Idle Transformation iOS Mod 3.1 (Kim Cương vô hạn/Quái Thú)

TênIdle Transformation
Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước72M
Phiên Bản3.1
Phát Hành
Cập Nhật:05/07/2022
Cài bản Gốc android iphone

Những con thú ma thuật và những con vật là sản phẩm của tâm trí chúng ta luôn là chủ đề của nhiều bộ phim, chương trình và trò chơi. Có rất nhiều thuyết âm mưu về sự tồn tại của những thứ này khiến rất nhiều người bối rối. Nhưng có một điều chắc chắn là rất vui khi chơi với chúng!

nhàn rỗi-biến đổi-mod-apk

Bạn không chỉ yêu nó khi nhân vật yêu thích của bạn đột nhiên biến thành một thứ gì đó mạnh mẽ hơn – giả sử một con quái vật? Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể hóa thân thành không phải một mà là rất nhiều nhân vật trong một trò chơi? Bây giờ, bạn không cần phải tưởng tượng nhờ Idle Transformation! Đây là một trò chơi mô phỏng cho phép người chơi biến đổi một con người bình thường thành một Yeti, một Người sói, một Xác ướp và nhiều hơn nữa! Hóa thân thành anh hùng yêu thích của bạn ngay bây giờ!

Cách chơi

Khi còn nhỏ, thật hấp dẫn khi nhìn thấy những con thú thần thoại trong các bộ phim, chương trình và trò chơi. Ngay cả khi họ là kẻ xấu, họ vẫn vui khi thấy mình mạnh mẽ và thú vị khi hành động. Nhưng bạn đã luôn tự hỏi rằng sẽ như thế nào khi tự mình biến một người bình thường thành một trong những người này?

nhàn rỗi-biến đổi-apk-phiên bản mới nhất

Nhờ Idle Transformation, bạn không cần phải tưởng tượng nữa! Bởi vì trong trò chơi này, bạn sẽ biến đổi một con người thành hàng tấn quái vật thần thoại! Cách hoạt động của điều này là bạn cần kiếm tiền trước để tạo ra các tế bào cần thiết cho quá trình chuyển đổi. Tất nhiên, bạn chỉ có thể biến đổi một phần cơ thể lúc đầu, sau đó bạn có thể từ từ nâng cấp tất cả chúng cho đến khi đạt đến điểm tối đa. Bạn có thể thu thập tất cả các anh hùng của con thú thần thoại trong trò chơi này không?

Các tính năng của Idle Transformation

Idle Transformation là một trò chơi mô phỏng hoàn toàn độc đáo và tuyệt vời vì nó cho phép người chơi tự nhìn thấy sự biến đổi! Đây là các tính năng của nó:

Một mô phỏng độc đáo – Đã có rất nhiều trò chơi có các con thú thần thoại hoạt động. Tuy nhiên, không có nhiều game di động có tính năng mô phỏng, nơi bạn có thể mô phỏng sự biến đổi của một con người thành một con thú thần thoại, phải không? Do đó, Idle Transformation hiện đang ở đây!

Trò chơi này là một bữa tiệc cho những người hâm mộ những con thú thần thoại và cho những ai tò mò về sự biến đổi trông như thế nào. Tại đây, bạn có thể từ từ xây dựng con thú thần thoại của mình khi bạn mua các tế bào để lên cấp. Tuy nhiên, bạn không thể chiến đấu với nó nhưng bạn có thể cho mọi người thấy nó và tự hào về nó!

nhàn rỗi-chuyển đổi-apk-miễn phí-tải xuống

Rất nhiều quái thú thần thoại cần thu thập – Ở đây, có rất nhiều con thú thần thoại để mở khóa! Tất nhiên, ban đầu bạn sẽ bắt đầu với một con người bình thường. Nhưng sau đó, bạn có thể mở khóa rất nhiều quái thú như Ma sói, Ape, Lizard, Yeti, Mummy, Female và hơn thế nữa! Mỗi thứ đều độc đáo theo cách riêng của chúng và chúng rất hoành tráng để xem xét! Những con thú thần thoại này rất hùng vĩ trong hình dạng riêng của chúng và bạn có thể thấy rõ chúng biến đổi từ từ như thế nào.

Nâng cấp – Ở đây, bạn cần tiền và thời gian để biến anh hùng của mình thành một con thú thần thoại! Tất nhiên, bạn cần phải nâng cấp dần các bộ phận khác nhau của cơ thể. Tại đây, bạn có thể nâng cấp thân, tay trái, tay phải, chân trái, chân phải và đầu! Khi bạn đạt được tối đa các cấp độ, bạn sẽ thấy đầy đủ các con thú thần thoại được biến đổi ngay trong tầm tay của bạn!

Đồ họa đáng kinh ngạc – Ở đây, bạn sẽ đánh giá cao đồ họa 3D của trò chơi này cho phép bạn từ từ xem các sự biến đổi. Ở đây, bạn sẽ dần dần nhìn thấy các biến đổi khi bạn tăng cấp cho các bộ phận khác nhau của cơ thể. Ngoài ra, bạn có thể thấy rõ sự biến đổi ngay trên màn hình của mình!

tải xuống-nhàn rỗi-chuyển đổi-cho-android

Cách chơi lý tưởng – Vì đây là một trò chơi nhàn rỗi, bạn có thể kiếm tiền ngay cả khi bạn không chơi. Tất nhiên, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn nếu mở khóa thêm các con thú thần thoại!

Idle Transformation là một trò chơi mô phỏng tuyệt vời về việc biến đổi một con người thành những con thú thần thoại khác nhau! Tải xuống phiên bản mới nhất và biến đổi ngay bây giờ!

Download ( V3.1 )
5/5 - (1 vote)