Move People (Mod Tiền không giới hạn) V1.62

TênMove People
Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước134M
Phiên Bản1.62
Phát Hành
Cập Nhật:15/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Move People là một trò chơi mang đến cho bạn cơ hội ly hôn một chút. Trong đó, người ta sử dụng đèn hiệu nhỏ. Người chơi chọn các chi và bắt đầu di chuyển chúng theo các hướng khác nhau. Điều buồn cười là các địa điểm khác nhau.

Tức là bạn sẽ phải xoay chân tay trên ghế, đứng thì nằm. Hơn nữa, có thể điều khiển nhiều anh hùng cùng một lúc. Ví dụ, có một người đàn ông và một người phụ nữ ở cạnh nhau. Họ có thể tương tác với nhau. Nếu bạn lấy một chi, rất dễ dàng để đánh người khác với nó. Có vẻ thực tế là tất cả các định luật vật lý đều được tôn trọng. Người chơi có thể nhanh chóng chuyển đổi chân tay. Một khả năng thú vị khác là sự thay đổi của các cảnh.

Move People

Ban đầu, Move People chỉ đơn giản là phải thực hiện các pha nguy hiểm trên một bề mặt phẳng. Sau đó, nó sẽ có thể dần dần di chuyển vào các tòa nhà và công trình kiến ​​trúc. Ngay sau khi người chơi bước vào một không gian đóng, tất cả các định luật vật lý được giữ nguyên.

Nó trông thú vị không chỉ để di chuyển mọi người, mà còn để ném họ lên. Khi chúng va vào các vật thể khác nhau, chúng sẽ bật ra. Điều vui nhất là nó được phép chọn hai người cùng một lúc. Nếu bạn đẩy chúng, chúng ngay lập tức bị trả lại.

Ngoài ra, một số ký tự được phép gửi lên không trung. Khi chúng dội lại mạnh, chúng đập vào tường theo nhiều cách khác nhau. Đây là cách duy nhất người chơi có thể hoàn thành các cấp độ. Trong một số tác vụ, điều quan trọng là phải di chuyển tất cả các bộ điều khiển. Nếu bạn đến cửa hàng, rõ ràng là một bản mod cho rất nhiều tiền. Điều này có nghĩa là tất cả mọi thứ đều có sẵn miễn phí.