9 Months iOS Mod 1.35.0 (Vô hạn Dinh dưỡng/Kim cương/Tiền)

Tên9 Months
Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước144M
Phiên Bản1.35.0
Phát Hành
Cập Nhật:15/07/2022
Cài bản Gốc android iphone

9 Months là một trò chơi gây nghiện với hoạt hình 3D chi tiết và nhạc nhẹ. Trò chơi được thể hiện bằng cách quan sát sự phát triển dần dần của một đứa trẻ bên trong một cơ thể phụ nữ ảo, từ ngày đầu tiên mang thai đến khi sinh con.

Giao diện và các chỉ số khác nhau sẽ cho phép bạn liên tục theo dõi tình trạng của thai nhi, loại trừ khả năng bị gián đoạn các chức năng quan trọng hoặc sự hình thành không đúng cách của các cơ quan nội tạng. Thông qua các phụ kiện khác nhau, bạn có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của em bé và thậm chí bắt đầu tương tác với cha mẹ của mình.

Tải xuống 9 Months để tìm hiểu chi tiết về toàn bộ quá trình của một phụ nữ mang thai. Trong mô phỏng em bé này, bạn sẽ cần phải phát triển bào thai của chính mình thành một em bé đã trưởng thành. Để làm được điều này, bạn sẽ phải chứng kiến ​​từng bước diễn ra trong suốt những tháng thai kỳ. Đây là một trò chơi tốt cho mục đích giáo dục và là một sự thay thế tốt để vượt qua thời gian.

Cốt truyện

Cốt truyện của trò chơi 9 Months là một quá trình 9 tháng hoàn chỉnh về sự phát triển của một đứa trẻ trong bụng người phụ nữ. Lúc đầu, nó xuất hiện như một tế bào cực nhỏ bắt đầu phát triển kích thước từ từ, tích lũy chất dinh dưỡng và tạo ra thịt ban đầu.

9 tháng-mod-apk

Hơn nữa, sẽ có sự hình thành dần dần các mô, cơ quan và thay đổi cấu trúc cơ thể của trẻ về trạng thái bình thường của một em bé con người. Trong thời kỳ mang thai, cha mẹ anh ấy tích cực giao tiếp với thai nhi, cũng ảnh hưởng đến sự phát triển của nó. Cuối cùng, bạn thậm chí có thể trải qua quá trình sinh nở với người mẹ mới của mình và nghe thấy tiếng khóc đầu tiên của một cậu bé.

Cách chơi 9 Months

Sự phát triển của thai nhi từ khi lọt lòng là một quá trình hấp dẫn kéo dài suốt 9 tháng. Cứ sau vài ngày, thai nhi sẽ lớn hơn và phát triển nhanh hơn. Bạn có thể tham gia vào quá trình này và xem tất cả.

Ở dưới cùng của màn hình trò chơi, luôn có một thanh công cụ, trong đó có thanh công cụ tăng tốc sự phát triển của thai nhi, thêm các tế bào mới, giảm kích thước bên ngoài của nó, v.v.

Ở trên cùng, tuổi của em bé được thể hiện bằng tháng, tuần, ngày, giờ và phút, cũng như một chỉ số phát triển, việc hoàn thành sẽ có nghĩa là sự chuyển tiếp sang cấp độ tăng trưởng tiếp theo của trẻ. Bản mod cho nhiều ô và thức ăn sẽ cung cấp cho bạn vô số tài nguyên trò chơi mà bạn có thể chi tiêu trong cửa hàng và mua các khả năng và phụ kiện mới để tương tác với em bé của mình.

9 tháng-apk-phiên bản mới nhất

Tính năng và Đồ họa

Trong 9 Months, bạn có cơ hội thực hiện quá trình nhanh hơn bằng cách sản xuất tế bào và tìm hiểu về từng giai đoạn của chúng. Do đồ họa rất tốt, bạn sẽ tận mắt nhìn thấy các mô, cơ quan xuất hiện và thai nhi phát triển như thế nào.

Bạn có thể sử dụng ô để mua thêm nội dung hoặc chỉ sử dụng đơn vị tiền tệ cao cấp để làm điều tương tự. Bạn có thể đến cửa hàng để có các lựa chọn thay thế khác nhau cho quy trình này. Bạn có thể mua thêm tế bào hoặc thậm chí có thể xem các khía cạnh khác nhau của em bé, bao gồm cả cha mẹ của nó. Bên cạnh đó, cũng có các phụ kiện có sẵn trong trò chơi để sử dụng cho một lớp thú vị khác trong trải nghiệm giáo dục này.

Ưu điểm đáng chú ý khi chơi 9 Months:

  • Đồ họa 3D chân thực.
  • Mô tả chi tiết nhỏ nhất về các giai đoạn phát triển.
  • Theo dõi tình trạng của thai nhi.
  • Tương tác gia đình.
  • Rất nhiều lựa chọn các phụ kiện.

Ngoài việc quan sát sự phát triển, bạn sẽ có cơ hội nghiên cứu bản thân thai nhi và ảnh hưởng của việc hình thành các bộ phận khác nhau đối với sức khỏe của trẻ, nhờ vào bảng điều khiển nằm bên dưới. Khi tiến về phía trước, bạn sẽ có cơ hội mở khóa các phụ kiện khác nhau.

Download ( V1.35.0 )
4/5 - (3 votes)