League of Gamers iOS Mod 1.4.19 (Tiền/Mua sắm miễn phí)

TênLeague of Gamers
Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước32M
Phiên Bản1.4.19
Phát Hành
Cập Nhật:18/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

League of Gamers: Be an Esports Legend! Idle Game là một game nhấp chuột thú vị. Ở đây, hành động diễn ra trong căn hộ của bạn, nơi mục tiêu chính của bạn là chơi một trò chơi MOBA. Nhấp vào màn hình thường xuyên nhất có thể để kiếm tiền.

Chọn ngoại hình và biệt hiệu cho nhân vật của bạn và bắt tay vào làm ngay. Bạn càng có nhiều tiền, bạn càng có thể thực hiện nhiều cải tiến. Mua và nâng cấp thiết bị máy tính của bạn (chuột, thiết bị, bàn phím, v.v.), cải tiến vũ khí của bạn trong trò chơi, kiếm được nhiều kinh nghiệm, mua game thủ, đồng đội mới và cải thiện kỹ năng của những người hiện có.

League of Gamers

Cạnh tranh với những người chơi khác về tốc độ. Người chiến thắng là người về đích nhanh hơn. Sử dụng tính năng chụm-nhấp khi có sẵn. Ngoài ra, nó và các phần thưởng khác có thể được mua bằng tiền thật, nhưng đối với điều này, có một bản mod với rất nhiều tiền, sẽ trở thành phương tiện để bạn cải thiện miễn phí mọi thứ cùng một lúc.

League of Gamers có các giải đấu. Cạnh tranh với những người chơi khác, thể hiện kết quả tốt nhất có thể và nhận phần thưởng tương ứng. Mua nhiều loại tăng nếu bạn cần tăng đáng kể thu nhập của mình trong một thời gian ngắn.

League of Gamers Mod

Sử dụng chức năng tẩy game để kiếm tài nguyên độc nhất vô nhị – uy danh. Nếu không có nó, bạn sẽ không thể mua những máy tính mạnh hơn sẽ ngay lập tức mang lại cho bạn khoản tiền thưởng gấp hai hoặc gấp ba lần thu nhập trên mỗi nhấp chuột. Phân tích số liệu thống kê của bạn mọi lúc, cải thiện kết quả và nhân thu nhập vốn đã lớn của bạn.

Như bạn thấy, bạn có thể chơi qua trò chơi theo nhiều cách khác nhau. Bạn có nghĩ rằng nếu nó là một clicker, thì mọi thứ thật nhàm chán và sáo mòn? Ngay cả đồ họa trong một trò chơi như vậy cũng lùi vào trong nền hoặc thậm chí vào nền.

Download ( V1.4.19 )
5/5 - (1 vote)