Oxide: Survival Island Mod 0.3.10 alpha (Tiền không giới hạn)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 148M
Phiên Bản 0.3.10 alpha
Phát Hành
Cập Nhật: 02/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Oxide: Survival Island là một game di động tương tự như game máy tính nổi tiếng “Rust” nói về sự sinh tồn tại một địa điểm rộng lớn, nơi bạn có thể nhanh chóng nhận được nhiều tài nguyên quý giá, thu thập những thứ từ những ngôi nhà xung quanh và tham gia vào trận chiến với những người chơi thực sự từ xung quanh thế giới.

Oxide: Survival Island

Ban đầu, nhân vật của bạn không có thiết bị và buộc phải sống sót mà không có quần áo, nhanh chóng tìm kiếm quần áo ấm và vũ khí tối thiểu để bảo vệ khỏi động vật hoang dã. Người chơi hoàn toàn có quyền tự do hành động – họ có thể tự do đi lang thang trên bản đồ, tấn công mọi người họ gặp và sắp xếp các trận chiến đẫm máu.

Oxide: Survival Island lấy bối cảnh trên một hòn đảo lớn hẻo lánh, nơi nhân vật chính của bạn xuất hiện – một thanh niên mặc quần đùi rách rưới thức dậy giữa vùng hoang dã. Anh ta phải nhanh chóng khám phá môi trường xung quanh, lấy quần áo bình thường, chặt gỗ và kiếm một khẩu súng nở đơn giản để tự vệ.

Oxide: Survival Island Mod

Kẻ thù có thể không chỉ là những người chơi khác, mà còn là động vật hoang dã và thậm chí là khí hậu lạnh giá – trong thời tiết lạnh giá, một người khỏa thân nhanh chóng giảm sức khỏe và chết vì hạ thân nhiệt. Bạn sẽ phải kiếm thức ăn bằng cách săn bắn và hái lượm, nếu không sức lực của bạn sẽ cạn kiệt và nạn đói sẽ đến.

Hack Oxide: Survival Island

Có rất nhiều cơ hội để chế tạo: bạn có thể tạo ra vũ khí cận chiến thô sơ, cung tên, quần áo ấm, rương, bếp, v.v. Có thể xây dựng những ngôi nhà kiên cố và các công trình phòng thủ bằng bê tông hoặc tường sắt kiên cố, không chỉ có thể bảo vệ khỏi cái lạnh chết người mà còn có thể chống chọi với các cuộc tấn công của bọn cướp. Bạn có thể thành lập liên minh với những người chơi khác và cùng nhau xây dựng căn cứ để phòng thủ và thương mại chung. Bản mod trên menu sẽ mở các thành phần trò chơi khác nhau mà trước đó đã bị chặn trước khi thanh toán bằng tiền.