Hack Zombie Age 3 Premium Mod 1.8.7 (Tiền/Đạn vô tận)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 51M
Phiên Bản 1.8.7
Phát Hành
Cập Nhật: 19/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Tải iOS Zombie Age 3 Mod – phiên bản mới nhất – Miễn phí cho iPhone và kiểm tra kỹ năng sinh tồn zombie của bạn trong một vùng đất hoang đầy rẫy zombie! Bạn có thể sống sót?

Chủ đề về thây ma đã được phổ biến trên các phương tiện truyền thông. Tại thời điểm này, chúng ta đã xem vô số bộ phim, chương trình và trò chơi được làm về chủ đề thây ma.

Nhưng ngay cả như vậy, mọi người vẫn yêu thích một trò chơi zombie hay khi họ nhìn thấy một trò chơi. Đó chỉ là bản chất của con người! Chúng tôi luôn muốn tồn tại trong ngày tận thế thây ma của chính mình – ngay cả khi đó là trong một trò chơi!

Zombie Age 3

Zombie Age 3 là một trò chơi được phát triển bởi DIVMOB đã có hơn 10 triệu lượt tải xuống chỉ tính riêng trên App Store Store! Trong trò chơi zombie này, mục tiêu rất đơn giản – cố gắng sống sót! Nhưng nếu bạn nghĩ rằng đây chỉ là bất kỳ trò chơi zombie nào – thì không phải vậy. Có rất nhiều thử thách đang chờ bạn trong trò chơi này. Nếu bạn đã sẵn sàng, hãy đọc tiếp phần bên dưới!

Zombie Age 3 là gì?

Như mọi khi trong bất kỳ trò chơi zombie nào, bạn là người cuối cùng đứng. Bây giờ bạn đang phải đối mặt với một nhiệm vụ bất khả thi – cố gắng tồn tại vì lợi ích của nhân loại. Sự sống còn của nhân loại giờ nằm ​​trong tay bạn, bạn có làm được không? Bạn có đủ mạnh để loại bỏ tất cả các thây ma để mọi thứ trở lại bình thường? Bạn thậm chí biết làm thế nào để tồn tại?

Trong Zombie Age 3, ở mọi nơi bạn nhìn đều có thây ma! Phong cách của trò chơi này sẽ khiến bạn nhớ đến những trò bắn súng arcade cũ. Nó ở dạng 2D nhưng mọi thứ được thiết kế hoàn hảo. Các thây ma được thiết kế giống như phim hoạt hình nhỏ nên bạn không cảm thấy sợ hãi như trong phim.

Tuy nhiên, đừng để bị lừa, họ vẫn mạnh mẽ! Trong Zombie Age 3, bạn sẽ nhận được vũ khí có thể sử dụng để chiến đấu chống lại đám zombie. Tùy thuộc vào bạn về cách bạn sẽ thực hiện tất cả chúng cùng một lúc. Nhưng bạn phải tồn tại bằng mọi giá – nếu không làm như vậy sẽ dẫn đến sự kết thúc của nhân loại.

Zombie Age 3

Nhìn chung, trò chơi này là một cách thú vị để vượt qua thời gian của bạn. Bạn cũng có thể chơi với bạn bè và gia đình của mình trong chế độ chuồng! Có hơn 20 nhân vật với khả năng độc đáo để phát triển. Ngoài ra còn có các trận đấu trùm khó khăn và có các bảng xếp hạng toàn cầu trong trò chơi này. Thêm vào đó, có rất nhiều tính năng khác đang chờ bạn. Còn chờ gì nữa, hãy đọc tiếp!

Đặc điểm của Zombie Age 3

Zombie Age 3 không phải là trò chơi điển hình của bạn, đây là các tính năng:

Chế độ chơi – Trong Zombie Age 3, bạn có thể chơi hơn 10 chế độ chơi khác nhau! Bạn cũng có thể thưởng thức nó với gia đình và bạn bè của bạn thông qua trò chơi chuồng trại. Giờ đây, bạn không phải đơn độc trong việc tiêu diệt lũ thây ma!

Zombie Age 3

Hơn 30 vũ khí – Trong trò chơi này, có rất nhiều cách để bạn có thể tiêu diệt một thây ma. Bạn có thể sử dụng súng lục hoặc súng máy. Mỗi loại vũ khí đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Ví dụ, súng ngắn hiệu quả hơn khi cận chiến và tiêu diệt nhiều thây ma cùng một lúc.

Hơn 20 ký tự – Trong trò chơi này, bạn có thể mở khóa hơn 20 nhân vật! Bạn có thể mở khóa chúng bằng cách đạt được các cấp bậc nhất định trong suốt trò chơi. Mỗi nhân vật có chỉ số riêng mà bạn có thể nâng cấp.

Zombie Age 3

Các thây ma khác nhau – Có nhiều loại thây ma khác nhau trong trò chơi này. Sau đó, có những con trùm zombie mà bạn cần phải tiêu diệt ở cuối mỗi nhiệm vụ. Chúng mạnh mẽ và có sức sống dồi dào nên bạn cần đề phòng.

Đồ họa chất lượng cao – Đối với đồ họa, phong cách arcade 2D phù hợp với một trò chơi như thế này. Nó mang lại những trải nghiệm hoài cổ nhưng đồng thời, mang lại một cái gì đó mới mẻ cho bàn ăn.

Zombie Age 3

Điều khiển dễ dàng – Các điều khiển cũng dễ học. Bạn có thể di chuyển nhân vật của mình bằng cách sử dụng bàn phím ảo ở bên trái và các nút lửa ở bên phải.

Zombie Age 3 iOS – Mod mở khoá (Unlocked)

Zombie Age 3 là một trò chơi bắn zombie hoành tráng. Bạn muốn mở khóa tất cả vũ khí và nhân vật ngay lập tức? Tải bản mod tiền không giới hạn ngay bây giờ!