Onmyoji MOD APK (Mua sắm miễn phí)

Thể LoạiNhập vai
Kích Thước74M
Phiên Bản1.7.95
Phát Hành
Cập Nhật:31/03/2023
Cài bản Gốc android iphone

Onmyoji là trò chơi đặt nền móng quan trọng cho sự phát triển của nhà phát hành nổi tiếng. Không ai khác mang tên NetEase Games đang nắm trong tay quyền sở hữu siêu phẩm này. Sự bom tấn của trò chơi nổ ra trong những ngày đầu và về sau. Là cột mốc đáng nhớ nhất cho những tân binh từ lúc mới gắn bó cho đến lâu dài. Sau khi trải qua tựa game này tôi cá chắc rằng bạn sẽ muốn chìm đắm vào sâu hơn. Muốn tìm tòi và khám phá những câu chuyện còn ẩn chứa đầy khúc mắt. Để thỏa mãn điều này hãy kéo xuống bên dưới rồi tìm hiểu.

Onmyoji là gì?

Onmyoji là tựa game hoàn hảo về nội dung lẫn đồ họa. Sự xen giữa 2 yếu tố chính này đã làm nên đặc điểm của ứng dụng. Đa số người chơi đến với thế giới giả tưởng đều vì 2 đặc điểm này. Chính những yếu tố quan trọng này đã giúp họ gắn liền lâu hơn. Để có thể thăng hoa trên đấu trường cộng đồng lẫn quốc tế. Chỉ cần với những lần đọc thao tác và cơ chế đơn giản.

Tôi tin chắc rằng người chơi sẽ làm chủ tựa game này trong lòng bàn tay. Cùng chọn ra một nhân vật có ngoại hình lẫn ngoại trang mà bạn ưa thích nhất. Sau đó là việc chọn với nút thao tác xác nhận là bạn đã có ngay thân phận mới rồi. Tiếp đến là việc làm quen nội dung và tiến hành theo hướng dẫn của hệ thống. Chỉ mất một thời gian ngắn là bạn đã có thể làm quen rồi.

Hướng dẫn chơi

Lối chơi nhập vai lẫn Pk vô cùng sôi động và nảy lửa. Khởi nguồn cho các trận đấu đụng độ kĩ năng thượng thừa. Người chơi sẽ được trao cho một vận mệnh hoàn toàn mới. Từ đây hành trình phát triển và đánh thức sức mạnh của bản thân mới bắt đầu. Mọi chuyện sẽ không dừng lại ở việc so tài mà bạn còn phải chinh chiến với các trùm. Đánh bại những con quái vật bằng thực lực.

Phá bỏ giới hạn trong những cuộc chiến quan trọng. Kết hợp với đồng đội để giúp bạn gia tăng sức mạnh lên mức cao nhất. Tung ra các đòn đánh lẫn hàng loạt những kĩ năng của nhân vật. Kích hoạt các ấn hộ pháp để bảo vệ bản thân trước những làn sóng tấn cộng. Nâng cấp và cường hóa kĩ năng là điều bạn cần biết khi tham gia săn tài nguyên lẫn đột phá.

Đặc điểm của Onmyoji

  • Shikigami

Được định nghĩa là tính năng thu thập và mở khóa các nhân vật. Người chơi sẽ được sưu tầm hàng loạt dàn chiến binh có phong cách khác nhau tại đây. Ở đây bạn có thể đọc được thông tin khái quát của nhân vật. Từ đó biết thêm chi tiết hơn về thuộc tính, chỉ số của họ. Số lượng Shikigami sẽ tăng theo thời gian nếu như bạn gắn liền lâu dài.

  • Mô phỏng

Bạn đã nghĩ tới việc được tận hưởng các cuộc chiến mô phỏng chân thực chưa. Với thiết kế có điểm cộng về việc áp dụng các công nghệ tân tiến nhất. Đồ họa của trò chơi như một lời giới thiệu khách quan của người sáng tạo. Các trận đấu, bối cảnh xung quanh thậm chí đến các chi tiết nhỏ nhất của màn chơi. Đều được tái hiện lại rõ nét với sự tinh vi cao nhất.

  • Chat và kết bạn

Để gắn liền các game thủ với bạn bè quốc tế hay trong nước. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn tính năng có yếu tố quan trọng này. Nếu như bạn có những lời tâm sự chưa được bộc bạch ra bên ngoài. Thì đây sẽ là chìa khóa để người chơi có thể giãi bầy tâm sự. Thậm chí có thể sử dụng nó để kết bạn trong game và ngoài đời nữa.

Tiện lợi biết bao khi ứng dụng đang xuất hiện tại cả ba nền tảng. Người chơi có thể thoải mái tải về mà không cần thông qua ứng dụng trung gian.