PhotoPills Mod 1.8.5 (Mở khóa/Full Paid) 2023 miễn phí

Thể Loại Chụp ảnh
Kích Thước May 20, 2021
Phiên Bản 1.8.5
Phát Hành
Cập Nhật: 30/03/2023
Cài bản Gốc android iphone

Bạn đã luôn muốn tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp liên quan đến các yếu tố tự nhiên? Sử dụng PhotoPills ngay bây giờ để lập kế hoạch cho mọi buổi chụp để bạn có thể tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp.

Giới thiệu PhotoPills

Kể từ khi máy ảnh được phát minh, chúng tôi đã chụp được vô số ảnh và video. Máy ảnh đã dần phát triển theo thời gian cho đến nay nó được nhúng ngay vào điện thoại thông minh của chúng ta. Giờ đây, chúng ta có thể ghi lại bất kỳ khoảnh khắc quý giá nào bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu chúng ta muốn.

Nhưng nếu bạn luôn muốn chụp mặt trời, mặt trăng và dải Ngân hà trong khoảnh khắc hoàn hảo, bạn nên lên kế hoạch chụp ảnh bằng PhotoPills. Được xác nhận bởi các nhiếp ảnh gia từng đoạt giải thưởng, đây là một ứng dụng phải có cho các nhiếp ảnh gia.

PhotoPills

Được xuất bản bởi các nhà phát triển cùng tên, ứng dụng này là người bạn đồng hành hoàn hảo cho các nhiếp ảnh gia ở khắp mọi nơi. Với ứng dụng này, bạn có thể biết khi nào Mặt trời, Mặt trăng và Đường sữa sẽ được định vị hoàn hảo để bạn có thể chụp. S

au đó, bạn có thể chụp những bức ảnh tuyệt đẹp ở nơi có thể nhìn thấy mặt trời trên bãi biển hoặc mặt trăng. Hơn nữa, ứng dụng có chứa nhiều tính năng như Công cụ Hướng đạo Vị trí, Máy tính, Tiện ích, Thực tế tăng cường 3D và nhiều tính năng khác. Tóm lại, với ứng dụng này, bạn không còn phải đoán khi nào có bức ảnh hoàn hảo.

Ghi lại khoảnh khắc hoàn hảo

Nếu bạn không biết, nhiếp ảnh là một hoạt động rộng lớn đến mức vô số người trên thế giới biến nó thành kế sinh nhai và thậm chí là sở thích của họ. Có rất nhiều điều và khoảnh khắc đẹp mà chúng ta có thể ghi lại trên hành tinh của mình, vì vậy việc chụp ảnh là rất hợp lý.

Nhưng một trong những đối tượng đẹp nhất sẽ luôn là các yếu tố tự nhiên mà bạn có thể chụp từ bất cứ đâu. Nhưng nếu bạn muốn lập kế hoạch chụp ảnh của mình tốt hơn, thì bạn sẽ cần PhotoPills. Ứng dụng này đảm bảo rằng bạn có thể chụp những bức ảnh hoàn hảo mọi lúc.

PhotoPills

Những gì ứng dụng này làm là nó giúp bạn tính toán thời điểm chụp ảnh đẹp nhất cho bức ảnh của bạn. Điều này có thể thực hiện được bằng cách chọn nơi bạn muốn Mặt trời, Mặt trăng hoặc Dải ngân hà sẽ ở trên một địa điểm cụ thể và ứng dụng sẽ tính toán nó. Sau đó, nó cung cấp cho bạn thời gian cụ thể mà bạn sẽ cần để chụp nó và tạo ra một kiệt tác. Bây giờ, bạn không phải tự hỏi khi nào sẽ có sự liên kết hoàn hảo nữa.

Bên cạnh đó, bạn có thể tận hưởng các chi tiết khác được tính toán như độ phơi sáng, DoF, Hyperfocal, FoV và nhiều chi tiết khác.

Các tính năng của PhotoPills

Ngày nay có rất nhiều khoảnh khắc và sự vật mà chúng ta có thể chụp bằng điện thoại thông minh và máy ảnh của mình. PhotoPills là ứng dụng đồng hành cuối cùng!

PhotoPills

Lập kế hoạch cho mọi cảnh quay của bạn – Ngày nay, điện thoại thông minh đã thực sự đi được một chặng đường dài. Giờ đây, chúng tôi có thể sử dụng nó để chụp bất kỳ bức ảnh nào chúng tôi muốn chụp. Với ngày càng nhiều ứng dụng được phát triển, chúng ta có thể làm bất cứ điều gì với nó.

Nhưng nếu bạn là một nhiếp ảnh gia, bạn chắc hẳn đã nghĩ đến việc chụp các yếu tố tự nhiên ít nhất một lần. Rất khó để dự đoán khi nào Mặt trời, Mặt trăng hoặc Dải ngân hà sẽ ở những thời điểm cụ thể, vì vậy bạn nên sử dụng PhotoPills. Với ứng dụng này, bạn không cần phải đoán vì ứng dụng này có thể tính toán mọi thứ cho bạn.

Điều này làm được là nó cho phép bạn tính toán khi nào là thời điểm hoàn hảo cho cảnh quay của bạn. Bạn có thể tính toán thời điểm Mặt trời, Mặt trăng và Dải ngân hà là điểm hoàn hảo cho cảnh quay của bạn để bạn có thể lên kế hoạch cho nó. Điều này có nghĩa là bạn có thể tiết kiệm thời gian trong việc tạo ra các kiệt tác! Hơn nữa, ứng dụng cho phép bạn tính toán thời gian trôi đi, phơi sáng lâu, sao Spot và nhiều hơn nữa.

PhotoPills

Công cụ lập kế hoạch trung tâm bản đồ 2D – Với ứng dụng này, bạn có thể lên kế hoạch cho các bức ảnh của mình liên quan đến Mặt trời, Mặt trăng và Dải Ngân hà. Đã có rất nhiều bức ảnh tuyệt đẹp về 3 thiên thể này kể từ khi nhiếp ảnh được phát minh ra nhưng bạn vẫn có thể chụp cho nó những bức ảnh đẹp nhất của mình.

Bạn có thể thử chụp chúng ở góc độ hoàn hảo và trong thời gian hoàn hảo liên quan đến các yếu tố khác. Nhưng bạn chỉ có thể đạt được điều đó với sự trợ giúp của PhotoPills vì nó cho phép bạn tính toán thời điểm có thể có được bức ảnh hoàn hảo đó.

Thực tế tăng cường 3D – Với ứng dụng này, bạn có thể thưởng thức việc xem khi nào Mặt trời, Mặt trăng, Dải ngân hà, Xích đạo thiên thể, Polaris, DoF và FoV sẽ diễn ra. Với điều này, bạn có thể lập kế hoạch cho các bức ảnh của mình một cách chính xác mà không bỏ sót bất kỳ chi tiết nào. Tính năng này sử dụng la bàn của thiết bị để hiển thị chính xác các góc chính xác.

PhotoPills

Công cụ Hướng đạo Vị trí – Với ứng dụng này, bạn có thể tìm kiếm các vị trí trên khắp thế giới. Điều này có nghĩa là bạn có thể lên kế hoạch cho cảnh quay của mình ở bất kỳ đâu trên thế giới mà bạn muốn ngay hôm nay. Bạn có thể đặt khi nào là địa điểm hoàn hảo và bạn có thể đến đó khi thời gian thích hợp!

Thông tin quan trọng – Trong PhotoPills, bạn sẽ có thể xem các thông tin quan trọng như bình minh, hoàng hôn, chạng vạng, giờ vàng, giờ xanh lam, tuần trăng, tuần trăng, siêu tuần trăng và nhiều hơn nữa. Điều này để đảm bảo rằng bạn có thể ghi lại khoảnh khắc hoàn hảo!

Máy tính và Widget – Ứng dụng này cũng cho phép bạn tính toán thời gian trôi đi, vệt sao, sao điểm và nhiều hơn nữa.

Tận hưởng kế hoạch chụp ảnh hoàn hảo ngay hôm nay với PhotoPills! Ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất ngay bây giờ.