Mega Photo (Chụp ảnh Sắc nét, Bộ lọc VIP, Miễn phí)

Thể LoạiChụp ảnh
Kích Thước58M
Phiên Bản1.6.3
Phát Hành
Cập Nhật:04/05/2021
Cài bản Gốc android iphone

Trong thế kỷ 21, chúng ta đang ở trong kỷ nguyên số. Do đó, chúng ta chụp ảnh và quay video mỗi ngày với tư cách là con người. Cho dù đó là vì công việc hay vì lý do cá nhân, có hàng tỷ bức ảnh và video được ghi lại mỗi ngày. Nhưng hầu hết trong số này là những cái nhàm chán. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để tạo ra những kiệt tác, thì bạn nên biết về Mega Photo!

APK Mega Photo Pro Mod

Ứng dụng máy ảnh tuyệt đẹp này đã được tải xuống 5 triệu lần và nó đang ngày càng phổ biến theo từng phút. Mặc dù khái niệm về ứng dụng này đã được thực hiện từ lâu, nhưng bản thân ứng dụng có các bộ lọc và hiệu ứng độc đáo sẽ thổi hồn bạn. Đây là một ứng dụng phù hợp cho mọi người muốn chụp ảnh và quay video mà không làm theo cách cổ điển.

Chụp ảnh và quay video tuyệt đẹp

Lần cuối cùng bạn chụp ảnh hoặc quay video là ở đâu? Nó có thể là một phút trước, một vài giờ trước hoặc thậm chí chỉ vài ngày trước. Vấn đề là, chúng ta đã tích hợp thói quen này vào cuộc sống hàng ngày của mình đến nỗi bây giờ thật khó để sống mà không có nó. Nhưng bạn không cảm thấy mệt mỏi với những bức ảnh và video nhàm chán giống nhau? Sao không thử những điều mới mẻ?

APK Mega Photo Pro Mod

Tại sao không thử Mega Photo? Ứng dụng chụp ảnh phổ biến này có khả năng chụp những bức ảnh được coi là tuyệt tác. Cho dù bạn đang tìm kiếm một số bộ lọc vui nhộn hay một số bộ lọc tuyệt vời, ứng dụng sẽ giúp bạn. Nó có các hiệu ứng và bộ lọc tích hợp sẵn mà bạn có thể sử dụng để biến bất kỳ ảnh hoặc video nào bạn muốn thành thứ khác. Đây là một trong những ứng dụng chụp ảnh tốt nhất hiện có! Nếu bạn không tin chúng tôi, hãy đọc tiếp.

7 lý do bạn sẽ thích Mega Photo

Bạn đang tìm ứng dụng chụp ảnh tốt nhất để biến những bức ảnh nhàm chán thành thứ gì đó thú vị? Mega Photo có tất cả các tính năng bạn muốn! Dưới đây là 7 lý do bạn sẽ thích ứng dụng này.

 • Hơn 100 hiệu ứng miễn phí – Đa số chúng ta thích chụp ảnh bằng điện thoại thông minh. Việc chụp ảnh đã trở nên dễ dàng hơn đáng kể so với cách đây 100 năm. Giờ đây, trong vòng một giây, chúng tôi có thể chụp bao nhiêu ảnh tùy thích. Nhưng với các tiêu chuẩn ngày càng phát triển ngày nay, chỉ những bức ảnh đơn giản là không đủ để thu hút sự chú ý từ những người theo dõi chúng ta trên mạng xã hội. Bởi vì điều này, hầu hết mọi người sử dụng ứng dụng để biến ảnh của họ thành một thứ gì đó kỳ diệu. Nhưng nhờ Mega Photo, bạn thậm chí không cần sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba như Snapseed để thêm bộ lọc và hiệu ứng sau khi chụp ảnh. Với ứng dụng này, các hiệu ứng đã được nhúng vào ứng dụng! Điều này có nghĩa là bạn có thể chụp ảnh với các hiệu ứng trong thời gian thực. Và trong ứng dụng này, có hơn 100 hiệu ứng có sẵn để bạn lựa chọn.
 • Chỉnh sửa ảnh – Đây không chỉ là một ứng dụng chụp ảnh mà nó còn hoạt động như một ứng dụng chỉnh sửa. Nó cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh của bạn bằng cách làm biến dạng, chỉnh sửa và thay đổi màu sắc của ảnh và video của bạn. Có rất nhiều hiệu ứng tuyệt vời mà bạn có thể đạt được nhờ vào sức mạnh của ứng dụng. Thêm điều đó với các hiệu ứng tuyệt vời như đường hầm, câu đố, chuyển động mờ, gạch, chạm nổi, khối quay, tia x, bán sắc, khảm, v.v. và bạn có thể tạo ra thứ gì đó tuyệt vời!

APK Mega Photo Pro Mod

 • Bộ lọc có thể điều chỉnh – Ngoài ra còn có rất nhiều bộ lọc có thể điều chỉnh và tương tác mà bạn có thể sử dụng. Chúng có thể được điều khiển trong thời gian thực để tạo ra các hiệu ứng khác nhau. Nếu bạn muốn bức ảnh của mình trở nên hài hước, bạn có thể làm như vậy. Nhưng nếu bạn muốn một tác phẩm vượt thời gian, bạn cũng có thể đạt được điều đó nhờ ứng dụng. Dù bạn đang cố gắng đạt được hiệu ứng nào, bạn cũng có thể dễ dàng làm như vậy trong ứng dụng! Giờ đây, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi chụp ảnh nhờ Mega Photo.
 • Chia sẻ ảnh – Sau khi lấy kiệt tác của mình, bạn có thể dễ dàng chia sẻ kiệt tác của mình với thế giới! Chia sẻ nó bằng Facebook, Instagram, Twitter hoặc gửi nó qua email. Có rất nhiều người muốn xem những bức ảnh ngớ ngẩn hoặc những kiệt tác của bạn. Không cần phải ẩn tất cả chúng trên điện thoại của bạn!
 • Chơi game – Ngay cả khi bạn không chụp ảnh hoặc quay video, ứng dụng vẫn có thể mang đến cho bạn tất cả những điều thú vị mà bạn cần. Các bộ lọc và hiệu ứng là thời gian thực để bạn có thể chơi trò chơi với nó. Có rất nhiều thứ bạn có thể làm với một ứng dụng đến nỗi bạn sẽ không thể sử dụng tất cả các bộ lọc và hiệu ứng ngay cả khi bạn chơi với nó cả ngày.

APK Mega Photo Pro Mod

 • Quay video với các hiệu ứng và thêm nhạc – Mega Photo không chỉ chụp ảnh; nó cũng cho phép người dùng quay video với tất cả các hiệu ứng và bộ lọc đã được thêm vào. Ứng dụng cũng cho phép bạn thêm nhạc để làm cho mọi thứ trở nên tuyệt vời hơn. Làm nhiều loại TikTok khác nhau và bạn có thể trở nên nổi tiếng ngay lập tức! Có rất nhiều hiệu ứng bạn có thể đạt được ở đây miễn là bạn có thể tưởng tượng ra nó.
 • Sử dụng miễn phí – Tính năng tốt nhất của tất cả là tải xuống và sử dụng miễn phí! Bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng và bạn đã có thể bắt đầu tạo ra những kỷ niệm vượt thời gian.

Cách tải xuống và sử dụng Mega Photo

Nếu bạn chưa bao giờ sử dụng một ứng dụng như vậy trước đây, đừng lo lắng vì nó không quá khó. Đây là các bước!

 • Tải xuống APK Mega Photo tại đây trong trang này.
 • Cài đặt ứng dụng.
 • Mở ứng dụng.

APK Mega Photo Pro Mod

 • Chọn một bộ lọc bạn muốn sử dụng. Trượt chúng để xem thêm.
 • Nhấn vào bộ lọc bạn muốn sử dụng.
 • Chụp ảnh hoặc quay video khi bật bộ lọc.
 • Vậy là xong, giờ bạn có thể chia sẻ ảnh / video của mình với mọi người!

Câu hỏi thường gặp

Mega Photo là gì?

Mega Photo là một ứng dụng chụp ảnh phổ biến cho phép bạn chụp ảnh và quay video với nhiều bộ lọc và hiệu ứng trong thời gian thực!

Mega Photo có miễn phí không?

Có, Mega Photo miễn phí để tải xuống và sử dụng cũng như các tính năng bên trong nó.

Ứng dụng ảnh miễn phí tốt nhất cho Android là gì?

Có rất nhiều như Snapseed, VSCO, Pixlr và Mega Photo.

Mega Photo là một ứng dụng chụp ảnh tuyệt vời cho phép bạn tạo các hiệu ứng khác nhau bằng ứng dụng. Tải xuống và sử dụng nó ngay bây giờ để chụp những bức ảnh và video tuyệt vời!