Star Warfare Mod 3.00 (Tiền không giới hạn)

Thể LoạiGiải trí
Kích Thước25M
Phiên Bản3.00
Phát Hành
Cập Nhật:16/02/2022
Cài bản Gốc android iphone

Star Warfare: Alien Invasion – Trước khi bạn là một game bắn súng tuyệt vời, theo kịch bản mà bạn sẽ phải bảo vệ nhân loại khỏi sự xâm lược của những sinh vật xấu xa. Lực lượng đổ bộ giữa các thiên hà hoạt động như những vị cứu tinh. Bạn sẽ phải thực hiện các biện pháp khắc nghiệt để đạt được chiến thắng. Nó dựa trên 7 thẻ khó. Có thể chính vì vậy mà trò chơi được người dùng Android đánh giá rất cao.

Star Warfare: Alien Invasion

Đối thủ của bạn là nhiều dạng sống khác nhau. Đó chỉ là những con bọ lớn có thể ăn được bởi một số người. Sử dụng vũ khí để chống lại chúng. Khi mới bắt đầu, nó sẽ khá sơ khai. Kiếm tiền thưởng đặc biệt, sau đó khi kết thúc, bạn sẽ có quyền truy cập vào kho vũ khí gồm 36 loại vũ khí.

Star Warfare: Alien Invasion Mod

Anh ta sẽ giúp chống lại bất kỳ hình thức sống ngoài hành tinh thù địch nào. 9 nâng cấp khác nhau có sẵn cho mỗi vũ khí. Bạn có muốn tự mình đạt được mọi thứ mà không cần sử dụng mod kiếm tiền không? Trong trường hợp này, bạn sẽ phải trải qua tất cả các cấp độ. Nhưng điều này là đủ dài – 72. Trong phiên bản Hack Star Warfare: Alien Invasion, bạn sẽ ngay lập tức có quyền truy cập vào bản đồ, bộ quần áo bảo hộ. Bạn sẽ thử tất cả các nhiệm vụ tiền thưởng sẽ mang lại cho bạn rất nhiều niềm vui.

Hack Star Warfare: Alien Invasion

Cảm giác như bạn không thể tự mình xử lý đối thủ? Sau đó kết nối Internet và chơi với bạn bè của bạn. Star Warfare có trải nghiệm nhiều người chơi tiện dụng. Bạn chắc chắn sẽ thích đồ họa chất lượng cao và phần đệm âm nhạc dễ chịu. Đây là trò chơi hoàn hảo để bạn dành hàng giờ rảnh rỗi.