MoShow

Thể LoạiChụp ảnh
Kích Thước147M
Phiên Bản2.7.1.1
Phát Hành
Cập Nhật:11/09/2021
Cài bản Gốc android iphone

Thế giới ngày nay tràn ngập những công nghệ đáng chú ý mà chúng ta có thể dễ dàng sử dụng. Hiện có rất nhiều trang web và ứng dụng mà chúng ta có thể sử dụng. Với rất nhiều điều tuyệt vời mà chúng ta có thể làm với Internet ngay bây giờ.

MoShow là gì?

Chúng ta cũng có thể chụp ảnh và quay video nhờ điện thoại thông minh vì chúng hiện được trang bị camera. Với MoShow, bây giờ bạn có thể tạo trình chiếu ngay bây giờ để bạn có thể tạo video.

MoShow

Ứng dụng từ Picadelic này là thứ mà bạn có thể sử dụng cho mọi dịp ngay hôm nay. Với ứng dụng này, bạn có thể tạo trình chiếu từ nhiều ảnh và video khác nhau một cách dễ dàng ngay bây giờ. Tại đây, bạn có thể thưởng thức nhiều hiệu ứng và hiệu ứng chuyển tiếp cho phép bạn tạo các video phức tạp.

Có rất nhiều cách để thưởng thức ứng dụng này, vì có nhiều mẫu để bạn dễ dàng sử dụng. Thêm nhạc vào video của bạn ngay bây giờ và tạo trình chiếu tốt nhất cho sinh nhật, lễ kỷ niệm, tiệc chia tay, đám cưới và nhiều hơn nữa ngay hôm nay.

Tạo trình chiếu tuyệt vời

Nếu bạn đang tìm kiếm điều gì đó phi thường, bạn có thể tìm thấy nó trong nhiều ứng dụng ngày nay. Có rất nhiều ứng dụng tuyệt vời mà chúng tôi có thể tải xuống ngay bây giờ cho điện thoại thông minh của bạn.

Chúng ta có thể giải trí với rất nhiều thứ nhờ điện thoại thông minh vì chúng ta có thể chụp ảnh, quay video, chơi trò chơi, duyệt mạng, liên hệ với mọi người và hơn thế nữa. Nhưng một trong những loại ứng dụng tiên tiến nhất hiện nay là ứng dụng chỉnh sửa. Với MoShow, bạn có thể dễ dàng tạo các trình chiếu ngay hôm nay sẽ khiến mọi người choáng váng!

MoShow

Mọi người đều biết việc chỉnh sửa video khó như thế nào, đặc biệt là khi chúng ta không biết và không có kinh nghiệm với các phần mềm phức tạp. Nhưng với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa bất kỳ video nào ngay hôm nay vì bạn có thể sử dụng các hiệu ứng chuyển tiếp và mẫu khác nhau như Dòng tiêu đề, Cảm biến, Phân cực, Các mảnh, Sơn, LCD, Ghép, và nhiều hơn nữa.

Tại đây, bạn có thể tải lên bao nhiêu ảnh để điều chỉnh và cắt ảnh theo yêu cầu.

Bạn cũng có thể tự do thêm nhạc vào video của mình ngay hôm nay! Hãy thoải mái chỉnh sửa với các hiệu ứng chuyển tiếp và nhiều hiệu ứng. Bạn cũng có thể thêm các văn bản sẽ kết hợp nhuần nhuyễn vào video của mình.

Điểm nổi bật của MoShow

Nếu bạn thích chỉnh sửa, thì MoShow là ứng dụng tối ưu mà bạn có thể thoải mái tải xuống ngay hôm nay.

MoShow

Chỉnh sửa dễ dàng – Ngày nay, bạn có thể tận hưởng khá nhiều thứ từ điện thoại thông minh của chúng tôi. Chúng ta có thể sử dụng nó để gọi điện cho bạn bè và gia đình, nghe nhạc, phát trực tuyến phim và chương trình, chơi trò chơi, v.v. Ngoài ra còn có những công dụng khác cho nó, chẳng hạn như chỉnh sửa video ngày nay.

Chúng tôi không còn cần phải chỉnh sửa trên các ứng dụng phần mềm phức tạp như Sony Vegas, Adobe Premiere và nhiều ứng dụng khác nữa. Với MoShow, bạn có thể tạo trình chiếu cho bất kỳ và mọi dịp ngay hôm nay.

Với ứng dụng này trên điện thoại, bạn có thể truy cập vào các chuyển đổi thú vị nhất mà bạn có thể sử dụng hiện nay. Bạn có thể sử dụng nhiều hiệu ứng chuyển tiếp để làm cho video của mình trông bắt mắt ngay lập tức tại đây.

Ngay cả khi bạn không biết cách chỉnh sửa, bạn sẽ có thể tạo ra những video để lại dấu ấn tại đây một cách nhanh chóng. Bạn có thể tự do tải lên bao nhiêu ảnh tùy thích và sắp xếp chúng cho phù hợp. Sau đó, bạn có thể chọn các kiểu mà bạn muốn, cho dù trục trặc hay lấp lánh, hoặc bất kỳ hiệu ứng chuyển đổi nào khác!

MoShow

Truy cập nhiều chuyển đổi – Với MoShow, bạn có thể dễ dàng tạo video tại đây, nhờ các hiệu ứng chuyển tiếp có sẵn. Có rất nhiều chuyển đổi thú vị mà bạn có thể sử dụng và truy cập ngay tại đây.

Có trục trặc, lấp lánh, gợn sóng, buzz, lật, v.v. và bạn có thể thoải mái duyệt qua nhiều lựa chọn tại đây. Không có giới hạn cho những gì bạn có thể tạo, vì ứng dụng này có thể làm mọi thứ cho bạn.

Thêm nhạc – Với MoShow, bạn có thể thêm nhạc vào trình chiếu của mình một cách dễ dàng. Bạn có thể chọn từ rất nhiều cái có sẵn miễn phí để sử dụng ngay hôm nay. Có nhiều thể loại âm nhạc như pop, jazz, funk, và nhiều thể loại khác.

Văn bản kết hợp – Với hiệu ứng văn bản kết hợp, bạn có thể thêm nhiều văn bản khác nhau vào video của mình ngay hôm nay. Tự do thích trộn các văn bản vào video để bạn có thể tạo ra những video thú vị ngay bây giờ.

MoShow

Hiệu ứng trục trặc – Bạn có thể giải trí với rất nhiều hiệu ứng trục trặc ở đây mà bạn thấy mọi lúc trên TikTok! Tạo trình chiếu tốt nhất mà bạn bè của bạn từng xem bây giờ.

Tải MoShow Mod iOS – Without Watermark

Với MoShow, bạn có thể tạo trình chiếu dope ngay hôm nay. Chúc bạn vui vẻ với ứng dụng chỉnh sửa đa năng nhất hiện nay.