Polarr Photo Editor Mod 6.7.1 (IOS/Mở khóa Pro)

Thể Loại Chụp ảnh
Kích Thước 59M
Phiên Bản 6.7.1
Phát Hành
Cập Nhật: 07/02/2023
Cài bản Gốc android iphone

Sự ra đời của Internet đã mang lại nhiều tiến bộ trên thế giới đến mức khó có thể tưởng tượng được việc sống thiếu chúng ngay bây giờ. Nhờ công nghệ tiên tiến này, chúng ta không còn phải viết thư chỉ để liên lạc, chúng ta có thể xem phim và chương trình ngay lập tức và thu nhỏ thế giới. Vì điều này, chúng tôi cũng đã tạo ra các trang web truyền thông xã hội như Facebook, Instagram và hơn thế nữa.

polarr-mod-apk

Bây giờ cũng bắt buộc phải đăng hình ảnh trên internet cho dù mục đích cá nhân hay kinh doanh. Với điều này, nhu cầu về những bức ảnh chuyên nghiệp chưa bao giờ cao hơn.

Nhưng nhờ các ứng dụng chỉnh sửa ảnh như Polarr, bạn không cần phải là một chuyên gia photoshop để tạo ra những bức ảnh chuyên nghiệp! Được hơn 10 triệu người tin cậy, ứng dụng cho phép bạn dễ dàng tạo ra thẩm mỹ của riêng mình mà bạn có thể chia sẻ với người khác!

Một công cụ chỉnh sửa ảnh độc đáo

Khi chúng ta duyệt các trang mạng xã hội ngày nay như Facebook và Instagram, chúng ta có thể thấy ngay hàng tấn ảnh được tải lên mỗi ngày. Nhưng vì ngày nay mọi người đều có điện thoại thông minh, nên các ứng dụng chỉnh sửa ảnh là một cứu cánh!

polarr-apk-phiên bản mới nhất

Giờ đây, bạn thậm chí không cần phải có kỹ năng thiết kế đồ họa đặc biệt chỉ để chỉnh sửa ảnh. Nhờ Polarr, giờ đây bạn có khả năng tạo ra những bức ảnh đẹp mắt về mặt thẩm mỹ mà bạn có thể chia sẻ với mọi người!

Có rất nhiều mẫu, hiệu ứng và kiểu tạo sẵn mà bạn có thể truy cập trong ứng dụng tuyệt vời này. Kết hợp điều này với trí thông minh nhân tạo của ứng dụng và bạn có thể có những bức ảnh tuyệt vời khiến người khác phải kinh ngạc! Chỉnh sửa vô số ảnh và tải lên các lớp phủ của riêng bạn để tạo ra những kiệt tác tuyệt đẹp.

Đặc điểm của Polarr

Sự tồn tại của các trang mạng xã hội đã mở đường cho nhiều người bắt đầu chụp và tải nhiều ảnh lên. Nhưng vì ngày nay có rất nhiều ảnh trên internet, bạn cần phải là duy nhất nếu bạn muốn lan truyền. Với sự giúp đỡ của Polarr, bạn có thể đạt được điều đó! Đây là các tính năng của nó:

Hiệu ứng tuyệt vời – Trong thế giới ngày nay, ảnh thô và chưa chỉnh sửa không có nhiều sức hút. Bạn sẽ cần tạo những cái ấn tượng để có được nhiều lượt thích và người theo dõi hơn. Nhờ Polarr, giờ đây bạn có thể dễ dàng tạo và chỉnh sửa ảnh mà bạn có thể chia sẻ với mọi người!

Bạn có thể thay thế ngay nền, người, bầu trời, thảm thực vật, tòa nhà, mặt đất và hơn thế nữa! Bạn cũng có thể truy cập các mặt nạ chọn lọc cho phép bạn sử dụng các công cụ như cọ vẽ, xuyên tâm, chuyển màu, màu và độ sáng. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng rất nhiều lớp phủ để hiển thị một tâm trạng nhất định hoặc tải lên của riêng bạn.

polarr-apk-miễn phí-tải xuống

Tấn phong cách – Tại đây, bạn có thể truy cập 100 bản sao lưu kiểu miễn phí bằng tài khoản của mình. Bạn cũng có thể truy cập 120 kiểu cài sẵn cho mô phỏng fil sẽ làm cho ảnh của bạn trở nên tuyệt vời.

Bên cạnh đó, bạn có thể chỉnh sửa ảnh của mình và sử dụng các công cụ như da, liquify, hình dạng khuôn mặt và hơn thế nữa! Cuối cùng, bạn có thể truy cập các điều chỉnh toàn cục như ánh sáng, màu sắc, HSL, tông màu, viền, chi tiết và nhiều hơn nữa! Đây chỉ là hương vị của những gì bạn có thể mong đợi trong ứng dụng nâng cao này.

Công cụ thông minh – Để làm mọi thứ dễ dàng hơn cho người dùng, Polarr cho phép bạn xuất hàng loạt ảnh. Nó cũng sử dụng trí thông minh nhân tạo để phát hiện các đối tượng, khuôn mặt và phân đoạn đối tượng. Ứng dụng này cũng có các bộ lọc sao lưu và đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị. Điều này sẽ mang lại cho bạn sự tự tin cần thiết để tạo ra nhiều kiệt tác nhất có thể.

Giao diện dễ dàng – Ứng dụng này có thể được sử dụng ngay cả bởi người mới bắt đầu! Bạn không cần bất kỳ kỹ năng chỉnh sửa ảnh nào để sử dụng nó nhờ giao diện thân thiện với người dùng. Bạn có thể dễ dàng truy cập mọi thứ mình cần chỉ với một vài thao tác.

download-polarr-cho-android

Dễ dàng chia sẻ những kiệt tác của bạn – Bạn cũng có thể dễ dàng chia sẻ ảnh của mình bằng cách tạo mã QR và mã ngắn! Điều này một mình là một thay đổi cuộc chơi trong số các ứng dụng chỉnh sửa ảnh!

Polarr là ứng dụng chỉnh sửa ảnh cứu cánh cho phép người dùng tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp một cách dễ dàng. Tải xuống phiên bản mới nhất và tận hưởng ngay bây giờ.