò chơi được phát triển bởi D&D Dream. Trò chơi nổi tiếng này đã được tải xuống 5 triệu lần trong Cửa hàng Google Play. Trong trò chơi vui nhộn này, bạn sẽ chơi như một người đứng đầu mà không có bất kỳ thân mình nào!

Trò chơi này có lối chơi 1 chọi 1 với những người chơi trên khắp thế giới theo cách tuyệt vời nhất có thể. Thêm vào đó, có những kỹ năng đặc biệt trong trò chơi này khiến trò chơi trở nên vui nhộn và thú vị hơn. Nếu bạn yêu thích một trò chơi bóng rổ hay, thì bạn sẽ thích Head Basketball! Đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

Head Basketball là gì?

Bóng rổ là môn thể thao phổ biến trên toàn thế giới. Đối với hầu hết các quốc gia, đó là môn thể thao được chơi nhiều nhất. Do đó, vô số bộ phim, chương trình truyền hình và trò chơi đã được thực hiện với môn thể thao bóng rổ. Ai sẽ không thích trò chơi này? Nó rất đơn giản nhưng rất thú vị. Có rất nhiều thứ bạn có thể làm trong trò chơi này. Nếu bạn yêu thích bóng rổ, bạn sẽ thích trò chơi này!

head-Basket -ball-apk-phiên bản mới nhất

Head Basketball là một trò chơi phổ biến với hơn 5 triệu lượt tải xuống trên Cửa hàng Google Play ngay bây giờ. Trong trò chơi này, bạn sẽ vào vai một nhân vật chỉ có đầu, tay và chân. Vâng, nghe có vẻ vô lý nhưng nhìn chung trò chơi này thật nực cười.

Nó nhằm mục đích giải trí cho người hâm mộ bóng rổ theo cách phi lý nhất có thể. Trong trò chơi này, có những kỹ năng đặc biệt sẽ làm cho trò chơi trở nên buồn tẻ hơn. Nhưng nhìn chung, trò chơi này cung cấp lối chơi khá, nhân vật vui nhộn và trải nghiệm thú vị! Đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

Đặc điểm của Bóng rổ Head

Head Basketball là một trò chơi bóng rổ độc đáo sử dụng đồ họa và lối chơi vui nhộn! Trong trò chơi này, bạn sẽ chơi 1 chọi 1 với những người chơi trên toàn thế giới. Đây là các tính năng của nó:

Cách chơi độc đáo – Hiện tại có rất nhiều trò chơi bóng rổ. Có những giải đấu phổ biến như NBA 2K nhượng quyền cung cấp trải nghiệm bóng rổ hoàn chỉnh. Nhưng bạn đã nghe nói về một trò chơi bóng rổ mà bạn chơi một mình và không có thân?

Đúng vậy, Head Basketball là một trò chơi cho phép bạn làm điều đó! Trong trò chơi vui nhộn và ngớ ngẩn này, bạn có thể đấu với những người chơi trên toàn thế giới để chứng minh rằng bạn là người chơi bóng rổ giỏi nhất. Các trò chơi là thực tế mặc dù đồ họa và nhân vật vui nhộn.

head -ball-apk-free-download

Nhân vật – Trong Head Basketball, có hơn 37 nhân vật khác nhau. Mỗi người là duy nhất và có khả năng bắn của riêng họ. Ví dụ, nếu bạn chọn anh chàng ninja, bạn có thể bắn những quả bóng shuriken! Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nâng cấp chỉ số của người chơi để có thể trở thành người chơi giỏi hơn! Có rất nhiều điều để mong đợi trong trò chơi này sẽ khiến trái tim người hâm mộ bóng rổ của bạn rung động.

Chế độ chơi – Trong Head Basketball, có 6 chế độ chơi để bạn khám phá. Bạn có thể chơi trong Arcade, Campaign, Tournament, Survival, League và Death. Mỗi chế độ chơi này cung cấp một trải nghiệm và cách chơi khác nhau. Nhưng trong mỗi trận đấu, bạn sẽ cần ghi được nhiều rổ hơn đối thủ để giành chiến thắng! Bạn thậm chí có thể đấu với mọi người trên khắp thế giới hoặc với bạn bè của mình.

Đồ họa điên rồ – Mặc dù Head Basketball là một trò chơi điên rồ, nhưng nó vẫn tự hào có đồ họa 2D điên rồ! Trò chơi có rất nhiều hiệu ứng đặc biệt khiến nó trở nên thú vị hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, sân, bối cảnh và các nhân vật đều làm cho nó trở thành một trải nghiệm bóng rổ thú vị!

tải-đầu-bóng-rổ-cho-android

Kiểm soát – Đối với các điều khiển, chúng tương đối dễ học. Bạn có thể di chuyển trình phát của mình từ trái sang phải bằng các nút ở phía dưới bên trái của màn hình. Và bạn có thể đu và nhảy bằng cách sử dụng các nút ở bên phải.