Kitten Match IOS Mod 1.7.0 (Tiền vô hạn/Nuôi mèo Tự động)

Thể Loại Đố vui - Trí tuệ
Kích Thước 271M
Phiên Bản 1.7.0
Phát Hành
Cập Nhật: 23/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Bạn có yêu mèo không? Bạn có thể chống lại chúng nếu chúng đến thẳng nhà bạn giữa cơn bão tuyết? Nếu chưa, thì bạn nên chơi Kitten Match ngay bây giờ và chăm sóc mèo con! Trong trò chơi này, bạn sẽ nhận nuôi những chú mèo và làm đủ thứ câu đố hóc búa để có thể mua đồ cho chúng. Hơn 10 triệu người đã thưởng thức trò chơi, tại sao bạn lại không?

APK Kitten Match Mod

Trò chơi giải đố này không phải là một trò chơi bình thường vì nó có những chú mèo con dễ thương. Mèo con là những người bạn sẽ nhận nuôi và hoàn thành các thử thách để bạn có thể cho chúng ăn, chăm sóc chúng, mặc quần áo và chơi với chúng. Thỏa sức kết hợp các vật phẩm khác nhau một cách dễ dàng để kiếm được huy chương! Có một loạt các chú mèo con mà bạn có thể thu thập, vì vậy bạn cần hoàn thành các câu đố để biến căn phòng của mình thành một thứ gì đó phi thường!

Nhận nuôi mèo con dễ thương

Bạn có thể cưỡng lại sự dễ thương của mèo con? Chúng hoang dã, dễ thương và chúng làm cho cuộc sống của chúng ta trở nên trọn vẹn. Trong trò chơi di động Kitten Match, bạn sẽ đưa những chú mèo con bị mắc kẹt trong cơn bão tuyết vào nơi ở khiêm tốn của mình. Vấn đề là bạn không có nhiều thứ cần thiết để làm cho những chú mèo của bạn được thư giãn.

Phiên bản mới nhất APK Kitten Match

Đây là cách bạn sẽ hoàn thành các câu đố. Trong trò chơi, bạn có thể chơi các cấp độ thử thách của câu đố. Bản thân câu đố chỉ là trộn và kết hợp các mục giống nhau trong màn hình. Nhưng bạn cần phải kết hợp chúng theo những thứ cần thiết chẳng hạn như một màu cụ thể. Sau khi hoàn thành thành công các câu đố, bạn sẽ kiếm được huy chương mà bạn có thể sử dụng để mua những thứ cần thiết khác nhau cho mèo của mình. Những thứ này bao gồm lò sưởi, thực phẩm, thuốc men, quần áo và mọi thứ bạn cần để sửa sang lại ngôi nhà. Thỏa sức chăm sóc các loại mèo khác nhau và chia sẻ nó cho bạn bè trên Facebook của bạn để nhận các vật phẩm miễn phí!

Các tính năng của Kitten Match

Bạn có vật nuôi ngay bây giờ? Nếu bạn thích mèo, thì bạn có thể thích Kitten Match. Chơi nó ngay bây giờ và xem lông tơ là gì – đây là các tính năng của nó.

Cốt truyện thú vị – Một đêm, bạn đang tận hưởng khoảng thời gian một mình trong nhà thì đột nhiên bạn nghe thấy tiếng ai đó ở cửa cầu xin giúp đỡ. Đó không phải là người mà là một chú mèo con dễ thương! Làm sao bạn có thể cưỡng lại vẻ đáng yêu của chú mèo mắc cạn từ tuyết này? Vì vậy, bạn đưa ra quyết định chấp nhận nó và biến nó trở thành một phần của gia đình bạn. Trong trò chơi, con mèo có thể nói chuyện và chúng kể lại câu chuyện. Nhưng sau khi nhận nuôi nó, bây giờ bạn nhận ra rằng ngôi nhà của bạn không phải là tất cả những gì ấm cúng cho một chú mèo con. Đây là nơi mà phần thú vị bắt đầu. Bây giờ bạn phải hoàn thành các câu đố để kiếm được huy chương cho phép bạn mua đồ cho mèo của mình.

Tải xuống miễn phí APK Kitten Match

Nhận nuôi những chú mèo dễ thương – Sau khi nhận nuôi một chú mèo, dường như có nhiều chú mèo cầu xin sự giúp đỡ của bạn. Chúng rất dễ thương và nhỏ nhắn nên bạn không thể cưỡng lại việc không cho chúng vào nhà. Điều này cũng có nghĩa là những con mèo khác của bạn sẽ có bạn cùng chơi nhưng nó cũng có nghĩa là nhiều trách nhiệm hơn! Sau đó, bạn phải hoàn thành nhiều thử thách hơn để kiếm được nhiều huy chương vì lợi ích của những chú mèo của bạn. Trong trò chơi này, bạn có thể nhận nuôi những con mèo có màu sắc khác nhau, chẳng hạn như con màu đen, con màu cam, v.v.!

Hoàn thành câu đố – Trong trò chơi này, có những câu đố mà bạn sẽ cần phải hoàn thành để kiếm phần thưởng. Những câu đố này tương tự như Candy Crush, nơi bạn sẽ chỉ cần vuốt để ghép các vật phẩm tương tự. Có hơn 1.400 cấp độ để hoàn thành, đồng nghĩa với việc kiếm được rất nhiều huy chương! Tùy thuộc vào cấp độ, bạn có thể chỉ được yêu cầu nhận một số vật phẩm nhất định và độ khó cũng như phần thưởng sẽ tăng lên khi bạn tiếp tục.

Tải xuống Kitten Match cho Android

Mua các vật dụng khác nhau cho ngôi nhà và mèo con – Một phần thú vị khác là nơi bạn có thể mua các mặt hàng khác nhau cho mèo con và ngôi nhà của mình! Mua thức ăn, thuốc men, quần áo và sửa sang nhà cửa! Bạn có thể thay đổi hình nền, đồ nội thất, sàn nhà, ánh sáng và hơn thế nữa. Bạn có thể thay đổi rất nhiều khi bạn có nhiều huy chương. Làm cho mèo của bạn cảm thấy như ở nhà và chăm sóc chúng bằng cách kiếm được nhiều huy chương!

Đồ họa dễ thương – Trong trò chơi này, những chú mèo rất dễ thương và chúng có đôi mắt to tròn! Thiết kế ngôi nhà cũng thật đáng kinh ngạc khi nhìn vào. Mèo con sẽ theo bạn ngay cả khi bạn đang hoàn thành các câu đố để cổ vũ bạn!