Sand Balls Mod 2.3.26 (Kim cương/Mở khóa Ngôi sao)

Thể Loại Đố vui - Trí tuệ
Kích Thước 148M
Phiên Bản 2.3.26
Phát Hành
Cập Nhật: 22/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi xếp hình có đủ hình dạng và kích cỡ, và trò chơi này là một trong những trò chơi sáng tạo nhất mà chúng tôi từng thấy cho đến nay. Sand Balls là một trò chơi khá đơn giản. Bạn chỉ cần đưa nhiều quả bóng qua cát và vào phía sau của một chiếc xe tải. Chúng bắt đầu ở đầu màn hình và rơi xuống khi bạn dùng ngón tay đào một con đường. Nhưng nó không phải là dễ dàng.

sand-ball-mod-apk-download

Khi trò chơi diễn ra, bạn sẽ gặp ngày càng nhiều chướng ngại vật chặn đường của bạn – một số trong số đó sẽ yêu cầu một chút trợ giúp từ bên ngoài để giải quyết. Nếu bạn muốn đưa tất cả các quả bóng vào xe tải, thì bạn sẽ phải sáng tạo một chút.

Trò chơi cổ điển

Được phát triển bởi SayGames – cùng một nhóm đã mang đến cho bạn Johnny Trigger – Sand Balls là một trong những tác phẩm kinh điển tức thì kết hợp phong cách chơi game nền tảng với các yếu tố giải đố và đồ họa hiện đại vui nhộn. Trong

ngắn gọn, đó là loại trò chơi mà bạn có thể thực sự nghiện vì nó có tất cả các yếu tố của trải nghiệm chơi game tuyệt vời.

Có một số thử thách – bạn phải suy nghĩ bên ngoài để vượt qua tất cả các cấp độ – và cũng có rất nhiều niềm vui khi được xem các quả bóng rơi trên đường đi của bạn. Nó siêu hài lòng!

Đồ họa đậm và rất nhiều màu sắc, làm cho trò chơi lý tưởng cho trẻ nhỏ. Tất nhiên, không có giới hạn tuổi nào để chơi Sand Balls, bất cứ ai muốn nhặt nó lên và vui chơi đều có thể thưởng thức được. Âm nhạc cũng là một hit. Nó thú vị và đơn giản và làm cho nó giống như một trò chơi arcade cổ điển, đó chắc chắn là một điểm cộng cho những người trong chúng ta đang tìm kiếm một chút niềm vui hoài cổ.

tải xuống-cát-bóng-apk-miễn phí

Cách chơi Sand Balls

Sand Balls là một khái niệm đơn giản, nhưng bản thân trò chơi thực sự khá phức tạp. Nếu bạn là người mới chơi trò chơi mà chúng tôi đang cho là bạn thì đây là một số mẹo và thủ thuật để chơi trò chơi này.

Giữ chặt nó: Bạn thực sự có một nhiệm vụ trong apk Sand Balls – lấy đúng số lượng bóng trong xe tải. Bạn không phải lo lắng về việc đặt quá nhiều vào đó, vì vậy hãy quên lo lắng về điều này. Điều quan trọng là bạn nhận được số lượng bóng tối thiểu cần thiết trong xe tải.

Chúng tôi khuyên bạn nên giữ các quả bóng theo đội hình chặt chẽ để chúng không bắt đầu rơi ra xa nhau. Nếu các quả bóng của bạn đều trải ra, thì bạn sẽ phải đào thêm để chúng trở lại với nhau. Bạn muốn xếp chúng thành một hàng để có thể dễ dàng thả tất cả vào xe tải ở đoạn cuối.

Blow sh! T up: Nếu bạn không thể vượt qua chướng ngại vật, thì điều tốt nhất nên làm là cho nổ tung. Vâng, giống như chính sách đối ngoại của Hoa Kỳ. Chuyện cười sang một bên, bạn được trang bị một số lượng bom nhất định ở một số cấp độ và mục đích là sử dụng chúng trên những chướng ngại vật mà bạn đơn giản là không thể vượt qua bất kỳ cách nào khác. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn không lãng phí chúng vào những việc vô nghĩa – hãy cố gắng tiết kiệm chúng như một phương sách cuối cùng.

Nhận tất cả các quả bóng: Bạn sẽ nhận được từ một đến ba sao ở cuối cấp độ – ba sao khi bạn thu thập được tất cả các quả bóng. Nếu bạn lấy được từng viên một, thì chiếc xe tải của bạn sẽ lái đi và quay lại với một loạt kim cương hồng. Đây là đơn vị tiền tệ trong trò chơi và bạn muốn có càng nhiều loại tiền này càng tốt, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đang cố gắng hết sức để có được từng quả bóng trong xe tải của mình ở mỗi cấp độ.

sand-ball-mod-apk-new-phiên bản

Nâng cấp xe tải của bạn: Bạn sẽ có thể chở nhiều bóng hơn trong một chiếc xe tải được nâng cấp, vì vậy khi bạn tiến bộ qua trò chơi, bạn sẽ cần bắt đầu nâng cấp. Nếu bạn không thể mang tất cả các quả bóng, thì bạn không thể đạt điểm tuyệt đối và điều này có nghĩa là bạn sẽ kiếm được ít kim cương hơn. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn luôn tái đầu tư kim cương của mình vào một chiếc xe tải tốt hơn.

Nâng cấp các quả bóng: Ngoài việc nâng cấp xe tải của bạn, bạn cũng có thể nâng cấp các quả bóng để làm cho trò chơi trở nên vui nhộn và nhiều màu sắc hơn. Trên hết, các quả bóng được nâng cấp cũng sẽ dễ di chuyển hơn, điều này làm cho các cấp độ trong tương lai trở nên dễ dàng hơn. Ngay sau khi bạn có thể dư tiền mặt, bạn nên nâng cấp quả bóng của mình.

Sand Balls Mod – Unlimited Diamonds

Nếu bạn muốn làm cho trò chơi dễ dàng hơn, hãy tải xuống bản mod kim cương không giới hạn để nhận được nguồn cung cấp kim cương vô hạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể nâng cấp xe tải và bóng ngay lập tức. Nó có một số thách thức trong trò chơi, nhưng nó làm cho mọi thứ trở nên thú vị hơn nhiều ngay từ đầu trò chơi.