Modern Warplanes Mod 1.20.1 (Mở khóa VIP/Tiền vô hạn)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 139M
Phiên Bản 1.20.1
Phát Hành
Cập Nhật: 23/10/2021
Cài bản Gốc android iphone

Khi còn nhỏ, tất cả chúng ta đều nghĩ rằng các cuộc chiến đấu trên máy bay ở một số điểm rất hay. Chúng tôi thậm chí có thể chơi đồ chơi máy bay giả vờ rằng nó đang ở trong một cảnh hành động nhịp độ cao. Không thể phủ nhận, trò chơi máy bay nhận được rất nhiều sự yêu thích đặc biệt là ngày nay. Nếu bạn yêu thích máy bay, thì chắc chắn bạn sẽ thích trò chơi này.

download-modern-warplanes-cho-android

Modern Warplanes là một trò chơi chiến đấu trên máy bay được phát triển bởi GDCompany. Đến nay, nó đã thu được hơn 10 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play! Sở dĩ nó được đón nhận một cách tích cực là vì trò chơi này thực sự là một kiệt tác.

Cơ chế trò chơi cũng đơn giản như chiến đấu với các máy bay khác bằng tất cả sức lực của bạn. Nhưng điều làm cho trò chơi này trở nên đặc biệt là nó được thực hiện theo phong cách ấn tượng nhất. Muốn biết thêm về trò chơi này? Đọc tiếp!

Modern Warplanes là gì?

Nếu bạn yêu thích máy bay quân sự, thì chắc chắn bạn sẽ thích Modern Warplanes. Với hơn 10 triệu lượt tải xuống, đây chắc chắn sẽ là một cú hit đối với những người hâm mộ máy bay. Trong trò chơi này, bạn sẽ chiến đấu với những chiếc máy bay quân sự tốt nhất trên thế giới.

Tất nhiên, bạn cũng sẽ gặp những đối thủ có máy bay tiên tiến tương tự và kỹ năng tối cao. Nhưng đây không phải là trò chơi chiến đấu máy bay thông thường của bạn, nó phức tạp hơn theo cách tốt!

Có rất nhiều loại trò chơi máy bay trên mạng, đặc biệt là trò chơi mô phỏng. Nhưng trò chơi này tập trung nhiều hơn vào khía cạnh chiến đấu. Tại đây, bạn sẽ được đấu với những người giỏi nhất thế giới trong trận chiến sinh tử cuối cùng.

Tất nhiên, có rất nhiều chế độ chơi để chơi để làm cho mọi thứ trở nên thú vị. Nhưng bạn phải lái máy bay và tấn công các máy bay khác cùng một lúc. Không cần phải nói, điều này cần thời gian để làm quen nhưng điều quan trọng nhất là nó rất vui.

Modern-Warplanes-apk-miễn phí-tải xuống

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ ở đây cho những chiếc máy bay hiện đại, bạn sẽ không phải thất vọng. Modern Warplanes tự hào có một đội hình đáng kinh ngạc gồm các nguyên mẫu máy bay hiện đại của các lực lượng không quân hàng đầu trên thế giới.

Nếu bạn là một fan cứng, bạn thậm chí có thể nhận ra hầu hết các máy bay ở đây. Bạn sẽ ngạc nhiên về độ chi tiết của thiết kế máy bay cũng như chiến trường. Hơn hết, bạn sẽ không bao giờ quên trải nghiệm chơi trò chơi tuyệt vời này.

Các tính năng của Modern Warplanes

Modern Warplanes là một trong những trò chơi máy bay xứng đáng với tất cả những gì nó nhận được. Mặc dù đây không chỉ là trò chơi máy bay thông thường của bạn, nhưng nó còn có rất nhiều thứ khác để cung cấp. Nếu bạn đang tự hỏi tại sao trò chơi này lại phổ biến như vậy, thì đây là các tính năng:

Đồ họa đáng kinh ngạc – Không có gì sai nhưng Modern Warplanes phải có một trong những đồ họa đẹp nhất trong tất cả các trò chơi di động. Các máy bay trông thực tế vì nó đã hoàn thiện đến từng chi tiết cuối cùng. Chưa kể đến những khung cảnh tuyệt đẹp trong đó các trận chiến sẽ diễn ra vô cùng lộng lẫy.

Nếu bạn không biết rằng đây là một trò chơi di động, bạn sẽ nhầm nó với một trò chơi PC. Đó là cách đồ họa tuyệt vời. Đối với các hiệu ứng, nó cũng cạnh tranh với các trò chơi cạnh tranh cao khác. Thực sự không có nhiều điều để nói khi chỉ riêng đồ họa đã có thể thổi bay sự cạnh tranh ra khỏi công viên.

Modern-warplanes-apk-phiên bản mới nhất

Nhiều người chơi – Trong trò chơi này, bạn có thể tham gia vào các cuộc chiến tranh trực tuyến. Đại diện cho đất nước của bạn khi bạn chiến đấu chống lại các quốc gia khác nhau trên thế giới như Mỹ, Anh, Nga và nhiều quốc gia khác.

Đây là cuộc chiến duy nhất được phép vì đó là một cách thú vị và thú vị để làm như vậy. Bạn sẽ được kiểm tra kỹ năng chiến đấu bằng máy bay phản lực của mình chống lại nhiều người khác trong một trận không chiến cho các lứa tuổi!

Các chế độ chơi khác nhau – Modern Warplanes có nhiều chế độ chơi khác nhau cho bạn lựa chọn. Điều này đảm bảo tính dễ chơi và giúp người chơi không dễ cảm thấy nhàm chán. Tại đây, bạn có thể chơi: Solo Campaign, HQ Raid, Survival và PvP. Mỗi chế độ chơi là duy nhất và có các mục tiêu khác nhau vì vậy hãy nhớ ghi nhớ điều đó. Nhưng có một điều giống nhau, bạn cần phải loại bỏ kẻ thù của mình! Bạn chỉ có thể làm như vậy bằng cách trở thành người giỏi nhất!

Xếp hạng – Giống như trong cuộc sống thực, cũng có một hệ thống xếp hạng ở đây để xác định thứ bậc. Bạn có thể từ một lính không chiến tân binh trở thành một vị tướng của lực lượng không quân thực sự nhanh chóng nếu bạn đủ kỹ năng.

Tất nhiên, bảng xếp hạng sẽ quyết định đối thủ của bạn sẽ là ai. Thứ hạng của bạn càng cao, đối thủ của bạn càng khó. Nhưng không dễ để leo lên bảng xếp hạng. Bạn cần có sự kiên nhẫn và các kỹ năng cần thiết để thống trị mọi cuộc chơi. Điều đó có thể có được từ kinh nghiệm và lối chơi không ngừng. Trừ khi bạn đã quen với việc chơi trò chơi máy bay chiến đấu trước đó. Trong trường hợp đó, điều này trở nên khá dễ dàng.

Modern-warplanes-apk-new-update

Rất nhiều máy bay – Như đã đề cập trước đó, trò chơi này tự hào có một đội hình máy bay đáng kinh ngạc từ khắp nơi trên thế giới. Có hơn 30 loại máy bay không quân như máy bay chiến đấu sấm sét trong thế giới thực, Falcon, Raption, SU, Nighthawk, Boeing, JAS Gripen, Mig và hơn thế nữa!

Có rất nhiều máy bay để mở khóa và mỗi máy bay là duy nhất. Tùy thuộc vào bạn để chọn những cái nào có thể phù hợp với lối chơi của bạn nhất và mở đường cho bạn chiến thắng. Nhưng trên hết, nhiệm vụ của bạn là thu thập càng nhiều máy bay càng tốt để trải nghiệm cảm giác như khi chơi trò chơi tuyệt vời này.

Trang thiết bị – Tất nhiên, trận chiến sẽ không hoàn thành nếu không có súng! Bạn có thể chọn tối đa 40 khẩu súng hàng đầu trong trò chơi này để lắp vào cánh máy bay của mình. Có tên lửa, súng máy, tên lửa, pháo sáng và thậm chí cả tia laser! Tất nhiên, bạn cần phải thực hành sử dụng chúng trước khi có thể thành thạo vì chúng không dễ sử dụng.

Điều khiển dễ dàng – Warplanes hiện đại cung cấp toàn quyền kiểm soát máy bay của bạn. Bạn có thể kiểm soát tốc độ, cánh thép, tên lửa và hơn thế nữa. Việc điều khiển đơn giản như hướng dẫn máy bay của bạn thông qua cần điều khiển ảo ở bên trái màn hình.

Modern-Warplanes-mod-apk

Tùy chỉnh – Trong trò chơi này, bạn có thể tùy chỉnh máy bay chiến đấu của mình với hơn 26 camo. Điều này sẽ cho phép bạn không dễ bị máy bay đối phương nhìn thấy để bạn có thể thực hiện các cuộc tấn công lén lút.

Bạn muốn tải xuống Modern Warplanes nhưng không muốn chơi với số tiền hạn chế? Tải xuống bản mod tài khoản cao cấp ngay bây giờ để mở khóa tất cả máy bay và thiết bị!