Motionleap Mod 1.3.15 (Chỉnh Sửa Ảnh Pro/Miễn Phí)

Thể Loại Chụp ảnh
Kích Thước 129M
Phiên Bản 1.3.15
Phát Hành
Cập Nhật: 28/12/2022
Cài bản Gốc android iphone

Sự gia tăng của các trang mạng xã hội đã khiến nhiều người có nhu cầu về trải nghiệm kết nối nhiều hơn. Nhờ các trang web truyền thông xã hội này, chúng tôi đã trở nên có ý thức hơn về ảnh khi chúng tôi tải lên hàng nghìn triệu bức ảnh mỗi ngày. Giờ đây, kể từ khi mọi người tải ảnh lên, nhu cầu về những bức ảnh phức tạp hơn tiếp tục tăng lên.

enlight-pixaloop-mod-apk

Motionleap APK của Lightricks Ltd. Là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh phổ biến với hơn 10 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play. Tuy nhiên, đây không chỉ là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đơn giản mà còn có nhiều khả năng hơn thế! Nó có thể thao tác và thêm các hiệu ứng động vào ảnh của bạn để làm cho nó mát hơn 100 lần. Giờ đây, đây là thứ mà không nhiều ứng dụng chỉnh sửa có thể cạnh tranh được. Nếu bạn muốn biết thêm, hãy đọc tiếp!

Motionleap là gì?

Nếu bạn đang đọc cái này, rất có thể bạn có ít nhất một tài khoản mạng xã hội. Cho dù đó là trên Facebook hay Instagram, bạn cần tải lên ảnh hồ sơ trong đó. Một số thậm chí còn liên tục tải ảnh lên chỉ để cập nhật trạng thái của họ. Nhưng điều chính vẫn là, hầu hết mọi người đều muốn có những bức ảnh đẹp trong nguồn cấp dữ liệu của họ.

enlight-pixaloop-pro-miễn phí-tải xuống

Motionleap là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh và hoạt hình có thể biến những bức ảnh buồn tẻ của bạn thành một thứ gì đó tuyệt vời. Ứng dụng này về cơ bản biến những bức ảnh của bạn trở nên sống động nhờ các hiệu ứng động khác nhau có sẵn theo ý của bạn. Gây ngạc nhiên cho bạn bè, gia đình hoặc thậm chí những người theo dõi của bạn với những bức ảnh tuyệt đẹp. Họ thậm chí có thể nghĩ rằng một người chuyên nghiệp đã làm những thứ này khi bạn vừa tải xuống Motionleap!

Nhưng đây không chỉ là ứng dụng chỉnh sửa thông thường của bạn. Ngoài các công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản, có rất nhiều hiệu ứng khác mà bạn có thể chọn. Có rất nhiều lớp phủ độc đáo, bầu trời hoạt ảnh, bộ lọc và rất nhiều tính năng khác có sẵn cho ứng dụng này. Bạn cũng có thể thêm nhiều hiệu ứng động hơn như tóc, sóng và quần áo. Trong ứng dụng này, bạn sẽ không bao giờ hết sáng tạo! Có rất nhiều cách để chỉnh sửa ảnh của bạn, điều này khiến bạn cảm thấy rất thú vị khi làm như vậy.

enlight-pixaloop-premium-apk

Nhìn chung, Motionleap siêu dễ sử dụng, có giao diện sạch sẽ và nhiều tính năng sẽ khiến bạn thèm muốn nhiều hơn nữa. Giờ đây, tất cả ảnh trong tài khoản mạng xã hội của bạn sẽ không bao giờ giống nhau nhờ Motionleap. Nếu bạn tò mò muốn biết thêm, hãy đọc phần bên dưới về các tính năng của nó.

Các tính năng của Motionleap

Motionleap không phải là ứng dụng chỉnh sửa ảnh điển hình của bạn. Ứng dụng này có nhiều khả năng hơn ứng dụng chỉnh sửa ảnh thông thường của bạn. Nếu bạn vẫn chưa bị thuyết phục, hãy đọc về các tính năng của nó:

Dễ sử dụng – Các ứng dụng được thiết kế để giúp cuộc sống của mọi người dễ dàng hơn. Nhưng Motionleap còn giúp bạn dễ dàng tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp miễn phí! Với ứng dụng này, ngay cả những người mới bắt đầu hoàn chỉnh cũng có thể bắt đầu chỉnh sửa chỉ với một vài hướng dẫn ở đây và ở đó. Nhưng phần lớn, quá trình chỉnh sửa cực kỳ dễ dàng nhờ giao diện sạch sẽ và cách tiếp cận đơn giản mà ứng dụng có. Điều đầu tiên bạn cần làm là thêm ảnh vào ứng dụng bằng cách tải lên. Sau đó, bạn có thể bắt đầu thử nghiệm và xem hiệu ứng nào là hoàn hảo cho đầu ra mong muốn của bạn.

enlight-pixaloop-apk-new-update

Ảnh động – Sức mạnh thực sự của Motionleap nằm ở khả năng làm cho ảnh của bạn như sống động. Nếu bạn không biết cách biến những bức ảnh đơn giản thành ảnh động tuyệt đẹp, chỉ cần sử dụng ứng dụng này. Tại đây, bạn có thể làm cho nước tĩnh lặng chuyển động, tạo hiệu ứng chuyển động phân tán, hiệu ứng 3D và hơn thế nữa một cách dễ dàng! Bạn sẽ chỉ hướng các mũi tên theo cách bạn muốn chúng hoạt hình và đặt các điểm neo để tạo hiệu ứng động. Sau đó, chỉ cần cố định các phần mà bạn không muốn di chuyển bằng cách sử dụng Freeze brush.

Chỉnh sửa nền – Một điều tuyệt vời khác về Motionleap là nó cho phép bạn chỉnh sửa hình nền một cách dễ dàng. Làm cho bầu trời chuyển động, mây di chuyển, hoàng hôn đầy màu sắc và timelapse. Bất kỳ nền nào bạn có, bạn có thể chỉnh sửa nó bằng cách sử dụng các tính năng tích hợp sẵn của Motionleap. Nhưng để có hiệu ứng tốt nhất, bạn nên chỉnh sửa ảnh có phông nền rõ ràng như bầu trời, núi và nước.

enlight-pixaloop-apk-phiên bản mới nhất

Lớp phủ – Một tính năng thú vị mà Motionleap có là các bộ lọc ảnh khác nhau và các lớp phủ thú vị mà bạn có thể đưa vào. Trong ứng dụng này, bạn có thể biến bầu trời trông nhợt nhạt nhàm chán thành cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp. Hoặc bạn cũng có thể chọn từ nhiều lớp phủ có sẵn và thêm hiệu ứng lá phong vào ảnh của mình. Hoặc bạn có thể sao chép tâm trạng của bức ảnh và thêm thứ gì đó tối hơn để hoàn thành hiệu ứng.

Hiệu ứng video – Motionleap cung cấp các tính năng đẳng cấp thế giới trong một ứng dụng có thể truy cập. Tại đây, bạn có thể tạo hoạt ảnh cho bất kỳ đối tượng ảnh nào như tóc, mây, sóng, quần áo và nhiều đối tượng khác! Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tạo ra những bức ảnh hoành tráng cho phép bạn dễ dàng thao tác trên ảnh. Thông thường, bạn chỉ có thể thực hiện những hiệu ứng này trên phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp như Adobe Premiere hoặc Final Cut. Nhưng nhờ công nghệ tiên tiến mà Motionleap mang lại, ảnh của bất kỳ ai cũng có thể trở nên chuyên nghiệp ngay lập tức.

enlight-pixaloop-apk

Hàng xuất khẩu chất lượng cao – Vì Motionleap cho phép bạn chỉnh sửa ảnh nên nó cũng cho phép bạn xuất chúng ở chất lượng cao nhất có thể. Đây là một cứu cánh vì một số ứng dụng chỉnh sửa ngoài kia thực sự làm hỏng chất lượng ảnh của bạn. Nhưng với Motionleap, nó thậm chí có thể nâng cao chất lượng ảnh của bạn! Không cần ứng dụng của bên thứ ba để nâng cao chất lượng ảnh của bạn khi bạn có thể làm tất cả trong Motionleap.

tải xuống-enlight-pixaloop-cho-android

Giao diện người dùng sạch – Motionleap tự hào có giao diện chỉnh sửa tối thiểu dễ sử dụng cho mọi nhu cầu chỉnh sửa ảnh của bạn. Giao diện có màu đen để tạo độ tương phản cho ảnh của bạn. Sau đó, các công cụ nằm ngay bên dưới với các thanh trượt ngay trên chúng để kiểm soát tối đa. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa ảnh tại đây nhờ thiết kế gọn gàng và các tính năng tối thiểu.

Câu hỏi thường gặp về Motionleap

Motionleap là gì?

Motionleap là một công cụ tuyệt vời cho phép người dùng biến ảnh của họ thành những hình ảnh chuyển động, sống động như thật. Cố gắng mang lại sự sống động cho các bức ảnh của bạn với ứng dụng này.

Motionleap có miễn phí không?

Motionleap miễn phí để tải xuống và cài đặt trên mọi thiết bị. Tuy nhiên, có những đăng ký trả phí quảng cáo cho các tính năng có sẵn mà bạn có thể sử dụng.

Motionleap là bao nhiêu?

Có 2 tùy chọn đăng ký có sẵn với Motionleap. Bạn có thể đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm. Ngoài ra, bạn có thể trả phí một lần cho tất cả các tính năng cao cấp được mở khóa.

  • Đăng ký hàng tháng: $ 3,99
  • Đăng ký hàng năm: $ 19,99
  • Chỉ một lần: $ 55,00

Motionleap có an toàn không?

Đúng. Không còn gì nữa. Motionleap là một công cụ miễn phí, an toàn và dễ dàng đáng kinh ngạc cho bất kỳ ai tải xuống và sử dụng!

Motionleap có trên Android không?

Vâng, đúng vậy! Mọi thiết bị Android kiểu 9.0 trở lên đều có thể sử dụng Motionleap đầy đủ. Phần mềm phiên bản hiện tại có sẵn là 1.0, vì nó vẫn còn mới.

Làm thế nào để sử dụng Motionleap?

Dễ dàng. Sau khi tải xuống và cài đặt, hãy mở ứng dụng. Chọn “Dự án mới” để bắt đầu tạo hoạt ảnh của bạn. Chọn và nhập ảnh bạn muốn sử dụng. Từ thời điểm này, bạn có nhiều phương án để lựa chọn. Tuy nhiên, để tạo hoạt ảnh, chỉ cần chọn công cụ “tạo hoạt ảnh”.

Bạn có thể thêm nhạc vào Motionleap không?

Có, bạn có thể. Để thêm nhạc, bạn cần chuyển đổi nhạc từ “Bản đồ video” trong ứng dụng Cài đặt của mình. Sau khi hoàn tất, bạn có thể thêm bất kỳ tệp âm thanh nào từ thiết bị của mình.

Làm cách nào để hủy đăng ký Motionleap của tôi?

Rất tiếc, việc gỡ cài đặt ứng dụng sẽ không xóa đăng ký của bạn. Bạn sẽ cần làm theo các bước sau:

  • Trên thiết bị Android của bạn, mở Cửa hàng Google Play.
  • Luôn đảm bảo đăng nhập vào đúng Tài khoản Google.
  • Nhấn vào Menu, sau đó nhấn vào Đăng ký.
  • Chọn đăng ký Bản đồ chuyển động.
  • Nhấn vào Hủy đăng ký để bắt đầu quá trình.
  • Làm theo bất kỳ hướng dẫn nào khác.

APK Motionleap Pro Mod – Đã mở khóa cao cấp

Motionleap là ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ cho phép bạn biến ảnh của mình thành hình ảnh động tuyệt đẹp! Tuy nhiên, phiên bản cao cấp tốn tiền nhưng nó bổ sung nhiều tính năng hơn! Đừng lo lắng, chỉ cần tải xuống bản mod cao cấp ngay bây giờ!