My Foxy Girlfriend Mod 3.0.20 (Game hẹn hò/Đã việt hóa)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 62M
Phiên Bản 3.0.20
Phát Hành
Cập Nhật: 04/11/2021
Cài bản Gốc android

My Foxy Girlfriend là một Anime Dating Sim hoàn toàn mới sẽ khiến bạn hào hứng chờ xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Đưa ra quyết định, gặp gỡ những cô gái xinh đẹp và trải nghiệm một câu chuyện thú vị.

Câu chuyện về cô bạn gái của tôi bắt đầu như thế nào?

Chương đầu tiên của My Foxy Girlfriend bắt đầu với bạn trong chuyến đi đến Rừng Hazushima với câu lạc bộ ngoài trời của bạn. Sau một vài phút, bạn quyết định nghỉ ngơi, để những người khác gặp bạn sau.

my foxy girlfriend apk phiên bản mới nhất

Khi bạn đang thư giãn, đột nhiên có tiếng khóc. Tại hiện trường có ba con cáo trong một hang động. Một trong số họ dường như bị mắc bẫy. Bạn cứu con cáo và tiếp tục ngày của bạn.

Tiếp theo, trở lại trường, ba cô gái mới đã chuyển đến lớp của bạn. Ngay lập tức, họ trở nên phổ biến với các chàng trai, bao gồm cả bạn. Nhưng có điều gì đó không ổn về họ. Mỗi cô gái này tiếp cận bạn theo một cách khác thường. Và nó không chỉ kết thúc ở đó…

Sau đó, bạn đã trở về nhà và đang thư giãn trong phòng của mình. Đột nhiên, bạn nghe thấy tiếng động ở cửa sổ của bạn… Đó là ba cô gái !? Họ đang làm gì trong nhà của bạn? Chờ đã… chuyện gì đang xảy ra vậy? Họ búng tay và đột nhiên, họ có tai và đuôi cáo !?

Gặp gỡ các cô gái trong My Foxy Girlfriend

Giờ thì hết đầu đuôi chung chung rồi, đến giờ gặp các cô rồi. Đừng lo lắng, giống như câu chuyện, chúng tôi sẽ không spoil quá nhiều cho bạn. Chúng tôi chỉ đi sâu vào, dựa trên Chương Một của Cô Bạn Gái Ngốc Của Tôi.

my foxy girlfriend mod apk

Mayuka

Mayuka là người đầu tiên trong số các cô gái tiếp cận bạn. Vì một lý do kỳ quặc nào đó, cô ấy ngay lập tức quan tâm đến bạn và hỏi bạn đang ăn gì. Sau đó, cô gái sôi nổi này bắt đầu tuyên bố bạn là chồng tương lai của cô ấy !? Có chuyện gì với cô ấy…?

Fuku (Fuku-Chan)

Người thứ hai tiếp cận bạn là Fuku. Cô ấy có vẻ thích mọi thứ chậm rãi và là một cô gái lịch sự. Tuy nhiên, sự tương tác của bạn với cô ấy nhẹ nhàng hơn một chút so với hai cô gái còn lại. Kỳ lạ, tất cả đều giống nhau, nhưng vẫn thoải mái và bình thường hơn so với những người khác.

Tsukiko

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng – Tsukiko. Ngay sau khi nói chuyện với Mayuka và Fuku-chan, Tsukiko tiếp cận bạn theo cách kỳ lạ nhất có thể. Cô ấy bắt đầu ngửi bạn như một cách để ghi nhớ mùi hương của bạn. Vì lý do nào đó, cô ấy không tin tưởng con người và bắt bạn hứa không làm tổn thương bạn bè của cô ấy.

Tải xuống APK my foxy girlfriend

Chơi trò chơi…

Khi bạn tiếp tục chơi, bạn sẽ phải đưa ra quyết định cụ thể. Đừng lo lắng, nếu bạn không hài lòng với kết quả, bạn luôn có thể bắt đầu lại một chương. Khi một chương kết thúc, có một tùy chọn để phát lại từ đầu hoặc tiếp tục câu chuyện.

Họ có thể tin tưởng bạn một lần nữa không?

Ngay từ đầu, các chủ đề của trò chơi đã được trình bày cho bạn. My Foxy Girlfriend không chỉ là yêu một cô gái lai giữa hồ ly dễ thương. Có nhiều khoảnh khắc mà bạn sẽ cần phải thể hiện mình như một người đại diện cho đạo đức của con người.

Những người phụ nữ này đã bị tổn hại bởi những hành vi của con người trên thế giới này. Tsukiko và Fuku do dự hơn Mayuka, nhưng điều đó không có nghĩa là họ tin tưởng bạn 100%. Nhiệm vụ của bạn là đảm bảo rằng những người phụ nữ này cảm thấy đủ thoải mái để mở lòng mình với thế giới loài người.

Tải xuống My Foxy Girlfriend Mod IOS phiên bản mới nhất miễn phí cho Android ngay bây giờ. Tệp APK sẽ dễ mang theo hơn nhiều so với tải xuống Cửa hàng Google Play. Khi muốn tạo dung lượng, bạn có thể gỡ cài đặt trò chơi, đồng thời giữ tệp để cài đặt nhanh sau này.