MARVEL Puzzle Quest Mod 269.623524 (Mua sắm miễn phí)

Thể Loại Game Mobile
Kích Thước 116M
Phiên Bản 269.623524
Phát Hành
Cập Nhật: 15/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Ai không yêu truyện tranh Marvel? Tất cả chúng ta đều tôn thờ nhiều siêu anh hùng của vũ trụ kỳ diệu đáng kinh ngạc này. Bất cứ ai đã từng xem những bộ phim bom tấn dựa trên truyện tranh này, đặc biệt là loạt phim về các Avengers, có lẽ đã tưởng tượng mình là một trong những nhân vật quyền năng.

MARVEL Puzzle Quest

Nhưng cho đến nay, một cơ hội như vậy không được cung cấp trong cuộc sống, và đã có một khoảng thời gian tạm dừng giữa các bộ phim. Đối với những người hâm mộ của mình, Marvel đã chuẩn bị một cái gì đó, một món đồ chơi được phát triển và thực hiện trên cơ sở nền tảng android “Marvel Puzzle Quest“mà đã hấp thụ các dấu ấn của cả giải đố và RPG.

Giới thiệu về Trò chơi

Trong câu chuyện của “Marvel Puzzle Quest Dark Reign”, có rất nhiều siêu nhân và siêu anh hùng với những khả năng và năng lực khác nhau. Trong số đó có những kẻ tử tế đứng lên bảo vệ loài người, và những kẻ phản diện ngang nhiên chống lại liên minh này. Cả những người đó và những người khác đều tìm cách sở hữu một hạt đã rơi xuống hành tinh cùng với một thiên thạch rơi vào đó.

MARVEL Puzzle Quest Mod

Theo nghĩa toàn cầu, trò chơi là một tập hợp các cuộc đụng độ của những nhân vật tích cực nhất này chống lại những nhân vật tiêu cực, và mỗi chiến thắng trong trận chiến này hoặc trận chiến kia sẽ đưa người này hoặc người kia đến gần hơn với chiến thắng. Trực quan, người dùng ứng dụng này trải qua một câu đố như “ba người liên tiếp” với một số tính năng độc quyền của nó.

Mỗi khi trên sân của trò chơi, đều có những biểu tượng với hình ảnh của những siêu anh hùng trực tiếp tham gia vào trận chiến này. Mỗi người trong số họ có một chỉ số về sức mạnh, sẽ tăng lên nếu người chơi phá hủy các thẻ có màu dành cho anh hùng này. Chúng cũng có một chỉ số sinh mệnh, sẽ giảm nếu kẻ thù tấn công lại.

Điểm nổi bật của Marvel Puzzle Quest

Xạ thủ của đối phương đang nấp sau một số quầy, bạn nên tính toán và tiêu diệt kịp thời, trước khi chúng gây hại cho anh hùng của bạn. Các siêu cường trong đội của bạn sẽ giúp bạn làm điều này, vì nếu sức mạnh của họ đầy đủ, thì khả năng của họ có thể được sử dụng trong trận chiến.

Hack MARVEL Puzzle Quest

Người chiến thắng được tiết lộ theo cách đơn giản và rõ ràng nhất: bất kỳ ai có ít nhất một anh hùng bất bại trong đội sẽ chiến thắng bài kiểm tra này, nhận phần thưởng xứng đáng cho việc này. Ứng dụng có một loại hiệu ứng đặc biệt khiến chúng ta liên tưởng đến những trận chiến điện ảnh của vũ trụ này.

Nhưng trong khi kẻ thù của Avengers đang tích lũy sức mạnh và Người Nhện, Đội trưởng Mỹ, Hulk, Người Sắt và những người khác đang khôi phục sức mạnh của họ, bạn có thể tải nó. Tải Marvel Puzzle Quest và chiến đấu với kẻ thù của nhân loại trực tiếp từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn với nền tảng chẳng hạn như android.