Hack Ultraman: Legend of Heroes Mod 1.4.1 (bất tử/Kỹ năng liên tục)

Thể LoạiHành động
Kích Thước40M
Phiên Bản1.4.1
Phát Hành
Cập Nhật:29/04/2023
Cài bản Gốc android iphone

Ultraman: Legend of Heroes, đến từ JoyMore GAME, là một trò chơi hành động vui nhộn dựa trên loạt phim hoạt hình Ultraman nổi tiếng. Đây là một trò chơi chính thức, được ủy quyền bởi Tsuburaya Productions, và bao gồm các nhân vật thực, cài đặt và cốt truyện từ bộ truyện.

Mọi khía cạnh của trò chơi đều tuân theo quy chuẩn chính thức, chẳng hạn như các mô hình nhân vật, tất cả các kỹ năng khác nhau của họ và lồng tiếng lồng tiếng. Đây là cốt truyện Ultraman hoàn hảo mang đến cho điện thoại di động hoặc máy tính bảng Android của bạn. Bạn có thể trở thành một phần của thế giới Ultra! Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về trò chơi.

ultraman-huyền thoại-của-anh hùng-mod-apk

Có rất nhiều nhân vật và câu chuyện cổ điển từ loạt Ultraman được đưa vào trò chơi di động này. Hãy nghĩ đến Ultraman Greed, Zero, Legend, Tiga, X, Belial, Dyna, Cosmos, Nexus và nhiều hơn thế nữa! Ngoài ra còn có một loạt các quái vật khác nhau và kẻ thù mạnh mẽ được đưa vào trò chơi, chẳng hạn như Zogu, Golza và Zetton.

Mỗi thứ đều được kết xuất hoàn hảo giống như trong loạt phim hoạt hình và bạn cũng có thể thấy các thành viên của Đội cận vệ số không huyền thoại, chẳng hạn như Mirror Knight, Jean-Bot và những người khác. Thưởng thức các trận chiến đấu trường PVP, hệ thống xoay vòng mạnh mẽ và nhiều chiến thắng tuyệt vời.

Các tính năng tốt nhất của Ultraman: Legend of Heroes

Ngay cả khi bạn chưa bao giờ xem series Ultraman, bạn cũng nên biết rằng đây là một thế giới được phát triển hoàn chỉnh và phức tạp với nhiều cốt truyện và nhân vật bao quát. Mỗi thứ đều được hiển thị chính xác từ bộ truyện và đồ họa trên thiết bị di động khá tuyệt vời.

Trò chơi thực tế xoay quanh cốt truyện một người chơi, sau đó chuyển sang PVP nhiều người chơi trực tuyến. Bạn không nhất thiết phải chỉ giới hạn một nhân vật đánh bại một nhân vật khác, hệ thống xoay vòng mới có nghĩa là bạn có thể chuyển đổi giữa các nhân vật khác nhau và xây dựng một đội mạnh mẽ.

ultraman-huyền thoại-của-anh-hùng-apk-phiên bản mới nhất

Ultraman là gì?

Ultraman là một thương hiệu truyền hình Nhật Bản có từ những năm 1960, và còn được gọi là Ultra Series. Với rất nhiều năm lịch sử, bộ truyện này bao gồm rất nhiều nhân vật, kẻ thù và bối cảnh khác nhau. Ultramen là một loài không quá khác so với con người, nhưng chúng vượt trội hơn hẳn về mặt công nghệ.

Bạn có thể thấy điều này từ những bộ áo giáp ấn tượng và những tiến bộ công nghệ khác của họ. Họ thường có thể bay và bắn tia lazer từ vizor của họ, một hình ảnh cổ điển hiện nay của văn hóa siêu anh hùng Nhật Bản. Sự bổ sung gần đây nhất cho dòng Ultra là Ultra Z, được phát hành vào năm 2020.

Ultraman: Legend of Heroes chơi như thế nào?

Bạn có thể so sánh trò chơi này với Marvel Future Fight, vì có một loạt các nhân vật khác nhau để thu thập những người sau đó thực hiện khác nhau trong chiến đấu. Mỗi nhân vật có một bộ kỹ năng, di chuyển kết hợp và cốt truyện khác nhau, và chúng tương tác với nhau khi bạn chơi.

Trò chơi tương đối mới, chỉ ra mắt vào đầu năm 2020, và do đó trò chơi vẫn đang trong quá trình cập nhật vì nhiều lỗi khác nhau được bổ sung. Các vấn đề hiện tại bao gồm lỗi âm thanh, trục trặc nhân vật và một số vấn đề với nội dung trả phí. Tuy nhiên, nhìn chung, trò chơi được làm rất tốt và nhận được các bản cập nhật và tin tức thường xuyên từ các nhà phát triển.

ultraman-huyền thoại-của-anh-hùng-apk-new-update

Các nhân vật khác nhau trong Ultraman: Legend of Heroes

Với hơn bốn mươi năm lịch sử, vũ trụ của Ultraman khổng lồ đến nỗi có nhiều nhân vật hơn có thể được đặt tên ở đây. Các nhân vật siêu nổi tiếng, chẳng hạn như Ultraman Greed, Legend, GIna, Tiga, Nexus, Noa và những nhân vật khác đều có mặt trong trò chơi và tất cả đều trông thật tuyệt!

Không nghi ngờ gì khi các nhà phát triển đã nỗ lực rất nhiều để tái tạo các nhân vật tốt nhất có thể từ loạt phim hoạt hình. Tất cả các nhân vật đều có kỹ năng và combo dựa trên nhân vật truyền hình của họ, bạn sẽ tập hợp nhóm nào? Đưa ra các lựa chọn chiến lược để xây dựng đội mạnh nhất!

The Combat – Kỹ năng, Combo và hơn thế nữa

Giống như tất cả các trò chơi chiến đấu tuyệt vời trên di động, Ultraman: Legend of Heroes có một hệ thống chiến đấu được phát triển đầy đủ với một loạt các kỹ năng khác nhau và các đòn kết hợp mạnh mẽ. Mỗi kỹ năng có một hiệu ứng khác nhau trên màn hình và thật dễ dàng để biết ai là ai và cái gì.

Một số anh hùng hoạt động tốt hơn bên cạnh những người khác, trong khi cũng có những điểm mạnh và điểm yếu. Điều này thực sự trở nên quan trọng hơn khi bạn tham gia các thử thách đấu trường PVP sau này trong trò chơi, nơi bạn cạnh tranh với những người chơi ngoài đời thực khác, những người đã lên kế hoạch cho đội anh hùng của họ.

ultraman-huyền thoại-của-anh-hùng-apk-miễn phí-tải xuống

Phần thưởng và sự thăng tiến

Khi bạn tiến bộ qua trò chơi, bạn kiếm được tiền tệ trong trò chơi, có nghĩa là bạn có thể nâng cấp các anh hùng của mình và mở khóa những anh hùng mới. Một số phải thực sự nỗ lực để mở khóa, và thường đây là những nhân vật mạnh mẽ hơn. Bạn không thể chỉ chơi như bất kỳ anh hùng nào khi trò chơi bắt đầu và việc chọn đội ban đầu của bạn là rất quan trọng nếu bạn muốn tiến bộ qua trò chơi một cách nhanh chóng.

Khi đến đấu trường sau đó trong trò chơi, bạn sẽ đối đầu với các đội có các anh hùng thực sự xếp chồng lên nhau. Điều này có thể khiến bạn hơi bực bội nếu bạn chưa chi tiền vào trò chơi, nhưng nó cho thấy rõ ràng sức mạnh của các đòn tấn công và combo của đội trong PVP.

tải xuống-ultraman-huyền thoại-của-anh-hùng-cho-android

Mẹo và thủ thuật cho Ultraman: Legend of Heroes

Vượt qua giai đoạn đầu của trò chơi có thể hơi khó khăn. Điều tốt nhất bạn có thể làm, và lĩnh vực bạn nên tập trung vào, là học bộ kỹ năng cụ thể của anh hùng của bạn.

Nếu bạn có thể thành thạo các combo thì bạn có thể hạ gục nhiều kẻ thù do AI điều khiển rất dễ dàng. Sau đó trong trò chơi, bạn có thể sử dụng những kỹ năng mà bạn đã thành thạo để chiến đấu trong đấu trường PVP và hạ gục ngay cả những đối thủ khó khăn nhất.

Tải xuống phiên bản miễn phí của Ultraman: Legend of Heroes apk để có quyền truy cập vào tất cả các anh hùng và các phần thưởng khác nhau trong trò chơi iOS vui nhộn này.