SimplePlanes - Flight Simulator Mod 100,000+ (Mua sắm miễn phí)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước December 17, 2021
Phiên Bản 100,000+
Phát Hành
Cập Nhật: 21/01/2022
Cài bản Gốc android

SimplePlanes là một trò chơi mô phỏng gây nghiện, trong đó bạn không chỉ phải bay nhiều loại chim sắt mà còn phải tự mình thu thập chúng. Thiết kế và chế tạo chiếc máy bay độc đáo của riêng bạn và gửi nó trên một chuyến bay thử nghiệm để thử nghiệm. Trò chơi cung cấp cho bạn sự tự do hoàn toàn trong hành động và một bộ công cụ cần thiết khổng lồ trong bản mod cho phiên bản đầy đủ để xây dựng chiếc máy bay mà bạn hằng mong muốn.

SimplePlanes

Cách chơi

Lắp động cơ mạnh mẽ, cánh đảo chức năng, tuabin và các bộ phận khác bằng phụ tùng thay thế. Tạo cho máy bay của bạn một cái nhìn độc đáo và khó quên với bảng màu sơn của chúng tôi. Ngồi ở vị trí chỉ huy của bản sao đã hoàn thành và cất cánh cho một chuyến bay thử nghiệm. Sự dễ dàng trong quản lý được đảm bảo mà tất cả mọi người, không có ngoại lệ, đều có thể đối phó.

Với một đơn vị làm sẵn, bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ và nhiệm vụ, trong đó bạn sẽ kiếm được kinh nghiệm và tiền tệ trong trò chơi. Bạn có thể dành phần thưởng tiền mặt để mua các bộ phận, phụ tùng thay thế và máy bay tháo rời, từ đó bạn có thể lắp ráp các kiệt tác cơ khí của mình.

SimplePlanes Mod

Nhiệm vụ cơ bản

Nhiệm vụ của người chơi là tạo ra một chiếc máy bay, sau đó thử nghiệm việc tạo ra của chính họ trong chuyến bay. Từ một danh sách lớn, bạn có thể chọn bất kỳ mẫu thân máy bay nào và tạo thành các đơn vị công việc mà bạn thích. Điểm nổi bật là không phải máy bay nào cũng có thể cất cánh: các mô hình quá lớn hoặc phức tạp sẽ vẫn nằm trên mặt đất.

Điểm nổi bật của SimplePlanes

Trong SimplePlanes, bạn sẽ tìm thấy hơn 50.000 mô hình máy bay, do đó bạn có thể chọn những mô hình yêu thích nhất: Boeings, máy bay phản lực, máy bay chiến đấu, máy bay chở hàng, máy bay ngô, máy bay trực thăng và nhiều loại khác. Nếu máy bay không thể cất cánh hoặc gặp sự cố trong suốt chuyến bay, thì điều này có nghĩa là không phải mọi thứ đều phù hợp với thiết bị của bạn và bạn cần suy nghĩ hiệu quả hơn về thiết kế và phụ tùng thay thế của nó.

Đối với người mới bắt đầu, có một số thao tác hướng dẫn đơn giản sẽ giúp họ hiểu cách chế tạo một chiếc máy bay và cách lái nó.

Hiện thực: máy bay được tạo ra tuân theo tất cả các quy luật khí động học và vật lý học và không khác gì đồ thật.

Dễ dàng điều khiển: chỉ cần một vài cú nhấp chuột vào các nút và máy bay của bạn đã sẵn sàng!

Tính nguyên bản: một trong những trình mô phỏng khác thường nhất trong “Play Market”, được ưa chuộng rất xứng đáng.

Hack SimplePlanes

“Máy bay đơn giản” sẽ hấp dẫn cả người lớn và trẻ em. Trò chơi này sẽ không chỉ giúp bạn mất tập trung và vượt qua thời gian, mà còn cho phép bạn tìm hiểu rất nhiều về hàng không.

Đồ họa đầy màu sắc

Trò chơi có vật lý thực tế và đồ họa đầy màu sắc sẽ cho bạn cảm nhận đúng về thực tế của những gì đang xảy ra. Tuân thủ tất cả các quy luật của khí động học, bạn sẽ có thể nâng hoàn toàn tất cả các dự án của mình lên không trung. Thử nghiệm với nhiều loại chi tiết để biến chiếc máy bay của bạn trở thành một trong những loại máy bay độc nhất.