Shoujo City 3D iOS Mod 1.7.1 (Tiền/Mua sắm miễn phí)

TênShoujo City 3D
Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước37M
Phiên Bản1.7.1
Phát Hành
Cập Nhật:06/07/2022
Cài bản Gốc android iphone

Ngày nay có rất nhiều trò chơi mô phỏng hẹn hò. Chúng đặc biệt phổ biến đối với những ai yêu thích các chương trình anime. Có nhiều loại trò chơi mô phỏng hẹn hò khác nhau có các giới tính khác nhau. Nếu bạn ổn với bất kỳ giới tính nào, thì cái này là dành cho bạn!

shoujo-city-3d-mod-apk

Shoujo City 3D là game gì?

Shoujo City 3D là một trò chơi mô phỏng hẹn hò được hơn một triệu người chơi! Đây là một trò chơi Yuri tập trung vào mối quan hệ của hai cô gái. Mục tiêu của trò chơi là giành được trái tim của đối tác của bạn!

Điều này có nghĩa là đi hẹn hò, mua sắm, nấu ăn, cosplay và thực hiện tất cả các hoạt động. Có rất nhiều nơi để khám phá với thành phố kỳ ảo Tokyo. Bên cạnh đó, đây là một trò chơi vô tận với nhiều cơ hội để thưởng thức!

Cuộc sống của bạn ở Tokyo

Có rất nhiều trò chơi tập trung vào các mối quan hệ lãng mạn. Tuy nhiên, thậm chí còn có nhiều trò chơi mô phỏng hẹn hò tập trung vào các loại mối quan hệ khác nhau. Nếu bạn cảm thấy thoải mái với bất kỳ loại nào, thì đây là trò chơi hoàn hảo dành cho bạn.

shoujo-city-3d-apk-phiên bản mới nhất

Shoujo City 3D là một trò chơi mô phỏng hẹn hò theo phong cách anime đang được yêu thích hiện nay. Ở đây, bạn sẽ giành được trái tim của bạn gái bằng cách thực hiện tất cả các hoạt động. Đi hẹn hò quanh thành phố, nấu ăn, mua sắm quần áo và đồ ăn, cosplay và tùy chỉnh và hơn thế nữa!

Có rất nhiều thứ để làm trong trò chơi này vì đây là một trò chơi vô tận. Điều này có nghĩa là bạn có thể thực hiện hàng trăm ngày hoặc thậm chí hàng nghìn ngày nếu bạn muốn! Đó là niềm vui trong trò chơi này.

Đặc điểm của Shoujo City 3D

Shoujo City 3D là một trò chơi mô phỏng hẹn hò vui nhộn đưa bạn đến thành phố Tokyo đẹp như tranh vẽ! Đi hẹn hò không giới hạn, mua sắm và có đủ loại hoạt động vui vẻ cùng nhau như một cặp đôi. Đây là các tính năng của nó:

Hẹn hò – Có rất nhiều điều bạn có thể làm trong một buổi hẹn hò. Trong Shoujo City 3D, khả năng là vô tận! Nhiệm vụ của bạn là giành được bạn gái của mình trong trò chơi này, nghĩa là bạn phải đưa cô ấy đi hẹn hò!

Ở đây, có rất nhiều hoạt động để bạn lựa chọn như đi trong công viên, chơi Tennis, khám phá những địa điểm khác nhau hoặc ăn uống bên ngoài. Dù bạn làm gì, bạn cũng cần phải chinh phục cô ấy và chứng minh cho cô ấy thấy tình yêu của bạn! Bạn có thể chỉ cho cô ấy một thời gian tốt?

shoujo-city-3d-apk-free-download

Yuri – Như đã đề cập, trò chơi này không phải là trò chơi mô phỏng hẹn hò thẳng thắn điển hình của bạn. Thay vào đó, nó có một mối quan hệ Yuri có nghĩa là cô gái với cô gái. Nếu bạn cảm thấy thoải mái với điều này, thì không có vấn đề gì vì có rất nhiều thứ để thưởng thức! Đương nhiên, có rất nhiều thứ để làm ở đây như đi bè, đi vòng cung và khám phá cùng nhau! Bạn cũng có thể đi học cùng nhau!

Cửa tiệm – Hẹn hò mà không mua sắm thì còn gì bằng? Tại đây, bạn có thể cùng nhau mua sắm thực phẩm, quần áo, phụ kiện, đồ chơi và đồ ăn nhẹ! Có vô số cách để bạn có thể mua sắm cùng nhau nhưng điều quan trọng nhất là tận hưởng sự đồng hành của nhau.

Nấu ăn – Họ nói rằng con đường đến trái tim của một người phụ nữ là thông qua dạ dày của cô ấy! Trong trò chơi này, bạn có thể nấu ăn cho bạn gái của mình! Chuẩn bị các món ăn khác nhau bằng cách sử dụng công thức nấu ăn và kết hợp hàng tấn nguyên liệu. Đó là vào kỹ năng nấu ăn của bạn để cung cấp một bữa ăn tuyệt vời!

Cosplay và tùy biến – Trong trò chơi mô phỏng này, bạn cũng có thể tạo nhân vật của riêng mình cũng như bạn gái của mình! Chọn kiểu tóc, quần áo khác nhau và hơn thế nữa! Có rất nhiều cách kết hợp để bạn lựa chọn theo sở thích của mình.

download-shoujo-city-3d-cho-android

Đồ họa 3D – Shoujo City 3D là game có đồ họa theo phong cách anime nhưng ở dạng 3D! Tại đây, bạn có thể tự do dạo phố, khám phá các địa điểm và đi trong các cửa hàng. Ngoài ra còn có những việc khác để làm!

Download ( V1.7.1 )
3.5/5 - (2 votes)