Manual Camera Pro Mod 1.11 (Premium miễn phí)

Thể LoạiChụp ảnh
Kích ThướcApril 27, 2020
Phiên Bản1.11
Phát Hành
Cập Nhật:24/04/2023
Cài bản Gốc android iphone

Rất nhiều người trong chúng ta chụp ảnh bằng điện thoại thông minh của mình. Đó là một trong những tính năng được sử dụng rộng rãi nhất trên điện thoại của chúng tôi và vì một lý do chính đáng. Hồi đó, chúng tôi không có thứ xa xỉ này vì chúng tôi cần máy ảnh DSLR hoặc máy ảnh lớn để chụp chúng. Nhưng ngay cả như vậy, một số bức ảnh không đẹp như chúng tôi mong muốn mặc dù máy ảnh điện thoại của chúng tôi có thông số kỹ thuật cao. Trong trường hợp này, bạn nên tải xuống Manual Camera Pro ngay bây giờ.

Manual Camera Pro

Manual Camera Pro – Chụp ảnh cực nét

Như bạn đã biết, hầu hết các máy ảnh đều tự động khi chụp ảnh và quay phim. Nhưng nếu bạn muốn đưa ảnh và video của mình lên một tầm cao mới, bạn nên chuyển sang điều khiển thủ công. Hầu hết các điện thoại đều có tích hợp camera này nhưng nếu không, bạn có thể sử dụng ứng dụng này. Nó có đầy đủ các tính năng như phơi sáng, cân bằng trắng, ISO, lấy nét và hơn thế nữa. Với ứng dụng này, bạn có thể điều chỉnh theo bất kỳ cảnh nào và quay một cách sống động!

Kiểm soát hoàn toàn máy ảnh của bạn

Chúng tôi sử dụng điện thoại hàng ngày và một số thậm chí còn chụp ảnh và quay video thường xuyên. Nhưng đôi khi, chất lượng ảnh và video của chúng ta không phù hợp với thông số kỹ thuật của điện thoại.

Điều này là do chúng tôi thường không sử dụng các điều khiển thủ công trên máy ảnh của mình vì chúng tôi không biết cách sử dụng chúng. Nhưng nếu bạn muốn bắt đầu chụp những bức ảnh chất lượng cao hơn, bạn sẽ cần học nhanh cách sử dụng chúng. Để giúp bạn có được những bức ảnh và video chất lượng tốt nhất, hãy tải xuống Manual Camera Pro.

Manual Camera Pro

Ứng dụng này được tải với nhiều điều khiển thủ công hơn so với máy ảnh của điện thoại thông thường. Nó cho phép bạn kiểm soát độ phơi sáng, cân bằng trắng, ISO thủ công, lấy nét, tốc độ màn trập, bộ lọc, thời gian trôi đi và hơn thế nữa.

Nó cũng cho phép bạn ghi lại ở định dạng 4K, video chuyển động chậm, đặt tốc độ khung hình video, gắn thẻ địa lý, máy đo khoảng cách, dập ảnh và hơn thế nữa. Nói tóm lại, nó có thể chụp ảnh chất lượng cao giống như khi bạn đang sử dụng máy ảnh DSLR. Bạn không phải giải quyết các cài đặt mặc định nữa.

Kiểm soát hoàn toàn máy ảnh của điện thoại và bắt đầu chụp ảnh và quay video như một người chuyên nghiệp! Gây ấn tượng với mọi người bằng kỹ năng chụp ảnh của bạn ngay hôm nay.

Các tính năng của Manual Camera Pro

Hầu hết thời gian, chúng tôi quay ảnh và quay video bằng điện thoại của mình mà không cần điều chỉnh cài đặt. Nhưng điều này sẽ thay đổi khi chúng ta có Manual Camera Pro!

Manual Camera Pro

Kiểm soát hoàn toàn – Ngày nay, thật dễ dàng để chụp ảnh và quay video bằng điện thoại thông minh của chúng tôi. Chúng tôi thậm chí không cần máy ảnh DSLR để chụp ảnh và quay video mà chúng tôi có thể tải lên trên các phương tiện xã hội.

Nhưng quá ít người biết cách tận dụng hết camera của điện thoại. Những người biết cũng bị hạn chế trong các tính năng tích hợp. Nếu bạn muốn thứ gì đó quan trọng hơn, hãy tải xuống Manual Camera Pro. Ứng dụng này kiểm soát thủ công ở mức cao nhất có thể.

Ứng dụng này cho phép bạn truy cập ứng dụng máy ảnh với nhiều tính năng mà bạn có thể tinh chỉnh. Tất nhiên, sẽ hữu ích nếu bạn có một chút kiến ​​thức về cách tinh chỉnh các cài đặt này theo cách thủ công nhưng nó cũng thân thiện với người mới bắt đầu.

Bạn chỉ có thể điều chỉnh các thanh trượt hoặc bật / tắt các tính năng để có thể thử nghiệm xem cách nào hoạt động tốt nhất. Ứng dụng được tải với các chức năng mà bạn thường thấy trên máy ảnh DSLR mà các chuyên gia sử dụng. Do đó, bạn có thể đảm bảo rằng bạn nhận được cùng một mức chất lượng hoặc thậm chí hơn thế nữa chỉ với điện thoại của mình.

Manual Camera Pro

Kiểm soát độ phơi sáng, cân bằng trắng và ISO – Với Manual Camera Pro, bạn có thể kiểm soát độ phơi sáng, cân bằng trắng và ISO. Bạn có thể điều chỉnh độ phơi sáng để quyết định ảnh / video của mình trông như thế nào sáng hay tối.

Với cân bằng trắng, bạn có thể đảm bảo rằng ảnh của bạn có màu sắc không thực tế. Sau đó, bạn cũng có thể điều chỉnh ISO theo cách thủ công và chọn tốc độ màn trập sẽ nhanh như thế nào. Các chức năng này có thể được điều chỉnh hoàn toàn bằng cách sử dụng thanh trượt.

Lấy nét, Tốc độ màn trập, Bộ lọc – Nếu bạn muốn lấy nét chủ thể, cũng có chức năng lấy nét thủ công trong ứng dụng. Điều này tập trung vào một chủ đề hoặc một phần nhất định và làm mờ phần còn lại. Sau đó, bạn cũng có thể điều chỉnh tốc độ cửa trập và thậm chí thêm các bộ lọc thời gian thực hoặc hiệu ứng màu sắc. Điều này đảm bảo rằng bạn đã có thể nhìn thấy thành phẩm ngay cả trước khi chỉnh sửa hậu kỳ.

Manual Camera Pro

Ảnh chất lượng cao – Ứng dụng này cũng cho phép bạn quay video 4K với điều kiện điện thoại của bạn hỗ trợ. Hơn nữa, bạn có thể chọn chất lượng của video từ HD, FHD đến UHD. Mọi thứ bạn chụp được thông qua ứng dụng đều có chất lượng cao nhất!

Thời gian trôi đi / chuyển động chậm – Khi bạn muốn tạo video tua nhanh hoặc quay chậm, bạn cũng có thể làm như vậy trong ứng dụng. Điều này cho phép bạn dễ dàng tạo các clip đặc biệt.

Hướng dẫn sử dụng Camera Pro – Phiên bản mới nhất

Tạo ra những bức ảnh và video chuyên nghiệp và tốt nhất từ ​​trước đến nay với Manual Camera Pro.