Mug Life (Mở khóa Premium/Cracked)

Thể Loại Chụp ảnh
Kích Thước Varies with device
Phiên Bản Varies with device
Phát Hành
Cập Nhật: 25/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Bạn có thể tạo ra những bản sao chụp ảnh chân thực tuyệt vời về người thân, cộng sự, bạn bè và thậm chí cả những người nổi tiếng. Phần tốt nhất là bạn không cần phải là một người sành sỏi hoặc chuyên gia về nhiếp ảnh. Tất cả những gì bạn cần là máy ảnh của mình và chụp ảnh để bắt đầu chỉnh sửa.

Mug Life là gì?

Ngoài ra, các thành viên khác có thể đăng ảnh động của họ. Chúng có thể được sao chép và dán vào ảnh của riêng bạn hoặc chỉ có một mớ hỗn độn với các tùy chọn và tính năng khác nhau. Rất dễ bị nghiện ứng dụng này.

mug-life-mod-apk

Trên hết, bạn có thể xuất và chia sẻ các sáng tạo của mình dưới dạng video HD hoặc ảnh tĩnh, GIF động và ảnh đại diện động cho Facebook.
Bạn cũng có thể tải xuống tất cả nội dung, thêm hình ảnh, tạo và chia sẻ bùn, miễn phí 100%.

Ứng dụng này hoàn hảo cho các meme, truyện cười và tất cả các mục đích hài hước. Miễn là bạn có niềm vui, nó không quan trọng cả.

Những gì Mug Life có thể làm

Để sử dụng Mug Life, bạn cần phải:

Chụp ảnh bằng máy ảnh của bạn. Hoặc, bạn có thể nhập ảnh từ Camera Roll, hoặc các ảnh khác từ album Facebook, Instagram, Twitter, v.v … Miễn là có một khuôn mặt, nó có thể được làm động!
Đảm bảo chọn một số bức ảnh vui nhộn để tạo hoạt ảnh và biến thành Cốc. Hãy nhớ rằng ứng dụng này được sử dụng cho mục đích hài hước.

mug-life-apk-phiên bản mới nhất

Đó không phải là tất cả, bất kỳ ảnh nào được sử dụng với khuôn mặt dễ nhận biết đều có thể được sử dụng cho Cốc của bạn! Điều này bao gồm các bức tượng và tác phẩm điêu khắc, thậm chí cả khung hình và phim, động vật, trang phục, trang điểm, v.v.

Khi bạn đã hài lòng với hình ảnh động và cốc của mình, hãy chia sẻ chúng lên FB, IG, Twitter, WhatsApp, cũng như nhiều ứng dụng và phương tiện truyền thông xã hội khác.

Bạn cũng có thể đóng vai trò troll và thậm chí thêm khuôn mặt của họ trên Mug để thể hiện kỹ năng sáng tạo của mình. Bạn có thể sử dụng GIFS của mình để gửi các văn bản vui nhộn cho bạn bè và gia đình của mình trên tất cả các ứng dụng khác nhau.

Chế độ sáng tạo: Chế độ này cho phép bạn tạo hình ảnh động cho Cốc của mình từ đầu! Tất cả những gì cần thiết là một bức ảnh với bất kỳ khuôn mặt nào trên đó!

Mug Life Pro

Bạn sẽ cần phải trả tiền cho một đăng ký để sử dụng Mug Life Pro. Dưới đây là các tính năng có sẵn:

  • Truy cập vào tất cả các tính năng nâng cao của Mug Life.

mug-life-apk-free-download

  • Đăng ký kéo dài hàng tháng và / hoặc hàng năm, tùy thuộc vào gói đăng ký của bạn. Thay vào đó, có tùy chọn mua một lần có sẵn.
  • Đăng ký sẽ tự động được gia hạn, trừ khi bạn hủy trước trong vòng 24 giờ.

Khám phá khả năng sáng tạo của bạn và tải xuống Mug Life cho Android. Mọi người đều có cơ hội thể hiện những gì họ đã làm khi sử dụng ứng dụng này. Chúc bạn may mắn và tận hưởng từng giây phút với ứng dụng Mug Life.

Nhận xét về Mug Life

Để yên tâm hơn, dưới đây là một số đánh giá khác để xác nhận mức độ liên quan của ứng dụng này:

Sputnik News nói gì về ứng dụng này, “Những bức ảnh đơn giản được biến thành hình ảnh động 3D siêu thực làm rung chuyển web”.

Mobile Syrup nhận xét rằng ứng dụng này, “… thú vị hơn bất kỳ quyền nào mà nó có.” KOCPC.com cũng nói, “Mug Life (có lẽ) là ứng dụng ngu ngốc và hài hước nhất trong lịch sử.”

download-mug-life-cho-android

The Next Web đề cập đến sức hấp dẫn của Mug Life – “… mặc dù là trẻ vị thành niên tục tĩu, nhưng nó thực sự mạnh mẽ.” Với phiên bản sửa đổi của ứng dụng, bạn sẽ có những lợi ích tuyệt vời. Những lợi ích đó bao gồm:

  • Đã mở khóa cao cấp

Vì vậy, hãy tải xuống ứng dụng ngay bây giờ! Hãy vui vẻ, chia sẻ hình ảnh và hình ảnh động.