Tải My Child Lebensborn (Mod Tiền không giới hạn) 2022

TênMy Child Lebensborn
Thể LoạiMô phỏng
Kích ThướcSeptember 15, 2021
Phiên Bản100,000+
Phát Hành
Cập Nhật:26/10/2021
Cài bản Gốc android iphone

Chiến tranh là những điều khủng khiếp đã xảy ra trong thế giới của chúng ta trong quá khứ. Ngày nay, chúng ta đang sống trong một thế giới hòa bình hơn nhiều so với những thế kỷ trước nhờ nhiều hy sinh và hành động anh hùng.

Tuy nhiên, chúng ta không thể phủ nhận sự thật rằng các cuộc chiến đã khiến chúng ta phải trả giá rất nhiều không chỉ với những người đã chết mà còn với những người sống.

My Child Lebensborn là gì?

Trong trò chơi My Child Lebensborn, bạn sẽ chơi một trò chơi mô phỏng nơi bạn nhận nuôi một đứa trẻ sau chiến tranh. Dựa trên những câu chuyện có thật về những đứa trẻ Lebensborn, bạn sẽ được thưởng thức mô phỏng thực tế tại đây.

My Child Lebensborn

Không giống như các trò chơi mô phỏng khác, trò chơi này kể một câu chuyện thú vị hơn nhiều so với những trò chơi khác. Na Uy bị Đức chiếm đóng trong Thế chiến thứ hai nhưng sau khi chiến thắng, quân Đức bị đẩy ra ngoài lãnh thổ đất nước. Bây giờ, bạn sẽ nhận nuôi một đứa trẻ dù là trai hay gái và bạn sẽ cần phải nuôi dạy chúng! Bạn sẽ có thể chọn các câu trả lời của mình sẽ ảnh hưởng đến cách đứa trẻ sẽ phát triển. Liệu bạn có thể chu cấp và nuôi dạy đứa trẻ trở nên ngoan không?

Chơi My Child Lebensborn và nhận con nuôi

Nhận con nuôi đã là một thực tế phổ biến trong nhiều thập kỷ nay. Đối với những người không thể tự mình mang thai, nhận con nuôi là giải pháp thay thế tốt nhất tiếp theo! Đôi bên cùng có lợi vì đứa trẻ sẽ có một gia đình mới và cha mẹ sẽ có một đứa trẻ để chăm sóc. Tuy nhiên, mỗi đứa trẻ là duy nhất và bạn sẽ gặp nhiều khó khăn khi nuôi dạy chúng. Điều này đặc biệt đúng khi bạn nhận con nuôi 3 năm ngay sau khi chiến tranh với Đức kết thúc.

My Child Lebensborn

Trong trò chơi My Child Lebensborn, bạn sẽ cần nhận một đứa trẻ và bạn có thể tự do lựa chọn Klaus hoặc Karin. Trong trò chơi này, bạn có thể tác động đến suy nghĩ, tính cách và cảm xúc của đứa trẻ thông qua các lựa chọn của bạn. Đây là lý do tại sao bạn nên quan sát cách bạn nói chuyện và kỷ luật đứa trẻ khi chơi. Sau đó, bạn cũng có thể gắn kết với con mình bằng cách chơi, tắm cho con, ăn cùng con và hơn thế nữa. Ở đây, bạn phải tìm cách kiếm tiền và chăm sóc đứa trẻ.

Bạn sẽ có thể vượt qua rất nhiều khó khăn đang chờ đợi bạn? Bạn sẽ nuôi dạy con mình như thế nào?

Đặc điểm của My Child Lebensborn

Ai cũng biết rằng việc nuôi dạy một đứa trẻ không hề đơn giản. Trong My Child Lebensborn, bạn sẽ tự mình trải nghiệm việc nhận nuôi và nuôi dạy một đứa trẻ!

My Child Lebensborn

Nhận con nuôi – Cho dù bạn đã nuôi dạy một đứa trẻ hay không, chúng ta đều biết rằng việc nuôi dạy một đứa trẻ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Chỉ cần hỏi bố mẹ bạn về điều đó và họ sẽ cho bạn biết việc nuôi dạy chúng tôi đã khó khăn như thế nào. Nhưng cho dù có bất cứ thử thách nào xảy ra, họ không bao giờ bỏ rơi chúng tôi và họ thậm chí còn yêu chúng tôi nhiều hơn. Vì vậy, trong My Child Lebensborn, đến lượt bạn trải nghiệm một loại trò chơi mô phỏng khác nhau một lần. Tại đây, bạn có thể nhận nuôi một bé trai hoặc bé gái tùy theo lựa chọn của mình.

Được xuất bản bởi Sarepta Studio, trò chơi này dựa trên câu chuyện có thật về những đứa trẻ Lebensborn. Trò chơi nhằm mục đích dạy cho người dân ngày nay về tác động của chiến tranh và thực tế của thế giới. Ở đây, bạn cần phải lựa chọn cẩn thận những từ bạn nói với trẻ và những việc bạn sẽ làm. Bạn cần nhớ rằng mọi hành động đều có hậu quả ở đây! Hãy quan sát con bạn cẩn thận và cố gắng nuôi dạy một đứa trẻ mà bạn tự hào về nó!

My Child Lebensborn

Chọn câu trả lời của bạn – Giống như nhiều trò chơi mô phỏng, tại đây bạn cũng có thể chọn phản hồi mọi lúc. Bạn sẽ có thể nói chuyện với con mình một cách thoải mái thông qua các dòng được xác định trước mà bạn có thể chọn. Không có câu trả lời đúng hay sai ở đây nhưng mọi phản ứng đều có hệ quả. Bạn có thể nghiêm khắc với con mình hoặc bạn có thể quá khoan dung. Hoặc, bạn có thể cân bằng và chỉ chọn những gì tốt nhất cho con bạn. Trò chơi này thách thức chúng ta phải cẩn thận với lời nói của mình, đặc biệt là với trẻ em!

Khám phá một câu chuyện thú vị – Trò chơi này dựa trên các sự kiện của một câu chuyện có thật. Điều mà hầu hết mọi người không biết là ngay cả khi chiến tranh đã kết thúc, tác động sẽ kéo dài suốt đời. Trong trò chơi này, bạn sẽ say mê với một câu chuyện hấp dẫn ngay từ khi bạn chơi trò chơi. Tại đây, bạn sẽ nhận nuôi một đứa trẻ sau khi chiến tranh kết thúc và bạn sẽ khám phá nhiều điều thú vị. Bạn sẽ khám phá quá khứ của những đứa trẻ ở đây và bạn phải cố gắng hết sức để hỗ trợ chúng ở đây.

My Child Lebensborn

Đi làm, nấu ăn và chơi – Trong My Child Lebensborn, bạn cũng cần phải đi làm để chu cấp cho con mình. Sau đó, bạn có thể nấu ăn và chơi với con để gắn kết tình cảm.

Đồ họa độc đáo – Trò chơi này trình bày đồ họa độc đáo cho bạn cảm giác như đang sống trong quá khứ!

Nếu bạn đã sẵn sàng nhận con nuôi, hãy tải My Child Lebensborn ngay bây giờ và trải nghiệm việc nuôi dạy một đứa trẻ ngay bây giờ.