Ohana Island iOS Mod 1.8.7 (Tiền không giới hạn)

TênOhana Island
Thể LoạiThông thường
Phiên Bản1.8.7
Phát Hành
Cập Nhật:26/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Nếu bạn muốn tận hưởng cuộc sống trên đảo, bạn có thể di chuyển bên cạnh một bãi biển và xây dựng một ngôi nhà. Đối với nhiều người trong chúng ta, chúng ta mơ về một cuộc sống giản dị, nơi chúng ta có thể bắt đầu mở một cửa hàng hoa vào một ngày nào đó, kết hôn với chàng trai mà chúng ta yêu và bắt đầu một cuộc sống trên bãi biển.

Nếu bạn vô cùng yêu thích ý tưởng này, tại sao không biến nó thành hiện thực ngay hôm nay tại đảo Ohana? Trò chơi này từ Mybo Entertainment Corporation cho phép bạn sống cuộc sống của mình trên hòn đảo! Tại đây, bạn sẽ quản lý một cửa hàng hoa và khám phá nhiều điều.

Ai cũng thích được một lần trở về ngôi nhà gia đình của mình. Trong trò chơi này, bạn sẽ trở về ngôi nhà bên bờ biển của gia đình mình, nơi đã từng có một cửa hàng hoa đáng tự hào.

Bây giờ, nó đã rách nát và bạn có thể sửa chữa nó và khôi phục lại vẻ đẹp của nó ngay hôm nay. Ở đây, bạn có thể tận hưởng việc dọn dẹp và sửa sang lại cửa hàng hoa và ngôi nhà để bạn có thể có nhiều khách hàng hơn. Bạn thậm chí có thể thưởng thức một trò chơi giải đố vui nhộn!

Thành lập cửa hàng hoa của bạn

Có rất nhiều trò chơi thư giãn mà bạn có thể chơi ngày nay, nơi bạn có thể thành lập doanh nghiệp một cách dễ dàng. Có rất nhiều trò chơi vui nhộn hiện nay bạn có thể chơi ở đâu bạn cũng có thể chơi trò chơi giải đố, khám phá để giải trí.

Có rất nhiều trò chơi vui nhộn dễ gây nghiện và thú vị mà bạn không cần phải tập trung quá nhiều để chơi. Đảo Ohana là một trong những trò chơi đó và đó là một trò chơi thú vị mà bạn có thể tải xuống ngay hôm nay!

Tại đây, bạn sẽ trở về ngôi nhà của gia đình mình bên bờ biển, nơi bạn sẽ tái lập cửa hàng hoa nổi tiếng một thời. Tại đây, bạn có thể từ từ dọn dẹp, sửa sang lại cửa hàng hoa của mình để có thể kinh doanh trở lại. Sau đó, bạn sẽ có thể thay đổi nhiều thứ bắt đầu từ hiên trước.

Bạn sẽ cần phải thay đổi bảng hiệu, sửa chữa đài phun nước, đặt tên cửa hàng của bạn, sửa chữa sàn nhà và nhiều hơn nữa. Bạn sẽ có thể tận hưởng thời gian của mình để khôi phục mọi thứ trở lại như cũ!

Bạn thậm chí có thể chơi một trò chơi giải đố ở đây, nơi bạn sẽ cần phải ghép những thứ giống nhau để nhận được một số phần thưởng!

Đặc điểm của Đảo Ohana

Bạn có thích chơi trò chơi với hoa? Tại Đảo Ohana, bạn sẽ có thể thành lập cửa hàng của riêng mình ngay hôm nay. Thưởng thức kiếm tiền và chơi câu đố!

Một trò chơi thông thường độc đáo – Bạn có mơ về một cuộc sống nơi bạn có thể thoải mái và thư giãn trên bãi biển? Có rất nhiều điều thú vị bạn có thể làm trong các trò chơi khác nhau ngay bây giờ vì có rất nhiều trò chơi thông thường. Bạn có thể dễ dàng giải trí với nhiều trò chơi ngày nay mà không cần phải làm nhiều việc cùng một lúc.

Ở Đảo Ohana, bạn có thể chơi theo tốc độ của riêng mình, nơi bạn có thể thiết lập lại cửa hàng hoa của mình! Ở đây, bạn có thể thích làm rất nhiều thứ để bạn có thể cải tạo nó!

Để bắt đầu, bạn sẽ cần phải dọn dẹp mọi thứ ở sân trước, bao gồm bảng hiệu, mái hiên, mái hiên và nhiều thứ khác. Sau đó, bạn sẽ cần mua những thứ mới để có thể đặt tên cho cửa hàng mới của mình và trở thành chủ sở hữu tự hào của nó.

Có đủ loại người tuyệt vời mà bạn sẽ gặp ở đây như Kiko Kilani, Lucas Sweet, Lily Maka, v.v. Thưởng thức phục vụ các đơn đặt hàng hoa khác nhau và giải quyết các câu đố ngay bây giờ!

Cải tạo cửa hàng hoa của bạn – Nếu bạn muốn thưởng thức một cửa hàng hoa, trước tiên bạn cần phải cải tạo nó ở đảo Ohana. Ở đây, bạn sẽ trở lại sau một vài năm ở thành phố mà bạn đã từng trải qua một thời gian. Bây giờ, bạn đã được gia đình gọi đến vì bạn sẽ cần quản lý cửa hàng hoa một lần nữa.

Nhưng cửa hàng hoa không còn như trước đây vì nó đã bị bỏ quên. Sau đó, bạn sẽ cần phải cải tạo nó ngay khi có thể để bạn có thể bắt đầu lại khách hàng của máy chủ. Tại đây, bạn sẽ có thể mua nhiều loại khác nhau mà bạn cần cho cửa hàng của mình!

Thu hút nhiều khách hàng – Khách hàng là mạch máu của bất kỳ doanh nghiệp nào. Ngay sau khi bạn cải tạo hoàn toàn cửa hàng hoa của mình, hàng tấn khách hàng sẽ từ từ quay lại đây!

Sau đó, bạn sẽ cần nhận các đơn đặt hàng hoa khác nhau để có thể phục vụ nhu cầu của khách hàng. Sau đó, bạn có thể tận hưởng việc kiếm tiền mà bạn có thể sử dụng để đầu tư trở lại cửa hàng của mình.

Chơi trò chơi giải đố độc đáo – Để nhận được một số phần thưởng, bạn cũng có thể chơi một số trò chơi giải đố phù hợp.

Tại đây, bạn chỉ cần ghép những bông hoa tương tự là có thể hoàn thành nhiệm vụ. Có hơn 600 cấp độ câu đố mà bạn có thể thưởng thức ở đây và có rất nhiều phần thưởng đang chờ đợi!

Tải về iOS Ohana Island Mod – Unlimited Stars

Nếu bạn muốn tận hưởng cuộc sống trên đảo, hãy tải về Đảo Ohana ngay bây giờ! Thành lập cửa hàng hoa của bạn và thưởng thức các câu đố.

Download ( V1.8.7 )
Rate this post