Sneaker Art Mod 1.8.7 (Mở khóa Giày/Tiền vô hạn)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 124M
Phiên Bản 1.8.7
Phát Hành
Cập Nhật: 16/10/2021
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi mô phỏng đã cực kỳ phổ biến trong vài năm qua. Sự gia tăng mức độ phổ biến của họ có thể là do sự thành công ban đầu của các trò chơi như The Sims và nhiều trò chơi khác. Nhưng bây giờ, gần như có một trò chơi mô phỏng cho mọi chủ đề bất kể nó có vẻ nhàm chán đến mức nào. Nếu bạn thích trò chơi mô phỏng, trò chơi này là dành cho bạn!

Sneaker Art

Sneaker Art là một trò chơi mô phỏng được phát triển bởi TapNation, đã có hơn 100 nghìn lượt tải xuống trong Cửa hàng App Store. Trong trò chơi này, bạn có thể thiết kế giày bất cứ thứ gì bạn muốn! Thiết kế, ren, đóng hộp và bán thiết kế giày của bạn để thu lợi nhuận khủng! Trò chơi này cho phép bạn thiết kế nhờ sự đa dạng của màu sắc, bút vẽ, dây buộc và hộp! Bất cứ điều gì bạn cần để tạo ra những đôi giày tuyệt đẹp, ứng dụng có tất cả! Đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

Sneaker Art là gì?

Những trò chơi mô phỏng luôn là món ăn được nhiều người chơi. Những trò chơi này luôn tập trung vào những chủ đề trần tục hoặc ngách được rất nhiều người quan tâm. Do đó, nhu cầu về những trò chơi này đã tăng lên kể từ khi chúng trở thành xu hướng chủ đạo. Nếu bạn là một người yêu thích trò chơi mô phỏng, thì trò chơi này là dành cho bạn!

Sneaker Art

Sneaker Art là một trò chơi được phát triển bởi TapNation. Trò chơi này đã có hơn 100 nghìn lượt tải xuống trong Cửa hàng App Store. Trong trò chơi này, bạn có thể thiết kế hàng tấn giày khác nhau!

Bạn cần thiết kế giày theo yêu cầu của khách hàng để kiếm tiền! Ở đây, bạn cũng cần phải ren nó và đóng hộp để đảm bảo rằng nó đẹp! Bên cạnh đó, có rất nhiều cấp độ để bạn hoàn thành! Bạn có thể làm tất cả? Đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

Đặc điểm của Sneaker Art

Sneaker Art là một trò chơi di động thú vị và độc đáo cho phép bạn thiết kế những đôi giày thể thao mà bạn có thể bán. Kiếm tiền khi bạn thiết kế hoàn toàn đôi giày theo yêu cầu của khách hàng. Dưới đây là các tính năng của nó:

Cách chơi độc đáo – Trò chơi mô phỏng ngày nay có mặt trên khắp các thị trường di động. Họ cung cấp một lối chơi độc đáo, giao diện dễ chơi và trải nghiệm thú vị cho hầu hết mọi người. Đây là lý do tại sao chúng phổ biến ngày nay.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của những trò chơi này, thì đây là trò chơi dành cho bạn! Sneaker Art là một trò chơi mô phỏng thiết kế giày độc đáo. Tại đây, bạn sẽ thiết kế giày theo quy cách của khách hàng. Bạn cũng cần phải ren chúng và đóng hộp một cách chính xác để thu được lợi nhuận! Bên cạnh đó, bạn sẽ thích rất nhiều mẫu giày để thiết kế và hơn thế nữa!

Sneaker Art

Đôi giày – Ở đây, có rất nhiều đôi giày mà bạn sẽ thiết kế! Mỗi loại giày đều có những tính năng và kiểu dáng khác nhau. Và bạn có thể trải nghiệm cảm giác trở thành một nghệ nhân đóng giày như thế nào!

Đây thực sự là một công việc độc đáo sẽ khơi gợi trí tò mò của bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể chơi với các loại giày khác nhau như giày thể thao, thông thường, thể thao và hơn thế nữa! Mỗi đôi giày yêu cầu một thiết kế khác nhau để làm cho nó nổi bật hơn!

Đồ họa – Trong Sneaker Art, bạn sẽ được thưởng thức đồ họa 3D mà trò chơi có. Bạn sẽ đánh giá cao thiết kế độc đáo của mỗi đôi giày! Bên cạnh đó, cọ vẽ, màu sắc và dây buộc đều được thiết kế hoàn hảo và chân thực nhất có thể. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy như đây chỉ là một trò chơi nhờ đồ họa! Nói về một trò chơi độc đáo!

Sneaker Art

Kiểm soát – Trong trò chơi mô phỏng này, bạn chỉ cần vuốt màn hình để thực hiện các thiết kế! Chỉ cần chọn một màu từ các mẫu bên dưới và sau đó vuốt cọ đến vị trí thích hợp. Sau đó, đặt dây buộc một cách chính xác bằng cách vuốt trên màn hình. Cuối cùng, hãy cất đôi giày vào hộp một cách hoàn hảo!

Kiểu dáng – Có rất nhiều sự kết hợp màu sắc mà bạn có thể làm trong trò chơi này! Bạn càng bán được nhiều, bạn càng có thể làm được nhiều thiết kế!

Sneaker Art là một trò chơi mô phỏng độc đáo cho phép bạn thiết kế giày và bán chúng! Tải bản mod tiền không giới hạn ngay bây giờ!