Steel Rage Mod 0.182 (Mở khóa vũ khí/Nâng cấp Xe Full)

Thể LoạiHành động
Kích Thước167M
Phiên Bản0.182
Phát Hành
Cập Nhật:29/08/2022
Cài bản Gốc android iphone

Có rất nhiều trò chơi đua xe nhiều người chơi ngay bây giờ. Tuy nhiên, hầu hết chúng đều là những thùng rác thừa mà bạn nhìn thấy ở khắp mọi nơi. Và hầu hết các trò chơi nhiều người hiện nay đều liên quan đến bắn súng, xe tăng và rô bốt.

Vì vậy, nếu bạn đang cảm thấy mệt mỏi với tất cả những điều này, hãy thử chơi Steel Rage ngay bây giờ. Trò chơi này là một trò chơi cổ điển nhưng mới mẻ với những chiếc xe có súng.

apk mod Steel rage

Tham gia vào các trận đấu 6 so với 6 bằng cách sử dụng chiếc xe tùy chỉnh của bạn đầy vũ khí. Tại đây, bạn có toàn quyền kiểm soát chiếc xe của mình vì bạn có thể tùy chỉnh thân xe, khung gầm và vũ khí của nó. Chọn từ vũ khí hạng nhẹ đến hạng nặng và loại bỏ đối thủ ngay bây giờ trong khi né tránh chúng.

Bạn có thể lắp tối đa 4 khẩu súng khác nhau mà bạn có thể sử dụng trong các tình huống độc đáo trong trò chơi. Khởi động động cơ của bạn và tham gia vào trò chơi nhiều người chơi trên xe hơi điên rồ nhất mọi thời đại!

Chiến đấu với Ô tô

Nếu bạn là một fan hâm mộ lớn của các trò chơi xe hơi, bạn sẽ biết rằng thật khó để tìm thấy một trò chơi hoàn hảo ngay bây giờ. Đó là bởi vì hầu hết các trò chơi đều là bản sao chép hoặc bản gốc xấu. Nhưng Steel Rage là một giống khác vì nó kết hợp cả bắn súng và ô tô trong một trò chơi.

Không giống như trò chơi xe tăng, trò chơi này cho phép bạn lái những chiếc xe nhanh hơn và có động cơ mạnh mẽ. Trang bị hàng tấn vũ khí ngay bây giờ và tiêu diệt kẻ thù để giành chiến thắng trong trận đấu với bạn bè.

Steel rage apk phiên bản mới nhất

Trò chơi này cho phép bạn tùy chỉnh hoàn toàn giàn khoan của mình từ khung gầm, thân máy cho đến vũ khí. Sau đó, chiến đấu với các đối thủ thực sự trong trận đấu 6 so với 6 ngay bây giờ.

Mở khóa những chiếc xe mạnh mẽ khác nhau ngay hôm nay và tùy chỉnh mọi thứ! Bạn thậm chí có thể thêm một lớp da ngụy trang để làm cho nó trở nên phong cách và mạnh mẽ hơn. Có những chiếc xe sedan, xe thể thao, SUV và xe tải trong trò chơi này mà bạn có thể sử dụng.

Bạn cũng có thể kết nối xe của mình với nhiều loại vũ khí khác nhau, từ nhẹ đến nặng. Trang bị súng máy, đạn AP, tên lửa và các vũ khí mạnh khác để tự vệ và tấn công người khác. Nâng cấp các bộ phận xe hơi của bạn để chống lại các cuộc tấn công của kẻ thù và trở nên mạnh mẽ hơn về tổng thể.

Các tính năng của Steel Rage

Bạn có phải là một đứa trẻ đang tìm kiếm trò chơi bắn xe hơi hay nhất từ ​​trước đến nay không? Phát điên với Steel Rage ngay hôm nay và chứng minh giá trị của bạn!

Tải về miễn phí apk thép cơn thịnh nộ

Trò chơi Bắn xe Sử thi – Thông thường, các trò chơi xe hơi chủ yếu liên quan đến các trò chơi đua xe và đóng thế. Nhưng vì có rất nhiều trò chơi đua xe hiện nay, một số người chơi cảm thấy nhàm chán với những trò chơi này. Đương nhiên, họ đang tìm kiếm điều gì đó nhiều hơn, điều mà bình thường bạn không thể làm được trong đời thực.

Trong Steel Rage, bạn có thể tham gia vào các trận đấu bắn xe và biến ước mơ thời thơ ấu của mình thành hiện thực. Tại đây, bạn có thể trang bị một số vũ khí trên xe của mình và tham gia vào các trận đấu tử thần!

Mở khóa nhiều loại xe từ sedan đến xe thể thao. Thống trị trận chiến bằng cách bắn vào tất cả kẻ thù của bạn và hợp tác với những người ngẫu nhiên trực tuyến. Tại đây, bạn có khả năng tùy chỉnh xe của mình và thêm vũ khí. Thống trị bảng xếp hạng và trở thành nhà vô địch của trò chơi xe hơi chưa từng có này! Có rất nhiều thứ để mở khóa và mong rằng bạn nên chơi trò chơi này rồi.

tải xuống cơn thịnh nộ thép cho Android

Hoàn toàn tùy chỉnh xe của bạn – Trong Steel Rage, bạn sẽ có thể mở khóa nhiều loại ô tô. Điều này bao gồm xe sedan, SUV, xe tải, xe nhỏ và xe thể thao. Tại đây, mọi chiếc xe đều có thể được tùy chỉnh hoàn toàn từ thân xe cho đến cả lớp da.

Bạn có thể sử dụng hệ thống treo thể thao để làm cho nó nhanh hơn hoặc thậm chí thêm bánh xe để làm cho nó mạnh mẽ hơn. Tuyệt vời hơn, bạn thậm chí có thể lắp thêm các chi bằng thép để có thể linh hoạt trên mọi địa hình. Có rất nhiều cách để tùy chỉnh chiếc xe của bạn ở đây và bạn quyết định kết quả cuối cùng.

Bạn cũng có thể nâng cấp chiếc xe của mình để làm cho nó mạnh mẽ hơn. Với mỗi trận đấu mà bạn thắng, bạn có thể nhận được tiền. Sau đó, bạn có thể sử dụng quyền này để mua các bộ phận mạnh mẽ hoặc thêm các bộ phận khác nhau.

Steel rage mod apk cập nhật mới

Mở khóa vũ khí – Trong trò chơi này, vũ khí của bạn là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của trò chơi. May mắn thay, bạn có thể lắp tối đa 4 loại súng khác nhau tại đây. Chúng bao gồm các loại vũ khí hạng nhẹ đến hạng nặng như súng máy, tên lửa, đạn AP và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể thêm một lá chắn năng lượng để bảo vệ mình khỏi ngọn lửa đang tới. Hoặc, bạn thậm chí có thể thêm nitro tăng để thoát khỏi những tình huống khó khăn!

Trận đấu nhiều người chơi trực tuyến – Trò chơi này rất thú vị vì bạn có thể chơi với người thật trực tuyến. Tham gia vào các trận đấu 6 so với 6 ngay bây giờ với những người ngẫu nhiên hoặc chống lại bạn bè của bạn. Có rất nhiều chiến thuật chiến đấu có thể được hiển thị trong trò chơi.

Đồ họa đẹp – Những gì thực sự bán trò chơi này là đồ họa 3D thực tế. Hãy tận hưởng nó ngay bây giờ!