Snapseed Mod Varies with device (Công cụ Chụp ảnh/Sửa ảnh và Bộ lọc)

Thể LoạiChụp ảnh
Kích ThướcVaries with device
Phiên BảnVaries with device
Phát Hành
Cập Nhật:18/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

SnapSeed là một công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được trang bị nhiều bộ lọc độc đáo. Ngoài ra, nó cho phép bạn cắt và xoay ảnh của mình để đạt được chế độ xem tốt nhất. SnapSeed được phát triển bởi Nik Software nhưng đã được Google mua lại vào năm 2012. Nó có sẵn cho cả hệ điều hành Android và iOS.

snapseed-mod-apk

Ứng dụng được thiết kế với giao diện người dùng dễ điều hướng và các điều khiển khá đơn giản. Những tính năng nổi bật này khiến nó trở nên lý tưởng để sử dụng bởi bất kỳ người đam mê ảnh nào bất kể kinh nghiệm chỉnh sửa của họ.

Tuyệt vời hơn nữa, bạn có thể tải xuống SnapSeed cho Android! Phiên bản bỏ túi này cho phép bạn chỉnh sửa tất cả ảnh bạn muốn từ thiết bị di động của mình. Nó mang lại cho bạn sự thuận tiện để sửa đổi ảnh từ vị trí bạn chọn.

Cách thức hoạt động của SnapSeed

Nếu bạn muốn nâng cao giá trị bức ảnh của mình, thì SnapSeed sẽ phục vụ bạn ngay. Để đạt được điều này, trước tiên bạn nên tải xuống thiết bị của mình. Bạn có thể tải nó từ Google Play Store, App Store, iTunes hoặc bất kỳ trang web đáng tin cậy nào khác.

snapseed-apk-phiên bản mới nhất

Sau khi tải xuống và cài đặt ứng dụng, bạn sẽ có thể truy cập tất cả các tính năng trong giao diện người dùng. Bạn có thể sử dụng chúng mỗi lần để tự làm quen với các hiệu ứng tương ứng mà chúng có trên ảnh của bạn.

Một số bước quan trọng trong chỉnh sửa ảnh bao gồm:

  • Chọn Ảnh của bạn.Đảm bảo rằng bạn chọn ảnh của mình và để nó tải. Ngay sau khi tải lên, bạn sẽ được cung cấp ba tùy chọn bao gồm LOOKS, TOOLS và EXPORT. Tùy chọn giao diện cho phép bạn chọn bộ lọc lý tưởng của mình từ những bộ lọc có sẵn. Nếu bạn muốn chỉnh sửa bức ảnh một cách chính xác, bạn nên chọn CÔNG CỤ và sau đó CHỌN ẢNH.
  • Chọn Hình thức Ảnh Lý tưởng của Bạn.Khi bạn chọn TUNE IMAGE, bạn sẽ có tùy chọn để chọn độ sáng, độ tương phản, môi trường xung quanh, độ bão hòa, bóng tối lý tưởng, trong số các tính năng khác.

snapseed-apk-miễn phí-tải xuống

  • Sửa đổi cấu trúc và độ sắc nét.Trong phần CÔNG CỤ, bạn có thể nhấn vào CHI TIẾT. Phần này cung cấp vô số cách mà bạn có thể sử dụng để sửa đổi độ sắc nét và cấu trúc của ảnh.
  • Lưu và Xuất. Sau khi bạn đã có được bức ảnh lý tưởng của mình, bạn nên nhấp vào tùy chọn LƯU. Bằng cách này, bạn có thể chắc chắn rằng tất cả các chỉnh sửa của mình sẽ không bị mất bất kỳ lúc nào. Ngoài ra, bạn có thể XUẤT ảnh của mình vào thư viện, do đó cho phép bạn chia sẻ ảnh với bạn bè trực tiếp từ thiết bị di động của mình.

Nếu bạn muốn hoàn thiện kỹ thuật chỉnh sửa ảnh của mình bằng SnapSeed, bạn nên thực hành thường xuyên và thử tất cả các tùy chọn có sẵn trong phần CÔNG CỤ và SÁCH.

Các tính năng khác của SnapSeed

Ứng dụng này có nhiều tính năng chắc chắn sẽ biến đổi trải nghiệm chỉnh sửa ảnh của bạn trở nên tốt hơn. Chúng bao gồm:

  • Hơn 29 Công cụ và Bộ lọc. Chúng bao gồm Phối cảnh, Cấu trúc, Chữa bệnh và Bàn chải. Bạn có thể mở các tệp JPG và RAW, lưu hình ảnh cá nhân để sử dụng sau này và điều chỉnh hình ảnh theo ý muốn.

snapseed-apk

  • Sửa đổi ảnh của bạn với các tùy chọn đa dạng.Ứng dụng cung cấp các tùy chọn cắt, xoay, điều chỉnh và đóng khung để bạn cân nhắc. Ngoài ra, bạn có thể làm mờ, tăng độ tương phản, thay đổi độ sắc nét và sửa đổi nền, trong số nhiều hiệu ứng khác.
  • Nâng cao khuôn mặt của bạn.Ứng dụng này cho phép bạn tăng sự tập trung vào đôi mắt và làm mịn khuôn mặt của bạn!