Real Steel World Robot Boxing Mod 72.72.116 (Nâng cấp/Tiền)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 161M
Phiên Bản 72.72.116
Phát Hành
Cập Nhật: 22/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Đây là một game hành động với hơn 50 triệu lượt cài đặt trên Google Play Store, cho thấy trò chơi rất thú vị. Trong trò chơi này, bạn sẽ tham gia với Noisy Boy, Zeus, Atom và các Robot khác để chiến đấu giành quyền tối cao. Bạn có thể trở thành võ sĩ quyền anh vĩ đại nhất trong Vũ trụ trộm cắp thực sự?

Real Steel World Robot Boxing là game gì?

Tải trò chơi này ngay bây giờ để thưởng thức những pha hành động ngoạn mục và lối kể chuyện anh hùng. Có hơn một trăm Robot khác nhau và bạn sẽ chiến đấu với chúng trên thiết bị di động của mình. Trò chơi cũng cung cấp một bảng xếp hạng để bạn đứng đầu.

real-steel-world-robot-boxing-mod-apk

Bạn cũng có thể giành được danh hiệu vô địch. Mục đích là trở thành Nhà vô địch Robot cuối cùng trên thế giới. Tham gia các Giải đấu Toàn cầu và các giải đấu khác và giành chiến thắng tất cả. Mọi người đều muốn đạt được sự vĩ đại. Phong cách chiến đấu của bạn sẽ quyết định liệu bạn có thể đạt được sự vĩ đại hay không.

Bạn có những gì cần thiết để thực hiện những cú đánh trên, những cú đâm chết người và những động tác độc đáo khác không? Tải xuống trò chơi ngay bây giờ và kiếm được những danh hiệu tuyệt vời.

Các tính năng tuyệt vời

Dưới đây là một số tính năng của trò chơi:

Robot Titans

Có rất nhiều robot khổng lồ khác nhau trong trò chơi, hầu hết đều cao tới 9 feet. Những robot này nặng tới 2000 lbs. Có tới 58 robot khổng lồ, huyền thoại và máy chiến đấu trong trò chơi. Điều này bao gồm các siêu sao được yêu thích như Noisy boy, Twin Cities, Atom và Zeus.

Chiến đấu thời gian thực với bạn bè

Trò chơi cho phép người chơi chiến đấu với nhau trong chế độ nhiều người chơi Bluetooth và WiFi cục bộ.

real-steel-world-robot-boxing-apk-phiên bản mới nhất

Với điều này, bạn có thể thỏa sức thể hiện kỹ năng của mình và tận hưởng những giây phút tuyệt vời bên bạn bè.

Thách thức

Một trong những tính năng đảm bảo rằng người chơi tham gia vào các thử thách mà trò chơi mang lại. Có các chế độ thử thách khác nhau, bao gồm Người chiến thắng Tham gia tất cả, nhiều người chơi và chế độ nghề nghiệp. Chơi các chế độ này và trở thành nhà vô địch cuối cùng.

Màu sắc và nâng cấp nhà vô địch của bạn

Real Steel World Robot Boxing cũng cung cấp các tính năng tùy biến. Với những tính năng này, bạn có thể tô màu và nâng cấp tướng của mình. Nâng cấp robot của bạn sẽ làm cho nó nhanh hơn, linh hoạt hơn và mạnh mẽ hơn. Thể hiện bản thân bằng cách tô màu robot của bạn. Điều này cũng sẽ thêm vẻ đẹp và phong cách cho robot của bạn.

real-steel-world-robot-boxing-apk-free-download

Tham gia các sự kiện khác nhau và chơi các chế độ PvP để đứng đầu bảng xếp hạng toàn cầu. Mời và thách thức bạn bè của bạn ngay bây giờ.

Tải xuống phiên bản đã sửa đổi của trò chơi này với số tiền không giới hạn sẽ cho phép bạn thực hiện bất kỳ nâng cấp nào. Với phiên bản sửa đổi, các trận đấu quyền anh và chiến thắng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều cho bạn. Tải xuống ngay bây giờ mà không do dự