Stone Grass iOS Mod 1.9.183 (Tiền/Đá quý không giới hạn)

TênStone Grass
Thể LoạiGiải trí
Kích Thước115M
Phiên Bản1.9.183
Phát Hành
Cập Nhật:14/07/2022
Cài bản Gốc android

Stone Grass là một trò chơi arcade thách thức bạn thành lập doanh nghiệp từ niềm đam mê cắt cỏ của mình. Mục tiêu chính của bạn sẽ là cắt tỉa những đám cỏ mọc um tùm, làm cho những bãi cỏ trông thật tuyệt.

Mặc dù điều đó nghe có vẻ đơn giản, nhưng nó sẽ trở nên phức tạp khi bạn tiến bộ với lối chơi. Bạn phải sáng tạo để giải các câu đố và hoàn thành nhiệm vụ của mình theo lịch trình. Nó kiểm tra sự bền bỉ, kiên nhẫn và khả năng phục hồi của bạn.

Stone Grass

Nếu bạn muốn một trò chơi arcade kích thích trí óc để giữ cho bản thân bận rộn, bạn nên tải xuống Stone Grass iOS cho iPhone. Ứng dụng này chỉ 63M và được tối ưu hóa để hoạt động với các thiết bị iPhone 4.4+.

Một trò chơi thú vị

iOS của Stone Grass có lối chơi khá đơn giản. Nó sẽ đưa bạn qua các sự kiện khác nhau thách thức bạn cắt tỉa các bãi cỏ. Bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ của mình bằng cách cày, trồng cỏ và thu hoạch. Điều này sẽ thúc đẩy thu nhập của bạn.

Như đã đề cập trước đó, không dễ dàng để hoàn thành nhiệm vụ theo lịch trình. Có những câu đố trên đường đi để làm cho mọi thứ khó khăn hơn cho bạn. Trò chơi trở nên khó khăn hơn khi bạn tiến bộ về những gì được mong đợi từ bạn.

Ngoài ra, trò chơi có hệ thống thời tiết năng động. Nó kiểm tra sự bền bỉ và kiên nhẫn của bạn. Bạn phải thông minh trong việc hoàn thành nhiệm vụ khi bên ngoài trời mưa hoặc tuyết.

Stone Grass

Bạn càng hoàn thành nhiều công việc, lợi nhuận thu được càng cao. Nâng cấp các công cụ và thiết bị của bạn khi cần thiết để lên cấp. Bằng cách đó, bạn sẽ sẵn sàng khám phá các lĩnh vực mới và hoàn thành các công việc thường ngày một cách nhanh chóng.

Các tính năng nổi bật của Stone Grass

  • Những thách thức độc đáo. Cơ chế chính của trò chơi khá đơn giản. Bạn cần cắt cỏ để kiếm lợi nhuận. Tuy nhiên, nó sẽ phức tạp hơn khi bạn tăng cấp các nhiệm vụ của mình. Bạn phải sáng tạo để hoàn thành các câu đố đi kèm với các sự kiện khác nhau.
  • Vật lý trò chơi nâng cao. Vật lý của trò chơi được phát triển tốt. Ví dụ, bạn phải đẩy các đối tượng khi di chuyển chúng để chúng không bị rơi hoặc lăn đi. Nó thách thức hơn khi có nhiều chướng ngại vật khác nhau chặn các khu vực nhất định. Mọi hành động bạn làm đều cảm thấy thực tế.
  • Hệ thống thời tiết động. Trò chơi có một hệ thống thời tiết năng động để kiểm tra sự kiên nhẫn và độ bền bỉ của bạn. Ví dụ, bên ngoài trời đang mưa, nhưng bạn phải hoàn thành công việc theo lịch trình. Bạn có thể cần chuẩn bị tốt trước khi bắt đầu sự kiện trong ngày. Nếu không, rất có thể bạn sẽ hết thời gian hoặc thất bại trong việc cắt cỏ.

Stone Grass

  • Thiết bị có thể nâng cấp. Có rất nhiều công cụ và thiết bị mà bạn có thể sử dụng để hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn. Bạn sẽ cần những vật phẩm này nếu muốn khám phá các khu vực mới, khám phá các đồ vật ẩn, hoàn thành các sự kiện thường lệ và tiếp tục trò chơi theo lịch trình. Bạn có thể tăng cấp cho nhân vật của mình và mua hoặc nâng cấp các công cụ và máy móc khác nhau.
  • Các khu vực khác nhau để khám phá. Khi bạn tiến bộ trong trò chơi, bạn sẽ trải qua các sự kiện khác nhau trong các khu vực đa dạng của Stone Grass. Ví dụ, bạn sẽ thấy những bãi cỏ tươi tốt khi đến thăm một địa điểm mới. Bạn thậm chí có thể khám phá các đồ vật hoặc động vật trong khi khám phá những địa điểm này!
  • Luật động. Trò chơi cho bạn khám phá những bãi cỏ mọc um tùm rất thích hợp để cắt. Bạn có thể lên cấp cho nhân vật của mình để xử lý các nhiệm vụ khác nhau theo lịch trình.

Trở thành ông trùm cắt cỏ!

Trò chơi này có một yếu tố kinh doanh trong đó. Bạn phải thực hiện thử thách một cách nghiêm túc và tập trung hoàn thành nhiệm vụ theo đúng lịch trình. Bạn có thể nâng cấp các công cụ và thiết bị để lên cấp cho nhân vật của mình. Bạn càng hoàn thành nhiều công việc, lợi nhuận thu được từ nó càng cao.

Ngoài ra, có các nhiệm vụ phụ trong các sự kiện khác nhau trong Stone Grass iOS. Chúng bao gồm các đối tượng ẩn mà bạn phải khám phá hoặc các hành động cụ thể để thực hiện.

Stone Grass

Mục tiêu cuối cùng của bạn phải là mở rộng lãnh thổ, có thêm khách hàng và thu được lợi nhuận cao. Bạn thậm chí có thể kiếm tiền thưởng khi khám phá các địa điểm mới, khám phá các đồ vật ẩn, thăng cấp nhân vật và nâng cấp công cụ. Điều này sẽ giúp bạn tăng tốc độ và tăng hiệu quả.

Đồ họa 3D sắc nét và chân thực

Đồ họa của trò chơi được phát triển tốt. Nó có hình ảnh 3D chất lượng cao trông sắc nét và chân thực trên các thiết bị di động. Bạn sẽ thích những hình ảnh động ấn tượng của NPC, động vật, tòa nhà, đồ vật, xe cộ, máy móc và mọi thứ khác trong Stone Grass iOS.

Tốt hơn nữa, bạn có thể tùy chỉnh nhân vật của mình. Ví dụ, bạn có thể chọn giữa các trang phục khác nhau để mặc. Bạn thậm chí có thể thay đổi kiểu tóc, các chi tiết trên khuôn mặt và phụ kiện để đảm bảo rằng nhân vật của bạn trông thật phong cách.

Tải Stone Grass MOD iOS dành cho iPhone

Nếu bạn muốn tăng tốc hành trình trở thành ông trùm cắt cỏ, bạn nên tải xuống iOS Stone Grass MOD. Phiên bản mod này có các tính năng nổi bật sau:

  • Stone Grass MOD iOS Không giới hạn tiền và đá quý. Ứng dụng cung cấp quyền truy cập vào cả đá quý và tiền mà bạn có thể sử dụng để nâng cấp công cụ, mua vật phẩm và tăng cấp cho nhân vật của mình. Như vậy, bạn sẽ có thể hoàn thành các nhiệm vụ và tham gia các sự kiện theo lịch trình.

Stone Grass

  • Stone Grass MOD iOS Unlimited Energy. Bạn sẽ không phải lo lắng về mức năng lượng của mình khi sử dụng MOD iOS. Nó cho phép bạn khám phá các địa điểm mới và khám phá các vật thể ẩn trong Stone Grass mà không cần lo lắng về giới hạn năng lượng.
  • Không quảng cáo. Phiên bản mod của Stone Grass không có quảng cáo. Như vậy, bạn sẽ không bị làm phiền bởi các quảng cáo khi chơi game. Lưu ý: Một số tính năng yêu cầu mua trong ứng dụng để thưởng thức trò chơi này một cách đầy đủ.
  • Đã sửa tất cả các lỗi. Ứng dụng đã sửa đổi này hoạt động hoàn hảo. Như vậy, bạn sẽ không phải đối phó với lỗi.

Stone Grass là một trò chơi tuyệt vời có hình ảnh ấn tượng, điều khiển chức năng và các nhiệm vụ thú vị. Bạn có thể tăng cấp cho nhân vật của mình và mua hoặc nâng cấp các công cụ và máy móc khác nhau để hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn.

Nếu bạn muốn khám phá các địa điểm mới và tìm các vật thể ẩn mà không cần lo lắng về mức năng lượng, hãy tải phiên bản mod Stone Grass iOS. Nó không có quảng cáo và cho phép bạn thưởng thức trò chơi này với số tiền và đá quý không giới hạn.

Download ( V1.9.183 )
3.3/5 - (3 votes)