My Cafe iOS Mod 2022.11.0.5 (Tiền/Đá quý không giới hạn)

Thể Loại Thông thường
Kích Thước 81M
Phiên Bản 2022.11.0.5
Phát Hành
Cập Nhật: 11/11/2022
Cài bản Gốc android iphone

My Café Restaurant là một trong những trò chơi phổ biến nhất trên Google Play Store hiện nay, với hơn 50 triệu lượt cài đặt. Trò chơi này được cung cấp bởi Melsoft Games và nội dung của nó được xếp hạng 12+. Điều tuyệt vời là trò chơi này được tải xuống miễn phí và bạn không cần phải trả một xu nào.

my-cafe-restaurant-game-apk-free-download

Tuy nhiên, có các yếu tố tương tác trong trò chơi và điều này bao gồm cả việc mua hàng trong trò chơi. Đây không phải là một tính năng bắt buộc, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là chúng liên quan đến tiền thật. Điều tốt là bạn luôn có thể tắt các tính năng mua ứng dụng. Một điều quan trọng khác cần lưu ý về trò chơi là bạn cần có kết nối Internet để chơi nó.

Có rất nhiều người yêu thích cà phê trên thế giới ngày nay. Bạn có thể tham gia cùng những người yêu thích này và thể hiện tinh thần kinh doanh của mình không? Đây là một trò chơi thư giãn để chơi trên thiết bị di động của bạn. Niềm vui mà bạn dành cho người yêu là một niềm vui chưa từng có. Tải xuống ngay bây giờ để đưa ra quyết định kinh doanh nhà hàng hoặc quán café của bạn

Những điều khác về trò chơi

Có rất nhiều điều thú vị khác về trò chơi, bao gồm:

my-cafe-restaurant-game-mod-apk

Mô phỏng trò chơi nhà hàng

Trò chơi cho phép người dùng làm chủ một nhà hàng hoặc quán cà phê. Bạn có thể phát triển một nhà hàng hoặc quán cà phê và thực hiện ước mơ của mình. Để đạt được điều này, bạn có thể thuê nhân viên, đào tạo họ và cũng có thể sử dụng những đồ trang trí đẹp mắt. Bạn cũng có thể đặt giá và quyết định các món cho menu quán cà phê.

Bạn có toàn quyền kiểm soát cách bạn điều hành doanh nghiệp của mình trong trò chơi này.

Café Makeover

Bạn là người đam mê thiết kế? Sau đó, bạn có thể thể hiện kỹ năng của mình và thiết kế nội thất tốt nhất cho quán Café của bạn. Đây là một trò chơi nấu ăn và có nhiều phong cách trang trí khác nhau cho bạn lựa chọn. Bạn cũng có thể sắp xếp đồ đạc của mình theo những cách độc đáo để quán trông đẹp mắt.

my-cafe-restaurant-game-apk-new-version

Cốt truyện tương tác

Gặp gỡ mọi người là một trong những đặc quyền của chủ quán cà phê. Đây là điều bạn không thể tránh khỏi trong My Café Restaurant Game. Có nhiều nền khác nhau để bạn điều hướng trong trò chơi này. Trò chơi cũng cung cấp các câu thoại khác nhau để sử dụng khi tương tác với khách hàng.

download-my-cafe-restaurant-game-for-android

Trò chơi này cũng dành cho những người thích lãng mạn và kịch tính. Tải xuống thiết bị di động của bạn mà không do dự. Tải xuống apk mod của trò chơi này với số tiền không giới hạn. Bạn sẽ tận hưởng các tính năng VIP khi tải xuống apk mod.

4.7/5 - (3 votes)