Legendary: Game of Heroes (Mod Tiền/Sát thương) V3.12.13

TênLegendary: Game of Heroes
Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước124M
Phiên Bản3.12.13
Phát Hành
Cập Nhật:14/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Một trò chơi độc đáo mang tên Legendary: Game of Heroes với những bản đồ được nhiều người chơi biết đến. Điểm nổi bật của dự án là có sự góp mặt của một cốt truyện. Bản thân cốt truyện hứa hẹn sẽ rất thú vị và sẽ khiến người chơi ngạc nhiên với những đoạn đơn giản, thú vị của nó.

Legendary: Game of Heroes là gì?

Legendary: Game of Heroes là một trò chơi với đồ họa hoạt hình đầy màu sắc và điều khiển dễ dàng. Trò chơi bao gồm sự kết hợp giữa đấu bài và phong cách match-3 cổ điển, nơi bạn cần kết nối ba khối giống hệt nhau với nhau, sau đó chúng biến mất và mang lại cho bạn điểm thưởng.

Legendary : Game of Heroes

Để đánh bại đối thủ, bạn sẽ phải thu thập các thẻ bài độc đáo với những anh hùng mạnh mẽ hoặc những con quái vật khủng khiếp. Mỗi lá bài đều có những đặc điểm đặc biệt và kỹ năng đặc biệt riêng, có thể trở thành một lợi thế mạnh mẽ trong trận đấu với người chơi thực sự, và dẫn đến thất bại nhanh chóng nếu quân bài của đối phương che mất bạn.

Tính năng và Cốt truyện

Cốt truyện của game Legendary: Game of Heroes diễn ra trong một thế giới phép thuật bị chia cắt bởi cuộc chiến giữa những anh hùng dũng cảm và những con quái vật khủng khiếp. Các phe phái khác nhau chiến đấu với nhau để giành quyền lực và tài nguyên, sử dụng phép thuật mạnh mẽ và vô số quân đội.

Trong thực tế tuyệt vời này, các trận đấu trò chơi của bạn sẽ diễn ra với máy tính hoặc những người chơi khác cũng thu thập thẻ cho bộ sưu tập của họ. Bằng cách kết hợp ba khối giống nhau, bạn có thể kiếm được rất nhiều điểm, sau đó sẽ giúp bạn thực hiện một cuộc tấn công kết hợp mạnh mẽ để tiêu diệt kẻ thù.

Legendary : Game of Heroes Mod

Có hơn 100 máy bay chiến đấu độc đáo từ các loại anh hùng với khả năng độc đáo đặc biệt. Nếu bạn không muốn chơi cho một đội anh hùng và hợp tác với những người chơi khác, bạn có thể chiến đấu một mình, tập hợp một biệt đội quái vật độc ác. Khi bạn tăng cấp tài khoản của mình, bạn sẽ có nhiều thẻ tuyệt vời hơn với các kỹ thuật chiến đấu mạnh mẽ có sẵn. Bản mod tiền sẽ cung cấp số lượng tiền tệ trò chơi không giới hạn có thể được sử dụng cho các hàng hóa khác nhau trong cửa hàng.

Lối chơi chơi bản

Ngay từ đầu, mỗi người trong số các bạn sẽ làm quen với những điều cơ bản của trò chơi trong quá trình đào tạo, và sau đó bạn sẽ phải thông minh và suy nghĩ tỉnh táo ở mỗi giai đoạn của nó.

Trước khi bạn nhận được các thẻ của các bộ quần áo khác nhau và mệnh giá khác nhau, người chơi sẽ cần phải kết nối các thẻ khác nhau. Đó không phải là tất cả, bởi vì mỗi thẻ có đặc điểm và khả năng riêng mà tôi có thể chơi vào tay bạn trong tương lai.

Ngoài ra còn có chế độ PVP khi người chơi sẽ chiến đấu chống lại đối thủ còn sống của mình và giành chiến thắng nhờ sự trợ giúp của các kỹ năng, kỹ năng trò chơi. Đồng ý rằng sẽ thú vị hơn nhiều khi chơi với người thật. Vì vậy, hãy tải xuống trò chơi này nhanh hơn và giành chiến thắng.