Tải MoshUp (Mod Tạo hiệu ứng đẹp mắt/Xóa quảng cáo)

TênMoshUp
Thể LoạiChụp ảnh
Kích ThướcAugust 18, 2021
Phiên Bản10,000+
Phát Hành
Cập Nhật:26/10/2021
Cài bản Gốc android iphone

Thực hiện một số chuyển đổi video kỳ lạ và thú vị, bằng cách sử dụng dịch vụ Android tải xuống ứng dụng Moshup. Quay nhiều video và biến chúng thành những khung hình có trục trặc tốt nhất mà bạn từng thấy.

MoshUp là gì?

Đầu tiên, hãy giải thích quy trình xử lý dữ liệu cho những người không quen thuộc với nó. Vậy, datamoshing là gì? Nói một cách đơn giản, đó là một kỹ thuật làm sai lệch dữ liệu của một video bằng cách chồng nó với một video khác.

moshup-apk-phiên bản mới nhất

Video clip gốc sẽ bị hỏng. Ngoài ra, một số khung sẽ vẫn ở nguyên vị trí, khi chúng nên thay đổi. Đây là thứ tạo ra hiệu ứng trục trặc trong video. Từ thời điểm này, video sẽ tiếp tục chuyển sang lần quay thứ hai, trong khi một số khung hình vẫn đang được giữ nguyên.

Bạn có thể đã thấy những loại video trục trặc này và video quá pixel. Hơn nữa, bạn cũng có thể nghĩ rằng điều này được thực hiện do nhầm lẫn. Trên thực tế, không. Kỹ thuật này là 100% có chủ đích. Nhiều người tạo nội dung sử dụng khả năng này cho các mục đích cách điệu trên video của họ.

Trên thực tế, có rất nhiều ứng dụng khác nhau cho hiệu ứng hình ảnh này. Bạn có thể chơi một số trò chơi trí óc nghiêm túc bằng cách kết hợp dữ liệu hai video tương tự với nhau.

Cách sử dụng Moshup

Giao diện người dùng cho Moshup khá đơn giản. Bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng chọn và sử dụng ứng dụng này để bắt đầu phân tích dữ liệu video của họ. Ngoài ra, quá trình xử lý dữ liệu thực tế cũng dễ dàng như vậy.

  • Trước tiên, hãy tìm mục tiêu video đầu tiên sẽ là gì.
  • Tiếp theo, bắt đầu quay video về đối tượng hoặc chuyển động.

moshup-apk-miễn phí-tải xuống

  • Khi bạn đã hài lòng với video đầu tiên, hãy dừng quay và tiếp tục.
  • Bây giờ, bạn sẽ cần xác định vị trí mục tiêu tiếp theo. Đây sẽ là lần chuyển đổi đầu tiên của bạn.
  • Bắt đầu ghi theo cách tương tự như video đầu tiên.
  • Từ thời điểm này, bạn có thể bắt đầu datamosh hoặc tiếp tục quay thêm video để thêm.
  • Ứng dụng sẽ làm mọi thứ khác cho bạn, dễ dàng như 1, 2, 3!

Datamosh là gì?

Có rất nhiều cách khác nhau để tạo ra một số hiệu ứng đẹp mắt với ứng dụng Moshup. Nhưng trước tiên, bạn sẽ cần hiểu những đối tượng và khu vực nào nên được sử dụng để mouchup.

moshup-apk

Hãy nhớ rằng, không phải mọi thứ sẽ tự nhiên đẹp đôi với nhau. Có một số cách kết hợp sẽ thực sự khiến video của bạn trông tệ hơn. Vì vậy, hãy ghi nhớ thực tế này khi chọn mục tiêu dữ liệu của bạn.

Một điều cần lưu ý, bạn nên chọn hai hoặc nhiều mục tiêu có giao diện tương tự với chúng. Bằng cách này, quá trình chuyển đổi sẽ diễn ra suôn sẻ, như thể trục trặc xảy ra tự nhiên giữa các khung hình. Hiệu ứng cuối sẽ là một số video nghiêm túc tuyệt vời.

Một điểm khác – chuyển đổi từ một bức ảnh của một đối tượng và chuyển thẳng vào thực tế. Nếu bạn có ảnh hoặc bản vẽ của một đối tượng nào đó, bạn có thể bắt đầu bằng cách ghi lại. Khi bạn đã hoàn tất, hãy tiếp tục và xác định phiên bản đời thực của chính hình ảnh đó. Bây giờ, phát lại datamosh video của bạn. Bạn sẽ thấy rằng sản phẩm cuối cùng là một thứ gì đó thực sự tuyệt vời và đẹp mắt.

tải xuống-moshup-cho-android

Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể sử dụng công cụ Moshup App Datamosh cho Android. Bạn phải tự mình thử nghiệm và tìm tất cả các phương pháp khác nhau đó. Hãy xem xét các mẹo này và tìm những gì phù hợp với bạn.